Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 1

bao-gia-mau-nha-dep-o-quan-1

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 1 dành cho các khách hàng có nhu cầu xây nhà tại đây. Bạn đang chuẩn bị xây nhà và cần nhiều kiến thức cần thiết về xây dựng, báo giá, tìm kiếm nhà thầu… Xây Dựng Phú Nguyễn chia sẻ một vài thông tin hữu ích dành cho quý khách đang tìm hiểu về vấn đề này ở nội dung sau đây.

3 tiêu chí để bạn có thể xây một ngôi nhà đẹp ở quận 1

bao-gia-mau-nha-dep-o-quan-1

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà đẹp

 • Để có một ngôi nhà đẹp thì kiến trúc của ngôi nhà phải hoàn hảo. Nếu như bạn đã có ý tưởng, có kinh nghiệm chuyên môn thì có thể tự thiết kế theo sở thích của mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc không biết thiết kế thì nên nhờ sự trợ giúp bởi các kiến trúc sư, công ty thiết kế chuyên nghiệp. Các kiến trúc sư giỏi sẽ biết cách chuyển đổi ý tưởng của bạn lên bản vẽ sao cho kiến trúc hài hòa, bố trí hợp lý nhất.
 • Mặt khác, tùy theo thiết kế, phong cách ngôi nhà mà báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 1 cũng khác nhau. Vì vậy, chọn cho mình một mẫu nhà đẹp, ưng ý, phù hợp với ngân sách là điều cần lưu ý.

Phong thủy trong xây nhà quận 1

 • Phong thủy là một phần quan trọng nhất là với người phương Đông, trước khi xây dựng tổ ấm chủ nhà cần nắm bắt, tìm hiểu kỹ lưỡng. Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Một số vấn đề trong phong thủy thường được quan tâm như: tuổi chủ nhà, địa hình, địa thế mảnh đất, màu sắc ngôi nhà, bố trí các phòng, hướng cửa…

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Phú

Chọn vật liệu hoàn thiện ngôi nhà – yếu tố ảnh hưởng báo giá mẫu nhà đẹp ở tại quận 1

 • Nếu như vật liệu phần thô quyết định độ bền chắc cho ngôi nhà thì phần vật liệu hoàn thiện quyết định thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tùy theo nhu cầu, sở thích, phong cách bạn mong muốn mà chọn loại vật liệu hoàn thiện thích hợp. Chọn vật liệu thông minh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời làm cho ngôi nhà mang vẻ đẹp hài hòa, độc đáo.

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp

4 tiêu chí để chọn nhà thầu uy tín báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 1

bao-gia-mau-nha-dep-quan-1

 • Kinh nghiệm: Một đơn vị xây dựng có kinh nghiệm dày dặn sẽ có những phương án thi công tối ưu nhất. Họ cũng có khả năng dự trù và xử lý những phát sinh một cách chuyên nghiệp. Điều này cũng sẽ giúp bạn sở hữu được công trình nhà ở hoàn thiện hơn, trọn vẹn hơn. Tránh khỏi những sai sót, phát sinh thường gặp ở những đơn vị xây dựng yếu kém, thiếu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân lực: Một đơn vị xây dựng tốt, có chuyên môn cao sẽ có đội ngũ nhân sự đáp ứng tốt và tối ưu hóa các nhu cầu của khách hàng. Họ giúp nhà thầu thực hiện đúng cam kết về tiền độ và chất lượng thi công công trình.
 • Uy tín: nhà thầu uy tín luôn có những cam kết được đảm bảo thông qua hợp đồng xây dựng rõ ràng. Không bán thầu, báo giá vật tư và sử dụng vật tư một cách minh bạch. Chịu trách nhiệm các vấn đề cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,… Có chế độ bảo hành, cam kết bảo hành sau xây dựng.
 • Giá cả: đơn vị xây dựng uy tín không thể hiện ở giá rẻ mà là giá có hợp lý hay không. Giá thấp hơn chưa hẳn là lựa chọn tốt, quan trọng hơn hết vẫn là chất lượng công trình.

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 2

Báo giá trọn gói mẫu nhà đẹp ở quận 1

bao-gia-mau-nha-dep-tai-quan-1

Báo giá xây nhà trọn gói tùy theo nhiều yếu tố, nhu cầu, điều kiện thực tế.. Ở mỗi công trình khác nhau mà đơn vị xây dựng sẽ lên bảng báo giá thích hợp.

Xây Dựng Phú Nguyễn với nhiều năm trong ngành xây dựng, thi công rất nhiều công trình nhà ở. Phục vụ đa dạng các yêu cầu xây nhà tại TPHCM và lân cận. Chúng tôi có đa dạng các gói xây nhà đáp ứng cho nhu cầu xây khác nhau của quý khách.

Sau đây là một vài đơn giá cơ bản cho xây nhà, quý khách có thể tham khảo:

 • Nhà cấp 4 đúc giả (gói trung bình) có giá 4.000.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 100m2 trở lên (gói trung bình) có giá 4.000.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 70-90m2 trở lên (gói khá) có giá :4.500.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 50-70m2 (gói khá) có giá 4.700.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 40-50m2 (gói khá) có giá :5.000.000-5.200.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 30m2 hẻm nhỏ (gói khá) có giá 5.500.000 đ/m2
 • Biệt thự mỗi sàn diện tích trên 100m2 (gói cao cấp) có giá :4.500.000- 6.000.000 đ/m2

Xem thông tin về Phú Nguyễn tại Xây Dựng Phú Nguyễn

Xây Dựng Phú Nguyễn hiểu rằng một ngôi nhà xây lên là rất nhiều tâm huyết của chủ nhà. Với đội ngũ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi hy vọng sẽ là sự lựa chọn của quý khách khi cần một giải pháp tối ưu cho công trình của mình. Gọi ngay cho chúng tôi (0988334641 – 0942030008) nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ về báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 1.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)
0988 334641