Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 3

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 3

Giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

chi chí bao nhiêu.? Đây là vấn đề hiện được nhiều bạn trẻ muốn xây dựng nhà quan tâm. Vì nhà cấp 4 mang tính chất rẻ và đẹp tiện lợi. Tuy nhiên, mức chi phí xây dựng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như vị trí xây nhà, diện tích mặt bằng xây dựng, loại vật liệu sử dụng cho công trình, đơn vị thi công,…

Nhà cấp 4 là loại công trình được thiết kế và xây dựng theo dạng thấp tầng, thường có 1 tầng. Nhà cấp 4 có gác lửng là nhà cấp 4 kết hợp thêm với tầng lửng. Tầng lửng này là một tầng trung gian, nằm vị trí giữa các tầng của ngôi nhà chính, thường là ngay ở tầng 1. Khu vực tầng lửng sẽ không được tính vào số tầng tổng thể của căn nhà.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 3

Xem thêm báo giá xây nhà cấp 4 giá rẻ

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 3 có ưu điểm

  • Tối ưu tối đa không gian cho ngôi nhà. Ngôi nhà cấp 4 có gác lửng giúp cơi nới và mở rộng diện tích cho ngôi nhà của bạn. Thông thường tầng lửng sẽ được tận dụng làm phòng thờ, phòng ngủ, nhà kho hay cũng có thể dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí. Việc xây dựng gác xép, tầng lửng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí. Thay vì phải xây hẳn 1 tầng khác biệt để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Chẳng hạn từ 100m2 – 200m2 giá xây dựng nhà trọn gói sẽ từ 5.000.000đ – 6.400.000đ/m2. Bạn sẽ tốn gấp đôi số tiền vì xây nhà 2 tầng. Nếu chỉ xây dựng gác xép nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng như 1 tầng thực thụ.
  • Thiết kế nhà đa dụng. Nếu quý khách đang có ý nghĩ muốn kinh doanh, thì đây là ý tưởng không tồi. Quý khách vừa có thể tiếp khách vừa buôn bán ở dưới nhà, vừa quan sát mọi thứ từ trên. Đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều khi không gác lửng. Đối với ngôi nhà cấp 4 sẽ là điểm nhấn, là phong cách mới mẻ cho ngôi nhà của quý khách. Quý khách có thể tự do sáng tạo, trang trí ngôi nhà sao cho đảm bảo được các yếu tố an toàn đề ra.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 3

Xem thêm xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Thi công nhà cấp 4 có gác lửng cần lưu ý

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 3 cần lưu ý. Việc xây tầng lửng cho nhà cấp 4 làm hạn chế nhiều thứ. Dễ thấy nhất là quý khách sẽ khó dùng được trần thạch cao hay các loại đèn chùm, đèn thả trang trí. Vì sự hạn chế về chiều cao của ngôi nhà. Để khắc phục điều này, quý khách nên đo kích thước cẩn thận và tham khảo kiến trúc sư. Xem xét với chiều cao của tầng nhà, thì nên sử dụng loại đèn nào thích hợp. Hiện nay, loại đèn âm trần đang là lựa chọn hữu hiệu, vì sự nhỏ gọn đã giải quyết được vấn đề trên.

Việc làm trần chống nóng hay suy nghĩ làm rèm cửa cũng sẽ khó khăn. Bạn cần xác định loại tầng lửng của ngôi nhà thuộc loại gì, mục đích phục vụ gì. Như đã nói, có gia đình xây dựng tầng lửng để làm phòng ngủ, làm phòng sinh hoạt nên cần rèm cửa. Nhưng cũng có gia đình xây tầng lửng để làm nhà kho thì quý khách không cần lưu ý nhiều thứ. Sau đó, sắp xếp các vật liệu cần thiết cho việc trang trí gác lửng nhà mình.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 3

Xem thêm báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng nhanh chóng

Chi phi thiết kế thi công, báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 3

Hiện nay, việc tính mức giá xây nhà cấp 4 có gác lửng sẽ không còn là vấn đề khó khăn. Một số thông tin phổ biến để tính chi phí xây nhà như sau:

  • Móng nhà: tính bằng 50% giá.
  • Tầng trệt: tính bằng 100% mức giá ( chưa bao gồm móng).
  • Mái nhà: tính bằng 30% cho mái tôn; 50% cho mái ngói hệ vì kèo. 70%-100% cho mái ngói đổ bê tông.
  • Mức giá thi công phần thô từ khoảng 3,150,000 đ/m2 – 4,000,000 đ/m2.

Với trình độ chuyên môn cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Xây Dựng Phú Nguyễn – đơn vị báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 3. Với cam kết về chất lượng thi công, cam kết về kết cấu được bảo hành đến 5 năm. Phú Nguyễn là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp. Chúng tôi tự hào mang đến nhiều tổ ấm cho trên 500 hộ gia đình khắp các khu vực. Hãy liên cho chúng tôi để nhận được tư vấn từ kiến trúc sư miễn phí.

Hotline số: , Di động: 0988 33 46 41 – 094 2030008 và Email: phunguyenxd2@gmail.com.

Nguồn:Phú Nguyễn
0988 334641