Báo giá xây nhà phần thô ở quận 5

bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-5

Bạn đang chuẩn bị xây nhà và tìm báo giá xây nhà phần thô ở quận 5? Bạn cần một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín để đồng hành cùng bạn xây dựng ngôi nhà của mình.. Công ty TNHH XD TM CK Phú Nguyễn là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng, sửa nhà, thi công nội thất nhà uy tín tại TPHCM. Để tìm hiểu về dịch vụ xây dựng nhà thô của Phú Nguyễn, mời quý khách tham khảo ở bài viết sau đây.

Giá xây nhà quận 5 năm 2023 là 4.600.000 đ m2 chất lượng

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 5

Báo giá xây dựng nhà phần thô ở quận 5 

Xây nhà phần thô là gì?

Có 2 phần cơ bản trong xây dựng nhà: phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô là phần khung sườn của ngôi nhà, móng cùng bể ngầm, hệ thống kết cấu chịu lực. Phần hoàn thiện là các công đoạn để tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, các hạng mục còn lại để hoàn thiện căn nhà.

Việc xây dựng ngôi nhà của mỗi người có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy, khi chuẩn bị xây một căn nhà, bạn sẽ phải tính toán, cân nhắc nhiều thứ. Quyết định lựa chọn gói xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện với nhà thầu. Bạn cần tìm cho mình một nhà thầu uy tín và tìm hiểu kỹ về bảng báo giá xây nhà phần thô ở quận 5.

Trách nhiệm của nhà thầu và chủ nhà – Báo giá xây nhà phần thô giá rẻ ở quận 5

 • Gói xây nhà phần thô có thể hiểu cơ bản là hình thức mà nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về vật tư thô: cát, đá, gạch, sắt, thép,… Và nhân công hoàn thiện phụ trách: lăn sơn, trét matit, lát gạch…
 • Với gói xây dựng này, chủ nhà sẽ không phải vất vả tính toán, mua, bảo quản các vật tư.
 • Chủ nhà sẽ chủ động lựa chọn mua các loại vật liệu hoàn thiện theo sở thích của mình, mang về cho nhà thầu thi công. Chủ nhà sẽ cân nhắc được loại nguyên vật liệu, chi phí phù hợp với ngân sách của mình.

Xem – báo giá xây nhà phần thô quận 6

Bảng báo giá xây nhà phần thô ở quận 5 tại Phú Nguyễn

 • Giá cả cho gói xây dựng nhà phần thô phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: loại nhà xây, diện tích, vị trí, thiết kế, nguyên vật liệu… Nhưng khi bạn chọn Xây Dựng Phú Nguyễn, bạn có thể có thể hoàn toàn an tâm về giá cả và chất lượng công trình.
 • Chúng tôi luôn có bảng báo giá chuyên nghiệp, trình bày rõ ràng các hạng mục thi công. Bảng kê cụ thể các loại nguyên vật liệu được dùng thi công ngôi nhà của bạn: thương hiệu nguyên vật liệu, số lượng dự trù,…
 • Giá thi công nhà phần thô cơ bản tại Phú Nguyên chỉ từ 2,9 triệu/m2. Giá này còn thay đổi tùy thuộc theo từng công trình xây dựng cụ thể cũng như các yêu cầu riêng của chủ nhà. Đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh so với các doanh nghiệp xây dựng trong tại TPHCM hiện nay.
 • Để có báo giá thi công chính xác phù hợp với ngôi nhà của bạn, quý khách vui lòng gọi cho Phú Nguyễn qua (028) 6679 7433 – 0988 33 46 41.

Xem – Báo giá xây nhà phần thô quận 4

xay-nha-phan-tho-o-quan-5

Ưu điểm khi chọn gói thi công xây nhà phần thô ở quận 5 là gì

 • Bạn không mất công sức, thời gian, vất vả đi lựa chọn, mua nguyên vật liệu xây nhà. Nhất là với quý khách không có nhiều chuyên môn trong vật liệu xây dựng sẽ khó chọn được loại vật liệu chất lượng, giá phải chăng. Phú Nguyễn luôn chuẩn bị báo giá xây nhà phần thô nhanh ở quận 5 để bạn có thể nắm rõ chi phí trước khi thực hiện.
 • Bạn cũng không cần phải mất thời gian để giám sát thi công, quản lý vật tư. Tất cả đã có đội ngũ của Phú Nguyễn chịu trách nhiệm.
 • Bạn có thể chủ động chọn mua các vật liệu hoàn thiện theo ý thích, phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Bạn không phải lo lắng về an toàn lao động, nhà thầu là bên phải chịu trách nhiệm trong vấn đề này
 • Chất lượng kỹ thuật xây dựng nhà được đảm bảo. Ngôi nhà của bạn bảo hành chất lượng theo cam kết bởi nhà thầu.
 • Được tư vấn nhiệt tình từ thiết kế đến thi công bởi các kỹ sư giỏi của Phú Nguyễn.

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu xây dựng nhà phần thô ở quận 5 nhanh chóng trên toàn quận. Xây nhà đường Học Lạc, Hồng Bàng, An Bình, Bùi Hữu Nghĩa, Châu Văn Liêm, An Dương Vương. Hà Tôn Quyền, Hải Thượng Lãn Ông, Huỳnh Mẫn Đạt, Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Ngô Gia Tự. Ngô Quyền Nguyễn Kim, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Duy Dương, Lê Quang Sung. Lương Nhữ Học, Lý Thường Kiệt, Mạc Thiên Tích, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương,…

Xem – Báo giá xây nhà phần thô

xay-nha-phan-tho-nhanh-o-quan-5

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà thầu thi công, báo giá xây nhà phần thô ở quận 5

 • Bạn hãy chọn nhà thầu có uy tín, có thâm niên hoạt động trong ngành xây dựng. Có hợp đồng rõ ràng với các điều khoản thỏa thuận dịch vụ xây dựng chi tiết..
 • Hãy tham khảo hồ sơ năng lực của đơn vị thầu mà bạn muốn lựa chọn. Xem các công trình tiêu biểu mà nhà thầu đã thi công để xác định năng lực.
 • Nguồn nguyên vật liệu xây dựng nhà thầu sử dụng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Giá cả cho việc xây dựng phần thô cao hay thấp còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến: kỹ thuật xây dựng, giá nguyên vật liệu, giá thuê nhân công,… Tùy theo gói xây thô cụ thể sẽ có mức giá khác nhau. Bạn cần liên hệ với nhà thầu để được hỗ trợ chọn lựa phương án thích hợp.

bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-5

Xem – Xây Dựng Phú Nguyễn

Công ty TNHH XDTMCK Phú Nguyễn hân hạnh đồng hành với quý khách xây nên ngôi nhà bền vững. Quý khách đang chọn gói xây dựng hoặc cần bảng giá xây nhà phần thô ở quận 5. Hãy gọi cho Phú Nguyễn qua hotline: (028) 6679 7433 – 0988334641.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)