Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận Bình Tân

bao gia xay nha 3 tang o quan binh tan

Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận Bình Tân

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Tân

 • Gói xây nhà cấp 4 mái tôn chi phí trọn gói: 4.490.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà cấp 4 gác lửng chi phí trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà cấp 4 nhà trệt mái thái chi phí trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phố chi phí trọn gói: từ 4.50.000 vnđ/m2 đến 5.290.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự chi phí trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 6.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự cổ điển, tân cổ điển chi phí trọn gói: từ 6.000.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2

nhanh chóng. Thiết kế xây nhà 3 tầng đang là kiến trúc phổ biến hiện nay. Được các gia đình nhiều thế hệ lựa chọn, vì đáp ứng được đủ công năng sử dụng cho những thành viên trong gia đình. Thời gian gần đây, Phú Nguyễn liên tục nhận được các câu hỏi của khách hàng về chi phí để xây dựng nhà 3 tầng hiện nay. Thông qua bài viết này, các kỹ sư của Phú Nguyễn sẽ chia sẻ những yếu tố tác động đến chi phí xây nhà đến quý khách hàng. Đồng thời cũng cung cấp cho quý khách những bảng báo giá chi phí xây nhà ở cụ thể.

bao gia xay nha 3 tang o quan binh tan

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng giá rẻ

Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận Bình Tân phụ thuộc các yếu tố

Diện tích mặt bằng xây dựng

Cũng là nhà kết cấu 3 tầng, nhưng diện tích mặt bằng xây dựng khác nhau. Thì sẽ tác động đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng, mức giá bao nhiêu.

Diện tích mặt bằng xây dựng nhỏ, sẽ tốn ít thời gian, ít vật liệu,… Chắc chắn sẽ ít chi phí hơn. Khi so sánh với những ngôi nhà có mặt bằng đất xây dựng lớn.

Vị trí địa lý

Vị trí hay còn được gọi là địa điểm xây dựng. Sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí xây dựng nhà ở. Bởi khu vực, địa điểm xây những ngôi nhà nếu có nền đất yếu. Sẽ làm ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng và kết cấu chịu lực của một căn nhà. Đối với từng trường hợp sẽ có những phương án thi công riêng biệt. để đảm bảo an toàn.

Mặt khác những địa điểm giao thông không thuận lợi, hẻm sâu nhỏ. Hay khí hậu khác biệt hay những khác biệt về vị trí địa lý ở các địa phương khác nhau, sẽ có những bảng giá riêng biệt. Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận Bình Tân nhanh chóng, cạnh tranh.

bao gia xay nha 3 tang o quan binh tan

Xem thêm xây nhà 3 tầng nhanh chóng

Thời gian xây dựng

Mỗi thời điểm xây nhà sẽ liên quan đến mức giá nguyên vật liệu dùng trong xây dựng. Giá cả nguyên vật liệu sẽ luôn có sự biến động theo từng thời điểm cụ thể.

Ngoài ra vào mùa mưa, thời gian xây dựng bị ảnh hưởng, sẽ lâu hơn. Dễ dẫn đến tình trạng phát sinh phí thuê nhân công.

Vì thế trước xây dựng nhà quý khách cần tìm hiểu kỹ những đơn vị xây dựng uy tín Có mức giá xây dựng hợp lý hiện nay.

Phong cách thiết kế, báo giá xây nhà 3 tầng ở quận Bình Tân

Mỗi phong cách thiết kế, mỗi kiểu mẫu nhà 3 tầng sẽ có những sự khác nhau về giá cả. Ví dụ nhà mang phong cách cổ điển cùng những đường gờ, họa tiết chỉ trang trí công phu. Sẽ làm tốn nhiều thời gian hơn, so với nhà mang phong cách hiện đại. Do đó sẽ làm tác động đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng có mức giá bao nhiêu tiền.

Vật tư dùng trong xây dựng

Vật tự, vật liệu dùng trong xây dựng cũng là một trong các yếu tố gây biến động về giá xây nhà 3 tầng. Những gia đình có năng lực kinh tế sẽ lựa chọn những vật liệu xây dựng tốt, cao cấp có thương hiệu. Thì mức giá xây dựng sẽ cao hơn so với những gia đình lựa chọn vật liệu chất lượng tầm trung.

bao gia xay nha 3 tang o quan binh tan

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng đẹp

Quy trình xây nhà 3 tầng như sau:

 • Quý khách hàng sẽ được tham khảo và tư vấn thông tin về cấu trúc nhà. Các mẫu nhà 3 tầng đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và xây dựng. Hoặc quý khách có thể đưa ra yêu cầu về mẫu nhà mong muốn chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách. Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận Bình Tân nhanh chóng theo mẫu thiết kế.
 • Xin giấy phép xây dựng nhà thời gian khoảng 25 ngày.
 • Thiết kế bản vẽ, kiến trúc ngôi nhà, kết cấu, hệ thống điện nước. Thiết kế phối cảnh mặt tiền 3 tầng.
 • Chọn ngày lành cúng động thổ, tiến hành tháo dỡ nhà cũ, san lấp mặt bằng,….
 • Thi công ép cọc, làm nền móng, thi công sàn nhà. Xây tô tường, ốp lát gạch, đá, sơn nước trong ngoài ngôi nhà. Lắp đặt các thiết bị điện nước và hoàn tất ngôi nhà.
 • Cúng nhập trạch, tiến hành dọn đồ dùng của gia dụng vào nhà ở.
 • xây nhà trọn gói Phú nguyễn

Bên trên là những thông tin về xây dựng nhà, hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích. Nếu quý khách cần tư vấn cụ thể, hay báo giá xây nhà 3 tầng ở quận Bình Tân nhanh chóng, hãy gọi 0988 334641 – 094 2030008. Xây Dựng Phú Nguyễn luôn giải đáp thông tin về xây dựng nhà tận tình.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)