Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-quan-7

Bạn đang có dự tính xây nhà mới tại quận 7? Bạn đang thắc mắc làm sao để chọn được nhà thầu uy tín, báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7 như thế nào, giá thi công có giống nhau ở mọi công trình hay không?… Xây Dựng Phú Nguyễn gửi đến bạn một vài chia sẻ sau đây, nếu cần được giải đáp nhiều hơn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé.

Đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-tai-quan-7

Địa điểm xây dựng tác động báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7

 • Khu vực được lựa chọn để xây nhà ít nhiều ảnh hưởng đến giá xây dựng. Chẳng hạn ở TPHCM, giá xây nhà tại quận 7 cũng khác nhiều so với các khu vực khác. Đơn giá xây dựng ở trung tâm thường cao hơn so với khu vực ngoại thành. Do sự khác nhau về các quy định, các giới hạn vận chuyển mà chi phí xây dựng có nhiều sự chênh lệch..
 • Ngoài ra, vị trí xây dựng có những điều kiện bất lợi như hẻm nhỏ, trũng thấp… cũng ảnh hưởng nhiều đến đơn giá. Hẻm nhỏ gây bất tiện trong vận chuyển vật tư, tốn kém nhiều công sức, chi phí nhân công gia tăng. Vị trí trũng thấp, đất mềm kết cấu kém gây nhiều khó khăn, tốn kém khi thi công nền móng.

Tại quận 7, Xây Dựng Phú Nguyễn báo giá nhanh chóng hợp lý tại mọi khu vực của quận. Xây nhà từng phần hoặc trọn gói tại các phường: Bình Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Phú Mỹ. Phường Phú Thuận, Tân Quy, Tân Thuận Đông,Tân Phong, Tân Phú, Tân Thuận Tây.

Nhu cầu xây dựng khác nhau của từng công trình ảnh hưởng đến báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7

 • Diện tích xây dựng khác nhau thì đơn giá thi công khác nhau. Diện tích ngôi nhà càng lớn, chi phí cho nguyên vật liệu càng cao, cần nhiều nhân công hoặc thời gian thi công dài hơn nhà có diện tích nhỏ.
 • Việc bạn chọn lựa hình thức xây từng phần hay trọn gói cũng ảnh hưởng đến giá xây dựng. Không phải công trình nào cũng có cách thức xây giống nhau. Trong cùng một công trình có diện tích tương đương, mỗi phần xây khác nhau có chi phí khác biệt.
 • Mẫu nhà lựa chọn theo phong cách kiến trúc như thế nào cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà. Tùy theo từng lối kiến trúc mà ngôi nhà đòi hỏi có kỹ thuật thi công, vật liệu khác nhau.

Xem thêm chi tiết báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 6

Loại vật liệu, vật tư xây dựng được lựa chọn xây nhà

 • Thị trường nguyên vật liệu xây dựng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại vật tư, giá cả. Tùy theo đặc tính, chất lượng vật tư mà giá thành cũng có nhiều chênh lệch. Loại vật tư có chất lượng tốt, thương hiệu uy tín thường sẽ có giá cao hơn. Chỉ cần bạn thay đổi chủng loại vật tư sẽ có sự khác biệt trong báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7.

Xem thêm báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 8

bao-gia-xay-dung-nha-gia-re-o-quan-7

Các tiêu chí để bạn lựa chọn công ty xây dựng xây nhà tại quận 7

 • Kinh nghiệm, năng lực chuyên môn: Một đơn vị xây dựng giỏi sẽ có một hồ sơ năng lực tốt. Bạn có thể xem xét các công trình mà đơn vị đó đã thực hiện để nhìn nhận được kỹ thuật, kinh nghiệm thi công.
 • Thời gian thi công: một công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ có cam kết về thời gian hoàn thành công trình và thời điểm bàn giao. Việc này nhằm đảm bảo tiến độ xây nhà của bạn được thực hiện đúng kế hoạch.
 • Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7 cần được xem xét kỹ lưỡng. Một dự toán thi công hợp lý sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn, đảm bảo chất lượng thi công.
 • Đơn vị xây dựng phải tuân thủ các quy định về an toàn lao động, trách nhiệm với các vấn đề cộng đồng.

Tìm hiểu thêm các báo giá khác tại báo giá xây nhà giá rẻ

Báo giá xây nhà giá rẻ ở tại quận 7

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-quan-7

Báo giá xây dựng nhà ở luôn chịu tác động bởi nhiều yếu tố: diện tích, địa điểm, phong cách, vật liệu,…Vì vậy, công ty xây dựng sẽ có báo giá thi công thích hợp cho từng công trình xây dựng.

Để có báo giá phù hợp với các yêu cầu xây nhà của quý khách, hãy gọi ngay cho Xây Dựng Phú Nguyễn – 0988 334641 – 094 2030008. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, khảo sát trực tiếp và có phương án thích hợp cho công trình của bạn.

Bạn có thể tham khảo một vài mức giá cơ bản sau tại Phú Nguyễn:

 • Đơn giá thiết kế xây nhà đẹp tại quận 7 Tp HCM

  Sau đây chúng tôi xin cung cấp đơn giá thiết kế xây nhà tại quận 7 Tp HCM, mời Quý Khách tham khảo.

  Chi phí thiết kế nhà tại quận 7, bao gồm hồ sơ kết cấu, kiến trúc, điện nước, phối cảnh 3D mặt tiền.

  • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại quận 7
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô: 2.900.000đ – 3.100.000đ/m2;
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại quận 7: 4.000.000đ – 4.500.000đ/m2.

  Đơn giá xây dựng nhà phố tại quận 7

  • Giá xây dựng phần thô: 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2;
  • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói: 4.400.000đ – 6.500.000đ/m2.

  Đơn giá xây dựng nhà biệt thự tại quận 7

  Lưu ý: Khi quý khách chọn hình thức xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện hoặc xây nhà trọn gói sẽ được MIỄN PHÍ chi phí thiết kế hồ sơ thi công + giấy xin phép xây dựng

Xây Dựng Phú Nguyễn là một đơn vị xây dựng uy tín, có hợp đồng rõ ràng, đội ngũ nhân lực giỏi. Công trình xây dựng đảm bảo chất lượng thi công, tiến độ thi công đúng cam kết. Gọi ngay 0988334641 – 0942030008 nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 7.

Nguồn : Phú Nguyễn
5/5 (1 Review)