Xây nhà trọn gói là gì và dịch vụ này đem lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư

xây nhà trọn gói

GIẢI ĐÁP CHI TIẾT: XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ TỐT KHÔNG?

xay-nha-tron-goi-la-gi-va-dich-vu-nay-dem-lai-nhung-loi-ich-gi-cho-nha-dau-tu

Để sở hữu một căn nhà đúng với mong muốn về mặt thiết kế, thi công, chi phí… gia chủ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh trong giai đoạn trước – trong và sau khi xây dựng. Vậy câu hỏi đặt ra rằng: xây nhà trọn gói có tốt không, khi các đơn vị thi công nhà trọn gói phát triển ngày càng ‘mọc lên như nấm’. Việc quan trọng là gia chủ phải lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của mình.

Xây nhà trọn gói là gì?

Để thắc mắc xây nhà trọn gói có tốt không được giải đáp 1 cách chi tiết nhất, trước hết cần hiểu rõ xây nhà trọn gói là gì? Nói một cách dễ hiểu nhất, xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng mà chủ nhà chỉ cần ký hợp đồng và thanh toán đúng hạn, mọi việc còn lại sẽ khoán cho đơn vị thi công từ A đến Z, bao gồm các công việc từ lên thiết kế, xây dựng phần thô đến hoàn thiện căn nhà như lắp đặt hệ thống điện, nước, internet, truyền hình, nội thất, thiết bị các phòng một cách hoàn chỉnh nhất.

Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ thay chủ nhà xây dựng phần thô và hoàn thiện công trình

Đối với loại hình xây dựng này, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thực hiện từ khâu khảo sát công trình, tiến hành phá dỡ nhà (nếu có), tư vấn thiết kế, nguyên vật liệu, giám sát nhân công, đảm bảo khâu kiểm tra chất lượng công trình, tổng vệ sinh trong và ngoài trước khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói có tốt không?

Lời khuyên được đưa ra là CÓ! Để khẳng định điều này, dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi chủ nhà lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói.

Tiết kiệm thời gian, công sức xây dựng

Đây là ưu điểm đầu tiên trong việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói. Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ quản lý được các hạng mục từ thi công cho đến hoàn thiện. Đặc biệt, nhà thầu luôn nắm rõ tiến trình công việc nên sẽ cân bằng thời gian cho từng đầu mục khác nhau để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau, đảm bảo hoàn thiện công trình đúng tiến độ bàn giao.

Với hình thức xây nhà trọn gói, chủ nhà sẽ không mất thời gian cho các hạng mục từ khâu xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, giám sát công nhân, công trình, lựa chọn nhà thầu, tìm mua nguyên vật liệu…Tất cả những vấn đề này đều có đơn vị thi công lo liệu.

Tiết kiệm chi phí tối đa, không lo đội thêm giá

Điều quan trọng nhất với việc thuê xây nhà trọn gói là giúp chủ nhà kiểm soát được tài chính, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Với việc tự mình xây nhà, sau khi hoàn công chi phí xây dựng có thể dội lên 10 – 15%, thậm chí đến 30 – 35% so với dự trù ban đầu.

Trong khi đó, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ để dự toán chi phí sát sao cho chủ nhà trước khi xây dựng. Điều đó có nghĩa là chi phí xây nhà theo mức giá cố định, trong quá trình xây dựng, mọi chi phí phát sinh đều do đơn vị thi công chi trả, chủ nhà không cần trả thêm khoản này. Hơn nữa, các nhà thầu thường liên kết với nhà sản xuất nguyên vật liệu để có mức giá tốt nhất. Nhiều khi, bạn tự tay xây nhà mua nguyên vật liệu với số lượng ít sẽ không có giá tốt như đơn vị thi công, thậm chí có lúc còn chênh lệch cao hơn.

Công trình đảm bảo chất lượng

Việc lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thích hợp cho những người bận rộn, có ít thời gian và đặc biệt, không có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, công trình của chủ nhà sẽ đồng nhất với thiết kế, xây dựng ban đầu. Ngoài ra, chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối thông qua quá trình giám sát, kiểm tra các hạng mục của đơn vị xây dựng.

Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm giúp chủ nhà kiểm tra, giám sát chất lượng công trình trước khi bàn giao nhà

Với những thông tin trên, chúng ta đều thấy rằng xây nhà trọn gói là giải pháp vừa tiết kiệm vừa tiện lợi, đó chính là câu trả lời cho câu hỏi xây nhà trọn gói có tốt không.

Xây nhà trọn gói chỉ đạt chất lượng khi nào?

Để chất lượng công trình đảm bảo đến mức tối đa, dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói:

  • Xem xét năng lực của nhà thầu xây dựng: bạn có thể tìm kiếm các thông tin hoặc thông qua bạn bè, người thân để tìm được các đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín. Có thể xác định được năng lực của nhà thầu thông qua các dự án đã xây dựng trước đó.
  • Ký kết thỏa thuận rõ ràng, chi tiết nhất về thiết kế, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu xây dựng, tiến độ công trình trước khi ký hợp đồng.
  • Thận trọng với những đơn vị chào thầu có giá rẻ hơn so với thị trường. Điều này giúp cho chủ nhà tránh khỏi các nhà thầu không đảm bảo chất lượng công trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở trọn gói, Green Hanoi được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” giao cho những công trình quan trọng. Đặc biệt, Green Hanoi còn vạch rõ quy trình làm việc với khách hàng, đảm bảo giúp cho chủ nhà không bị mơ hồ, hoang mang với những hạng mục xây dựng.

  • Bước 1: trao đổi thông tin với khách hàng
  • Bước 2: lên thiết kế sơ bộ
  • Bước 3: thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ
  • Bước 4: thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
  • Bước 5: bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng có thể tham khảo một số công trình xây dựng nhà ở trọn gói mà Phú Nguyễn đã thực hiện trước đó:

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại (Chủ đầu tư: Anh Tuấn - Nam Định)

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại (Chủ đầu tư: Anh Tuấn – Nam Định)

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại (Chủ đầu tư: Anh Tân - Hà Nội)

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại (Chủ đầu tư: Anh Tân – Hà Nội)

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại (Chủ đầu tư: Chị Nhung - Hà Nội)

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại quận 3 ho chí minh

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại (Chủ đầu tư: Anh Đức - Phú Thọ)

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại anh Long gò dầu tân phú

Đến đây, bạn đã chắc chắn với câu trả lời có trong việc xây nhà trọn gói có tốt không chưa nào? Nếu có câu hỏi thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến với thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0988334641
Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)