Báo giá xây nhà phần thô ở quận 11

gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-11

Bạn đang có kế hoạch để xây nhà tại quận 11, bạn đang tìm hiểu về gói xây nhà phần thô? Bạn cần biết báo giá xây nhà phần thô ở quận 11 có giá như thế nào để cân đối chi phí. Đâu là nhà thầu uy tín để bạn có thể tin tưởng chọn đồng hành. Xây Dựng Phú Nguyễn là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên xây nhà trọn gói, xây phần thô, thiết kế nội thất… Với sự tận tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cùng bạn xây dựng căn nhà bền đẹp.

Báo giá xây nhà phần thô ở tại quận 11 có giá như thế nào

Giá xây nhà quận 11 năm 2024 là 4.600.000 đ m2 chất lượng

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 11

Gói xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện gói xây dựng như thế nào?

 • Xây nhà phần thô và phần hoàn thiện là 2 phần cơ bản trong xây dựng một ngôi nhà. Trong đó, phần xây thô chính là phần hệ thống kết cấu chịu lực, phần khung của ngôi nhà. Các hạng mục để tạo thẩm mỹ còn lại cho ngôi nhà là phần hoàn thiện.
 • Gói xây nhà phần thô quận 11 là hình thức xây nhà mà trách nhiệm mua vật tư thô thuộc về đơn vị thầu. Cùng với phần nhân công hoàn thiện ở những khâu như lăn sơn, lát gạch, trét matit,… Nhà thầu sẽ có bảng báo giá xây nhà phần thô ở quận 11 chi tiết, cụ thể để chủ nhà có thể theo dõi chi phí, vật tư.

Công ty Xây Dựng Phú Nguyễn chuyên cung cấp gói xây dựng nhà thô, khảo sát, báo giá nhanh trên toàn quận 11. Xây nhà phần thô tại : Âu Cơ, Bình Thới, Dương Tử Giang, Đội Cung. Hà Tôn Quyền, Hàn Hải Nguyên, Hòa Bình, Hòa Hảo, Hồng Bàng, Lạc Long Quân. Lãnh Binh Thăng, Lê Đại Hành, Lê Thị Bạch Cát, Lý Thường Kiệt, Minh Phụng, Nhật Tảo, Ông Ích Khiêm. Phó Cơ Điều, Phú Thọ, Tạ Uyên, Tân Hóa,Thuận Kiều, Trịnh Đình Trọng, Tuệ Tĩnh, Vĩnh Viễn.

Ưu điểm khi chọn gói xây nhà phần thô quận 11 là gì

 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc xây nhà. Bạn không cần phải cực nhọc tìm mua các loại vật tư thô. Nhất là khi bạn không có kiến thức, kinh nghiệm về vật tư sẽ khó chọn được đúng loại, đúng chất lượng, đúng giá tiền. Đơn vị thầu của bạn sẽ chịu trách nhiệm phần vật tư thô, với đầy đủ các thông tin về loại, thương hiệu, số lượng… được liệt kê đầy đủ trong bảng báo giá xây nhà phần thô nhanh ở quận 11.
 • Bạn cũng không mất công lo lắng giám sát thi công, bảo quản vật tư, an toàn lao động…
 • Với phần vật liệu hoàn thiện, bạn có thể chủ động tìm mua theo sở thích, giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên nghiệp của đơn vị thầu hỗ trợ tận tình tư vấn từ thiết kế đến thi công.
 • Ngôi nhà xây phần thô của bạn được bảo hành chất lượng từ nhà thầu.

