Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 2

bao-gia-xay-nha-gia-re-quan-2

Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 2 như thế nào, đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá? Làm sao để bạn có thể chọn được nhà thầu xây dựng uy tín ?… Là những thắc mắc của nhiều người khi đang có kế hoạch xây nhà tại quận 2. Xây Dựng Phú Nguyễn gửi đến bạn một vài thông tin liên quan sau đây để giúp bạn có những giải đáp cơ bản về các vấn đề trên.

Báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, thông qua bài viết này sẽ báo giá xây nhà trọn gói năm 2022 một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai đọc cũng hiểu.Để tính được giá xây nhà trọn gói quý khách có thể hiểu cách tính như sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Quý khách có thể hiểu chi tiết đơn giá xây nhà theo vật tư hiện nay và cách tính tổng diện tích căn nhà chi tiết phía dưới :

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Quận 2 theo vật tư 2024

 1. Đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay ở tphcm

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO VẬT TƯ ĐƠN GIÁ
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI PHỔ THÔNG 4.400.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNG 4.750.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ 5.350.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT 5.750.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI CAO CẤP 6.650.000 đ/m2

 

BÁO PHẦN THÔ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
BÁO PHẦN THÔ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

Lưu Ý: KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO – TẶNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 160L

Chat ngay trực tuyến để nhận tư vấn và báo giá miễn phí

2.Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư

Năm gói thi công khác nhau có cùng đơn giá xây nhà trong việc sử dụng vật tư thô và thiết kế cho Phần Thô, các phần còn lại : Phần Gạch Ốp Lát, Sơn Nước, Phần Cửa Đi,( Cửa Sổ, Cửa Cổng – Khung bảo vệ), Phần Lan Can, Phần Đá GRANITE , Bếp, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Vệ Sinh, Thạch Cao,… sẽ có mức giá và vật tư khác nhau, chi tiết dưới đây:

Ghi chú: Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 hiện nay của chúng tôi dưới đây chưa bao gồm các hạng mục như: Gia cố nền móng:, Cửa cuốn, Đồ gỗ nội thất, Hệ thống điện lạnh, Hệ thống thang máy… Quý khách muốn thực hiện những hạng mục trên sẽ giới thiệu những công ty uy tín và các kỹ sư của chúng tôi sẽ giám sát quá trình thi công những hạng mục này cho quý khách.

bảng vật tư thô
bảng vật tư thô

4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 2

bao-gia-xay-nha-gia-re-quan-2

Kỹ thuật thi công xây dựng nhà ở quận 2

 • Với một công trình yêu cầu nhiều tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật thì giá thi công sẽ cao hơn. Để đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật, đơn vị thi công phải có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời máy móc thiết bị thi công phải đạt tiêu chuẩn, các khâu giám sát cũng chặt chẽ hơn… Vì thế, báo giá xây nhà ở quận 2 cũng sẽ cao hơn bình thường.

Vật tư xây dựng ảnh hưởng đến báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 2

 • Nguyên vật liệu, vật tư xây dựng mang tính quyết định chất lượng công trình. Vì thế, chủ nhà cần quan tâm đến chất lượng loại vật tư được sử dụng để xây dựng. Thông thường, trong báo giá thường được các công ty xây dựng liệt kê chi tiết các loại vật tư này. Tùy theo loại vật tư xây dựng, thường thì loại càng chất lượng, có thương hiệu uy tín, giá thành càng cao.

Xem thêm báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 3

Chi phí nhân công xây dựng

 • Tùy theo thời điểm mà giá thuê nhân công cũng có nhiều biến động. Sự thay đổi giá nhân công rõ rệt nhất là do yêu cầu đội ngũ nhân công tay nghề cao. Yêu cầu kỹ thuật công trình càng cao thì đòi hỏi chất lượng đội ngũ nhân công càng cao. Điều này ảnh hướng lớn đến báo giá xây nhà giá rẻ ở tại quận 2 tương ứng với yêu cầu của công trình.

