Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7

bao gia xay nha 3 tang o quan 7

Thiết kế, báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7 đang là một kiểu kiến trúc phổ biến ở Việt Nam. Hiện được những gia đình có nhiều thế hệ sống cùng nhau lựa chọn xây dựng. Bởi đáp ứng được đầy đủ các công năng sử dụng, phục vụ các thành viên trong gia đình. Thời gian gần đây, Phú Nguyễn liên tục nhận được những thắc mắc của khách hàng về chi phí xây dựng. Trong giới hạn của bài viết này, Phú Nguyễn sẽ chia sẻ cho quý khách các yếu tố tác động đến giá xây dựng. Cũng đồng thời cung cấp đến cho quý khách những mức giá xây dựng cụ thể.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Quận 7 HCM

  • Gói xây nhà cấp 4 mái tôn chi phí trọn gói: 4.490.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà cấp 4 gác lửng chi phí trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà cấp 4 nhà trệt mái thái chi phí trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà phố chi phí trọn gói: từ 4.50.000 vnđ/m2 đến 5.290.000 vnđ/m2
  • Gói xây biệt thự chi phí trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 6.190.000 vnđ/m2
  • Gói xây biệt thự cổ điển, tân cổ điển chi phí trọn gói: từ 6.000.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2

bao gia xay nha 3 tang o quan 7

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng giá rẻ

Quá trình thiết kế, báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7

Tư vấn thông tin, khảo sát thực tế, báo giá

Gia chủ và đơn vị thi công sẽ thiết kế bảng vẽ, thống nhất về bảng vẽ và xác nhận vật tư.

Phú Nguyễn xuống trực tiếp công trình để khảo sát. Sau đó sẽ lên kế hoạch xây dựng, tư vấn thiết kế mẫu nhà đẹp thích hợp cho gia chủ. Điều chỉnh mẫu thiết kế nhà bản vẽ xây dựng, nguồn vật tư theo mong muốn của gia chủ một cách tối ưu nhất.

Phú Nguyễn tiến hành lập báo giá cho toàn bộ công trình xây nhà. Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7 nhanh chóng. Thống nhất về tất cả với gia chủ và sau đó ký hợp đồng và tiến hành thi công xây dựng nhà.

Thiết kế 2D, thiết kế 3D cho ngôi nhà

Giai đoạn thiết kế nhà là giai đoạn tiến hành hoàn thiện hồ sơ thiết kế. Mục đích thể hiện rõ ràng về các hạng mục để tiến hành xây dựng. Công năng sử dụng của một ngôi nhà, cách trang trí nội thất, ngoại thất. Thể hiện tính thẩm mỹ riêng của ngôi nhà và hạn chế sai sót ít nhất trong quá trình thi công.

Một bộ hồ sơ thiết kế xây nhà hoàn chỉnh gồm có:

  • Hồ sơ thiết kế về kết cấu.
  • Hồ sơ thiết kế về kiến trúc ngôi nhà.
  • Hồ sơ thiết kế vẽ phối cảnh 3D.
  • Hồ sơ thiết kế điện, thiết kế nước cho ngôi nhà.

bao gia xay nha 3 tang o quan 7

Xem thêm xây nhà 3 tầng nhanh chóng

Chi phí xây dựng nhà 3 tầng phụ thuộc các yếu tố

Diện tích mặt bằng xây dựng

Cũng là kết cấu nhà 3 tầng nhưng diện tích xây dựng khác nhau. Sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng có mức giá bao nhiêu.

Diện tích xây dựng nhỏ sẽ tốn ít thời gian, vật liệu xây dựng,… chắc chắn mức chi phí sẽ ít hơn. So với những căn nhà có diện tích xây dựng lớn.

Vị trí ảnh hưởng đến báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7

Vị trí hay là địa điểm xây dựng nhà sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí xây dựng nhà. Bởi vì ngôi nhà có nền đất yếu ảnh hưởng đến xử lý nền móng. Kết cấu chịu lực của ngôi nhà cùng với phương án xây dựng riêng biệt. Để đảm bảo an toàn mức tốt nhất cho ngôi nhà.

Mặt khác, vị trí giao thông khó khăn, khí hậu khác biệt. Hay những khu vực khác nhau ở từng địa phương sẽ có mức giá riêng biệt.

Cách tính chi phí làm móng

Móng đơn bao gồm trong đơn giá xây dựng nhà. Hiện nay ít người sử dụng phần móng này khi xây nhà.

Móng băng một phương là: 50% x diện tích sàn nhà tầng 1 x đơn giá xây phần thô.

Móng băng hai phương là: 70% x diện tích sàn nhà tầng 1 x đơn giá xây phần thô.

Móng cọc (ép tải) là: [250.000đ/m x số cọc x chiều dài cọc] + [Nhân công để ép cọc: 20.000.000đ] + [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích sàn tầng 1(+sân) x đơn giá xây phần thô]. Cách xây dựng nhà này thường áp dụng cho những ngôi nhà được xây trên nền đất hơi trũng. Như đất ruộng, đất vườn hoa màu. Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7 mẫu nhà đẹp.

Móng cọc (khoan nhồi) là: [450.000 đ/m x số cọc x chiều dài cọc] + [Hệ số đài móng: 0.2 x diện tích sàn tầng 1( + sân) x đơn giá xây phần thô]. Cách xây nhà này thường dùng áp dụng trên nền đất trũng như sông, hồ.

bao gia xay nha 3 tang o quan 7

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng đẹp

Thời điểm xây nhà

Mỗi thời điểm xây nhà sẽ liên quan chặt chẽ đến giá vật liệu xây dựng. Giá cả vật nguyên vật liệu luôn biến động vào những thời điểm cụ thể. Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7 giá rẻ.

Ngoài ra vào mùa mưa thời gian xây nhà sẽ lâu hơn. Dẫn đến tình trạng phát sinh thêm nhiều chi phí.

Vì thế trước khi xây dựng nhà quý khách cần tìm hiểu kỹ. Nắm được những thông tin công ty xây dựng có uy tín, có mức giá thành hợp lý hiện nay.

Mẹo: Nếu bạn tin tưởng và đã chọn đơn vị xây dựng thì quý khách nên ký hợp đồng thi công xây phần thô trước. Dù 3 tháng – 5 tháng sau quý khách mới xây nhà. Khi đó giá vật liệu có tăng thì đơn vị xây dựng sẽ phải thực hiện theo hợp đồng. Còn nếu quý khách không ký hợp đồng trước. Thì để 3 tháng – 5 tháng sau giá xây dựng tăng bạn sẽ chịu mức phí xây dựng cao hơn.

Để biết rõ và chính xác nhất bảng báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 7. Bạn nên tìm một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín. Những kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm. Sẽ cung cấp mức giá xây dựng nhà cụ thể. Cung cấp mức giá từng hạng mục một cách rõ ràng nhất. Hơn thế mà tùy vào ngân sách của quý khách mà kiến trúc sư sẽ trao đổi để đưa ra phương án xây dựng phù hợp. Đảm bảo hoàn thành một căn nhà đẹp, bền vững nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Liên hệ Xây dựng Phú Nguyễn tư vấn nhanh qua số 0988 334641 – 0942 030008.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)