Tham khảo báo giá xây nhà phần thô ở quận 10

Thi công xây nhà phần thô tại Quận 11 mất bao lâu

Thời gian xây dựng nhà rất khó để báo chính xác bao nhiêu ngày sẽ xong vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Tùy theo mỗi công trình mà thời hạn thi công khác nhau, dưới đây là một vài ước tính để bạn có thể tham khảo:

 • Nhà 2 – 3 tầng trong hẻm lớn hơn 5m, thuận tiện đi lại, thời gian xây khoảng từ 2,5 đến 3 tháng.
 • Nhà 3 – 4 tầng trong hẻm lớn hơn, thuận tiện đi lại, thời gian xây khoảng từ 3,5 đến 4 tháng.
 • Nhà 4 – 5 tầng, hẻm lớn hơn, thuận tiện đi lại, thời gian xây khoảng từ 4 đến 5 tháng.
 • Thời gian xây dựng cũng khác nhau giữa biệt thự với nhà phố, giữa phong cách hiện đại với cổ điển, giữa nhà cấp 4 và cao tầng….

Để có thể biết thời gian xây nhà phần thô của bạn, vui lòng gọi đến Xây Dựng Phú Nguyễn 0988 33 46 41 – 094 2030008 để được hỗ trợ.

Tham khảo báo giá xây nhà phần thô ở quận 12

gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-11

Báo giá xây nhà phần thô ở quận 11 có giá bao nhiêu

Giá xây nhà trọn gói quận 6

Cũng như thời gian xây nhà, giá xây nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Loại nhà, diện tích nhà, vị trí xây, thời điểm, kỹ thuật, nhân công….

Báo giá tại Phú Nguyễn sẽ liệt kê rõ các hạng mục thi công. Trình bày cụ thể loại nguyên vật liệu, thương hiệu nào, số lượng vật tư bao nhiêu…

Giá xây nhà phần thô cơ bản của chúng tôi chỉ từ 2,9 triệu/m2. Tùy vào công trình cụ thể của quý khách mà mức giá này thay đổi khác nhau

Để nhận báo giá xây nhà phần thô phù hợp với nhu cầu xây của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0988334641 – 094 2030008. Một vài mức giá được liệt kê sao đây chỉ là giá cơ bản để bạn tham khảo:

 • Xây nhà cao tầng phần thô với giá chỉ từ 3.000.000đ/m2
 • Xây thô với nhà phố mẫu hiện đại từ 70 – 80m2 trở lên có giá chỉ từ 3.200.000đ/m2. Nhà mỗi sàn diện tích từ 50 đến 70m2 giá chỉ từ 3.300.000đ/m2. Nhà mỗi sàn diện tích từ 40 – 50m2 có giá chỉ từ 3.400.000 – 3.500.000đ/m2
 • Với biệt thự sàn trên 100m2 có giá chỉ từ 3.300.000đ/m2
 • Nhà trong nằm trong hẻm nhỏ 1,4m, diện tích dưới 30m2 có giá chỉ từ 3.600.000 đ

Xem – Báo giá xây nhà phần thô

bao-gia-xay-nha-phan-tho-quan-11

Vì sao bạn nên chọn xây nhà phần thô ở quận 11 của Phú Nguyễn

 • Phú Nguyễn luôn lựa chọn vật tư chất lượng, thi công theo quy trình đúng chuẩn quy định.
 • Cung cấp gói thi công chuyên nghiệp với báo giá xây nhà phần thô ở quận 11 có chi phí tiết kiệm. Đội ngũ nhân công xây dựng lành nghề và các loại vật tư tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
 • Đội kỹ thuật giỏi, đội thiết kế sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.
 • Xây dựng Phú Nguyễn cam kết về thời gian hoàn thành thi công theo đúng tiến độ đã thỏa thuận.
 • Có hợp đồng ký kết với các điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm đôi bên.

Xem – Xây Dựng Phú Nguyễn

bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-11

Quý khách đang muốn xây nhà phần thô, cần báo giá xây nhà phần thô ở quận 11. Hãy để Xây Dựng Phú Nguyễn trở thành đối tác xây dựng của bạn, bằng uy tín, kinh nghiệm và tận tâm của mình. Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng ngôi nhà bền đẹp với chi phí phải chăng. Liên hệ với chúng tôi qua 0988334641 – 0942030008 để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh chóng.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)