Điều kiện thi công xây dựng tác động lớn đến báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 2

 • Để có báo giá phù hợp với công trình, các công ty xây dựng luôn có bước khảo sát thực tế. Nhằm xem xét được các điều kiện thi công không thuận lợi như, từ đó có phương án xây dựng và báo giá thích hợp. Với các điều kiện thi công không thuận lợi như: nền móng yếu, hẻm nhỏ, bất tiện trong vận chuyển vật tư, máy móc… Giá thi công ở điều kiện này thường có nhiều sự chênh lệch hơn các công trình có điều kiện thuận lợi.

Xem thêm báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 1

Một vài tiêu chí để chọn đơn vị xây dựng

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-quan-2

 • Tiêu chí đầu tiên phải kể đến là nhà thầu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, đã có nhiều công trình chất lượng làm nên thương hiệu. Điều này được chứng minh qua những công trình thực tiễn mà họ đã xây dựng.
 • Xem xét hồ sơ năng lực nhà thầu để xác định trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của họ. Những công trình hoặc dự án mà nhà thầu từng thực hiện, đội ngũ nhân lực như thế nào,…?
 • Với cùng một công trình, các điều kiện thi công như nhau, tùy theo năng lực mà mỗi nhà thầu cũng có thời hạn hoàn thành công trình khác nhau. Do đó, xem xét tiến độ thi công của đơn vị xây dựng cũng là một tiêu chí đánh giá.
 • Tiêu chí về giá cả cần được xem xét một cách khách quan, lựa chọn báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 2 đảm bảo các tiêu chí về chất lượng công trình. Một mức chi phí phù hợp, đáp ứng tối đa các yêu cầu trong xây dựng vẫn tốt hơn là giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.
 • Có hợp đồng xây dựng rõ ràng để tránh những rắc rối không đáng có. Hợp đồng phải có các quy định về: an toàn lao động, tuân thủ các quy định địa phương, có phương thức thanh toán rõ ràng theo tiến độ công trình, điều khoản về các phát sinh, thay đổi trong quá trình xây dựng…

Xem thêm đơn giá xây nhà giá rẻ

Báo giá xây dựng nhà giá rẻ ở quận 2

bao-gia-xay-nha-gia-re-tai-quan-2

Báo giá thi công xây dựng nhà ở tại TPHCM chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Với từng công trình cụ thể, các yêu cầu của khách hàng, điều kiện xây dựng thực tế… Công ty xây dựng sẽ có phương án và báo giá xây nhà phù hợp nhất cho bạn.

Một vài mức giá cơ bản tại Phú Nguyễn mà bạn có thể tham khảo:

 • Xây nhà phố trọn gói giá từ 4.300.000đ/m2
 • Xây nhà cấp 4 giá từ 4.000.000đ/m2
 • Biệt Thự giá từ 4.800.000đ/m2
 • Xây dựng khách sạn, nhà hàng giá từ 6.000.000đ/m2
 • Cao ốc văn phòng giá từ 6.000.000đ/m2
 • Kho, nhà xưởng giá từ: 2.000.000đ/m2.

Giá nhân công (giá chưa bao gồm thuế ):

 • Nhà ở cấp 4 giá từ 900.000đ/1m2
 • Nhà phố đúc tấm giá từ 1.200.000đ/1m2
 • Biệt thự giá từ 1.300.000đ/1m2
 • Nhà công nghiệp giá từ 300.000đ/1m2
 • Hàng rào giá từ 500.000đ/1m2
 • Công trình công cộng giá từ 600.000đ/1m2.

Xem thêm về chúng tôi – Xây Dựng Phú Nguyễn

Để được tư vấn các thông tin liên quan và báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 2 phù hợp với nhu cầu xây nhà của quý khách. Vui lòng liên hệ với Xây Dựng Phú Nguyễn, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và có phương án xây dựng thích hợp nhất dành cho quý khách. Hotline tư vấn nhanh của Phú Nguyễn (028) 6679 7433 hoặc 0988 33 46 41 – 094 2030008

 

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)