Báo giá xây nhà phần thô ở quận 9

bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-9

Báo giá xây nhà phần thô ở quận 9 bao nhiêu, đâu là nhà thầu uy tín để bạn chọn lựa? bạn đang băn khoăn về gói xây nhà phần thô, bạn cần được tư vấn để có phương án xây nhà phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi , Xây Dựng Phú Nguyễn – nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tại TPHCM. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp xây nhà thô thích hợp, cùng bạn xây nên căn nhà bền đẹp với chi phí phải chăng.

Xây nhà phần thô và báo giá xây nhà phần thô ở quận 9

Gói xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện quận 9 là như thế nào?

 • Trong xây dựng nhà có 2 phần cơ bản: phần thô và phần hoàn thiện. Trong đó, phần thô chính là phần khung, hệ thống kết cấu chịu lực của ngôi nhà. Những hạng mục còn lại tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà chính là phần hoàn thiện.
 • Gói xây nhà phần thô quận 9 là hình thức xây nhà mà chủ nhà sẽ khoán trách nhiệm mua vật tư thô cho nhà thầu. Và nhân công hoàn thiện cho các hạng mục như lăn sơn, lát gạch, trét matit,… Đơn vị thầu sẽ có báo giá xây nhà phần thô ở quận 9 chi tiết.

Xây Dựng Phú Nguyễn cung cấp gói xây dựng nhà thô, khảo sát tận nơi, báo giá nhanh trên toán khu vực quận 9. Xây nhà phần thô tại phường Hiệp Phú, phường Long Bình, Trường Thạnh, Phường Long Phước. Phước Long B, Phước Bình, Long Trường, Phường Phước Long A, Tân Phú, Long Thạnh Mỹ. Tăng Nhơn Phú A, phường Phú Hữu,Tăng Nhơn Phú B.

Ưu điểm của xây nhà phần thô quận 9 là gì

 • Bạn sẽ không phải mất nhiều công sức cũng như thời gian vào việc xây nhà. Bạn không phải vất vả đi tìm mua các loại vật tư thô, nhất là khi bạn không có nhiều kiến thức chuyên môn, khó chọn được loại đúng chất lượng với giá phù hợp. Nhà thầu chịu trách nhiệm phần vật tư thô, chi tiết sẽ được liệt kê đầy đủ trong báo giá xây nhà phần thô ở quận 9
 • Bạn cũng không phải quan tâm đến vấn đề bảo quản vật tư hay giám sát thi công, an toàn lao động.
 • Bạn chủ động lựa chọn mua các vật liệu hoàn thiện theo sở thích, phù hợp với ngân sách mình mong muốn.
 • Bạn được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của nhà thầu hỗ trợ tư vấn tận tình từ khâu thiết kế đến thi công.
 • Ngôi nhà của bạn được cam kết bảo hành chất lượng bởi đơn vị thầu.

Tham khảo thêm báo giá xây nhà phần thô quận 10

Báo giá xây nhà phần thô ở quận 9 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Loại nhà mà bạn muốn xây dựng phần thô là gì ( nhà phố, biệt thự, cao tầng…)
 • Diện tích bạn muốn xây dựng nhà của mình là bao nhiêu? Vị trí xây dựng nhà nằm ở khu vực nào?
 • Nguyên vật liệu, vật tư xây dựng là những loại nào, thương hiệu nào, loại càng chất lượng sẽ có giá thành càng cao. Vật liệu xây nhà càng tốt thì độ bền của ngôi nhà càng lâu dài…
 • Kỹ thuật xây dựng nhà phần thô như thế nào? Giá thuê nhân công xây nhà ở thời điểm thi công? Và rất nhiều các yếu tố khác tác động đến giá xây nhà phần thô thực tế.

Tham khảo thêm báo giá xây nhà phần thô ở quận 8

gia-xay-nha-phan-tho-quan-9

Báo giá xây nhà phần thô nhanh ở quận 9 tại Phú Nguyễn

Giá cơ bản thi công nhà phần thô tại Phú Nguyễn chỉ từ 2,9 triệu/m2. Tùy thuộc vào từng công trình xây nhà cụ thể của quý khách mà chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết thích hợp.

Để nhận có báo giá xây nhà phần thô theo đúng nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0988 33 46 41 hoặc 094 2030008. Bên dưới đây là vài mức giá cơ bản để quý khách tiện tham khảo:

 • Xây nhà cao tầng phần thô giá dao động chỉ từ 3 triệu đ/m2
 • Xây thô với nhà phố mẫu hiện đại: diện tích từ 70-80m2 trở lên giá chỉ từ 3,2 triệu đ/m2. Nhà mỗi sàn có diện tích từ 50 đến 70m2 giá từ 3,3 triệu đ/m2. Nhà mỗi sàn có diện tích từ 40 đến 50m2 có giá từ 3,4 triệu – 3,5 triệu đ/m2
 • Biệt thự có diện tích sàn trên 100m2 có giá chỉ từ 3,3 triệu – 3,4 triệu đ/m2
 • Nhà có diện tích dưới 30m2 nằm trong hẻm nhỏ hơn 1,4m có giá từ 3,6 triệu đ – 3,7 triệu đ/m2

Xem – Báo giá xây nhà phần thô

bao-gia-xay-nha-phan-tho-quan-9

Vì sao bạn nên chọn Phú Nguyễn xây nhà phần thô ở quận 9

 • Xây Dựng Phú Nguyễn là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, với báo giá xây nhà phần thô ở quận 9 hợp lý nhất.
 • Với đội ngũ thợ xây đông, được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Quá trình thi công luôn được giám sát bởi các kỹ thuật tận tâm, với các quy trình thi công đúng chuẩn.
 • Vật tư sử dụng thi công cam kết đúng số lượng, đúng chủng loại và nguồn gốc.
 • Phú Nguyễn luôn cố gắng xây dựng đơn giá xây nhà phần thô cạnh tranh. Mức giá luôn ổn định và thấp hơn thị trường khoảng 5-10%.
 • Thực hiện thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công theo cam kết

Xem – Xây Dựng Phú Nguyễn

bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-9

Xây Dựng Phú Nguyễn với nhiều năm trong ngành, tham gia thi công nhiều công trình tại TPHCM. Chúng tôi đã tạo nên uy tín cũng như thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng tại đây. Quý khách đang cần báo giá xây nhà phần thô ở quận 9, hãy gọi (028) 66797433 hoặc 0988334641. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về xây nhà phần thô tận tình, nhanh chóng.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)