Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 10

bao gia xay nha 3 tang o quan 10

Giá xây nhà quận 10 năm 2024 là 4.600.000 đ m2 chất lượng

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 10
QUY MÔ XÂY DỰNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Xây dựng nhà cấp 4 4.000.000  đ/m2
Xây dựng nhà phố 1 mặt tiền 4.600.000 đ/m2
Xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 5.200.000đ – 6.000.000đ/m2

Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 10, bài viết dành cho các khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói. Nên tìm hiểu, đọc qua thông tin trước khi lựa chọn đơn vị thầu xây dựng uy tín ở TP Hồ Chí Minh. Bài viết này dành cho khách hàng đang tìm một đơn vị xây dựng nhà ở trọn gói uy tín, thông tin minh bạch rõ ràng. Muốn biết chi tiết về báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói? Các hạng mục tiến hành thi công trong quá trình xây nhà gồm những gì? Chi phí xây dựng nhà ở trọn gói sẽ được tính như thế nào? Các thủ tục pháp lý, giấy tờ xây dựng và những hỗ trợ dành cho quý khách hàng. Khi đã chọn lựa ký hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói sẽ được thực hiện ra sao,…

bao gia xay nha 3 tang o quan 10

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng giá rẻ

Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 10 giá rẻ

Bất kỳ công trình xây dựng nhà nào cũng sẽ chịu chịu nhiều tác động khác nhau. Bởi những yếu tố chủ quan lẫn yếu tố khách quan. Vì vậy mỗi công trình xây nhà, đơn vị xây nhà sẽ dựa vào từng nhu cầu của gia chủ. Điều kiện mặt bằng thực tế để có phương án xây dựng và mức giá thích hợp.

Nghe có vẻ chưa đủ thuyết phục, nhưng thật ra xây dựng nhà ở trọn gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm hơn. Thông qua những kinh nghiệm đã từng trải, cùng quy trình làm việc bài bản. Để rút ra được giải pháp tối ưu về mặt chi phí cho gia chủ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng cơ bản của Phú Nguyễn:

 1. Giá xây nhà phố trọn gói giá từ 4,3 triệu đ/m2
 2. Mức giá xây nhà cấp 4 giá từ 4 triệu đ/m2
 3. Biệt thự mức giá xây dựng từ 4,8 triệu đ/m2
 4. Xây khách sạn, xây nhà hàng mức giá từ 6 triệu đ/m2
 5. Xây cao ốc, văn phòng có mức giá từ 6 triệu đ/m2
 6. Thi công xây nhà kho, xưởng có mức giá từ 2 triệu đ/m2.

bao gia xay nha 3 tang o quan 10

Xem thêm xây nhà 3 tầng nhanh chóng

Xây dựng nhà ở 3 tầng trọn gói – Giải pháp xây dựng toàn diện

 • Xây dựng Phú Nguyễn sẽ quản lý kế hoạch xây dựng nói chung. Và các giải pháp chi phí nói riêng theo một cách toàn diện, khoa học cho gia chủ. Từ giai đoạn đầu tiên là lên ý tưởng, triển khai bản vẽ. Tiếp theo là khảo sát khu đất chuẩn bị xây dựng, xin giấy phép xây dựng. Đến toàn bộ các giai đoạn thi công, hoàn thành ngôi nhà. Và bảo hành ngôi nhà sau khi đã bàn giao công trình cho gia chủ.
 • Từng mục công việc được sắp xếp, trình bày chi tiết. Từng đầu mục có tiến độ thi công cụ thể, để chủ nhà cùng theo dõi. Song song theo đó là kiểm soát chi phí trong quá trình xây dựng và dự trù thêm các khoản phát sinh. Vừa linh động tăng giảm chi phí để phù hợp trong quá trình xây dựng. Mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Đội ngũ các kiến trúc sư, các kỹ sư luôn đồng hành trong quá trình xây dựng. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, rủi ro cho từng lựa chọn của quý khách. Giúp gia chủ có quyết định hợp lý nhất.
 • Có sự minh bạch trong báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 10. Thông qua bảng thông tin mô tả chi tiết cho từng chủng loại vật tư.
 • Cam kết không thêm bất cứ chi phí nào so với hợp đồng đã ký. Tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, sự an tâm cho khách hàng.

bao gia xay nha 3 tang o quan 10

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng đẹp

Lý do chọn báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 10 của Phú Nguyễn

 • Kinh nghiệm thi công thực tế dày dặn trong ngành. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều những công trình nhà ở lớn nhỏ khắp mọi nơi. Đáp ứng được đa dạng nhu cầu xây dnhà ở, cũng như mang đến một không gian sống chất lượng mà quý khách hài lòng nhất.
 • Đội ngũ nhân sự giỏi. Sở hữu đội kỹ sư giỏi, cùng lực lượng công nhân xây dựng lành nghề, chăm chỉ. Đội ngũ giám sát có chuyên môn cao, luôn kiểm tra sát sao, cẩn trọng trong quá trình thi công. Đảm bảo thực hiện các hạng mục đạt chất lượng nhất, đúng theo tiến độ.
 • Có hợp đồng xây dựng nhà ở rõ ràng. Các điều khoản trong hợp đồng đưa ra cụ thể. và cam kết thực hiện nghiêm túc theo đúng hợp đồng đã ký kết.
 • Đơn giá xây nhà ở được tính toán rất chi tiết, rõ ràng. Cam kết sử dụng theo đúng nguyên vật liệu đã ký.
 • Đề cao an toàn lao động, luôn tuân thủ các quy định về an toàn. Đồng thời, chịu trách nhiệm cho các vấn đề cộng đồng trong xây dựng.

Xây Dựng Phú Nguyễn với 15 năm kinh nghiệm cùng uy tín trong nghề của mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một công trình như ý. Gọi ngay 0988334641 hoặc 0942030008 Phú Nguyễn sẵn sàng tư vấn mọi lúc. Khảo sát, báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 10 nhanh chóng.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)