Xây nhà trọn gói là gì và dịch vụ này đem lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư?

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC VÀ TIỀN BẠC CHO BẠN

Xây nhà trọn gói là gì và dịch vụ này đem lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư? Quá trình xây nhà theo hình thức trọn gói này được tiến hành như thế nào?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn để thi công và hoàn thiện tổ ấm cho gia đình mình. Với ưu điểm tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức cùng tiền bạc, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn thông minh cho nhiều khách hàng và sẽ còn trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ trọn gói này qua bài viết sau nhé.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà một bên sẽ thuê nhà thầu để phụ trách thực hiện toàn bộ quá trình từ phá dỡ, đến thiết kế lẫn thi công công trình cho tới thi  căn nhà được hoàn thiện.

Hình thức xây nhà theo kiểu trọn gói này trên thực tế sẽ khá phù hợp với những ai thường xuyên bận rộn nhiều công việc, khó quản lý được sát sao quá trình thi công công trình của mình.

Xây nhà trọn gói là gì?

Hình thức xây nhà trọn gói này đem lại những lợi ích gì?

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian xây dựng

Khi chọn được nhà thầu thực hiện việc thi công xây nhà trọn gói đảm bảo uy tín, chất lượng thì với kinh nghiệm trong việc thực hiện và xử lý các công trình trước đó của mình, đơn vị này sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển cũng như quản lý nhân công, quản lý thời gian và vật tư xây dựng một cách chủ động, hiệu quả và linh hoạt hơn. Thông qua đó sẽ giúp tiết kiệm được tương đối thời gian cần thiết để xây dựng công trình.

Tiết kiệm công sức cho chủ nhà

Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, chủ nhà không còn phải lăn tăn về các vấn đề như: công đi mua vật tư, công vận chuyển, công sức phải lo lắng đến các vấn đề liên quan,... đôi khi còn dẫn đến mất ăn, mất ngủ.

Tiết kiệm tiền bạc

Khi bạn đã chọn được nhà thầu có kinh nghiệm, họ sẽ tính toán thật chặt chẽ và kỹ lưỡng các vấn đề liên quan.

Công trình được thực hiện đi theo một hướng thống nhất chung và xuyên suốt từ đầu đến cuối do cùng một đơn vị thi công, nhờ đó, tiến độ mọi việc được đảm bảo và không chồng chéo lên nhau, hạn chế tình trạng phát sinh nhiều thứ, khiến kinh phí tăng lên một cách đáng kể. 

Các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng cùng yếu tố thẩm mỹ của công trình được đảm bảo

Các yêu cầu về vấn đề kỹ thuật đã được thể hiện rõ ràng tại hồ sơ thiết kế.  Theo đó, đơn vị tiến hành thi công sẽ phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật ấy được tuân thủ  một cách nghiêm ngặt nhất nhằm tránh tình trạng phát sinh các khoản phạt hợp đồng hoặc bồi thường hợp đồng do thực hiện không đúng yêu cầu.

Hình thức xây nhà trọn gói này đem lại những lợi ích gì?

Quá trình thực hiện việc  xây nhà trọn gói

Quy trình thực hiện thông thường sẽ trải qua các bước, bao gồm

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin.
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trạng nơi cần xây dựng, từ đó sẽ lập phương án nhằm tư vấn chi tiết hơn.
  • Bước 3: Dự toán chi tiết.
  • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói và triển khai bản vẽ một cách chi tiết.
  • Bước 5: Thực hiện thi công.
  • Bước 6: Quá trình bàn giao nhà, thanh lý hợp đồng cùng các chính sách bảo hành.

Quá trình thực hiện việc  xây nhà trọn gói

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói

Để đảm bảo công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất thì việc lựa chọn đơn vị xây dựng là vô cùng quan trọng.

Một đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đơn vị ấy phải biết lắng nghe những tâm tư cùng nguyện vọng của khách hàng, biết tư vấn tận tình và  đưa ra các giải pháp có lợi nhất cho khách hàng, sẽ thực hiện đúng những gì đã cam kết trong hợp đồng,...

Trong lĩnh vực xây nhà trọn gói này, có thể nói Công ty TNHH Xây dựng thương mại cơ khí Phú Nguyễn là một trong những đơn vị đang được đánh giá cao và khá được lòng khách hàng. Với kinh nghiệm phong phú cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ, Phú Nguyễn tự tin đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói

Xây nhà có thể nói là một việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng một cách trực tiếp đến chính cuộc sống của bạn cùng những người thân yêu.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc quan tâm đặc biệt đến dịch vụ xây nhà trọn gói này, hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ  http://xaydungphunguyen.com/  để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CK PHÚ NGUYỄN

ĐC 1:416 Nguyễn Kiệm,P3,Phú Nhuận.TP.Hồ Chí Minh

VPĐD:11A Hồng Hà,P2 ,Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: (028) 6679 7433 -  DĐ: 0988 33 46 41 : 094 2030008 :

Email: phunguyenxd2@gmail.com -  MST :0313333952 :STK.6440201018059 NH NÔNG NGHIỆP

 

sitemap công ty xây dựng Phú Nguyễn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân