Giá xây nhà xưởng thép 300 m2

xây xuong 300 m2

công xây dựng nhà xưởng công nghiệp 300m2 năm 2024 đang trở nên phổ biến khi quỹ đất đang ngày càng hạn chế. giá xây nhà xưởng 300 m2 Giá 1.7 triệu m2 trọn gói Phú Nguyễn chính là băn khoăn lớn nhất của các công ty doanh nghiệp hiện nay. Để có phương án lên kinh phí đầu tư hợp lý nhất hãy cùng Công ty thiết kế xây dựng PHÚ NGUYỄN tham khảo báo giá chi tiết 2024

Chi Phi giá Xây Nhà Xưởng 300m2 giá rẻ 1.7 triệu m2 trọn gói

Cách tính chi phí giá xây nhà xưởng 300m2

Rất khó có thể tính toán chính xác được mức chi phí xây dựng nhà xưởng hiện nay. Do chúng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại nhà xưởng mà doanh nghiệp, công ty muốn xây cất, vị trí – địa hình khu đất xây dựng nhà xưởng, quy mô… Tuy nhiên khi đã xác định được 1 số vấn đề cụ thể như tổng diện tích xây dựng, mô hình nhà xưởng cần xây dựng…Bạn có thể dự toán được sơ bộ chi phí thi công xây dựng bằng cách sau:

Cách tính chi phí xây nhà xưởng 300m2 2024 giá rẻ Phú nguyễn
giá xây nhà xưởng
giá xây nhà xưởng

Cách tính giá thiết kế nhà xưởng

  • Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế (VNĐ) X Diện tích đất thi công xây dựng (m2). Trong đó, diện tích đất xây dựng = Diện tích của khu đất được cấp phép thi công xây dựng (m2) X Số tầng của công trình (nếu có).
  • Còn đơn giá thiết kế sẽ do đơn vị thi công báo giá (tuỳ theo diện tích của nhà xưởng). Ví dụ chi phí thiết kế xây nhà xưởng 300 m2 có đơn giá thiết kế 30.000VNĐ/m2 là: 300 X 30.000 = 9.000.000VNĐ/m2

Cách tính giá thi công xây dựng nhà xưởng

  • Tuỳ theo mỗi loại với quy mô xây dựng khác nhau & diện tích đất lớn hay nhỏ mà sẽ có các đơn giá khác nhau. Chẳng hạn thi công xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế sẽ có mức giá dao động khoảng từ 1.700.000VNĐ đến 2.400.000VNĐ/m2

Những mẫu thiết kế nhà xưởng phổ biến hiện nay Dùng thép hộp hoặc I giá rẻ

Khi xây dựng nhà xưởng, việc xác định mẫu thiết kế nhà xưởng như thế nào cho phù hợp với các hoạt động sản xuất, chế biến, gia công của doanh nghiệp, công ty là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Sau đây là 1 số mẫu nhà xưởng phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp ưa chuộng, các bạn hãy tham khảo qua để có thể tìm được mẫu thiết kế nhà xưởng phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình.

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2 phổ biến hiện nay
Một số mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2 phổ biến hiện nay
  • Mẫu nhà xưởng bao gồm các khối xưởng 1, 2, 3
  • Mẫu nhà xưởng bao gồm các khối văn phòng phía trước hay bên cạnh để vừa làm việc vừa sản xuất.
  • Mẫu nhà xưởng bằng bê tông cốt thép
  • Mẫu nhà xưởng bằng khung thép tiền chế

Trong những mẫu nhà xưởng trên thì mẫu nhà xưởng bằng khung thép tiền chế là kiểu được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa nhất hiện nay. Bởi chúng được thi công xây dựng từ những kết cấu thép được chế tạo sẵn theo 1 bản vẽ kiến trúc đã chỉ định sẵn nên thời gian xây dựng rất nhanh, dễ dàng mở rộng quy mô, tiết kiệm chi phí lại bảo đảm kiên cố, an toàn không thua kém bất kỳ kiểu thiết kế nhà xưởng nào khác.
Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, điều kiện tài chính cũng như mục đích muốn hướng đến là gì mà các bạn có thể chọn lựa cho doanh nghiệp mình loại nhà xưởng phù hợp.
>> Xem thêm: Đơn Giá Đổ Bê Tông Nền Nhà Xưởng 1m2 2024

5 lưu ý khi thi công xây dựng nhà xưởng 300 m2

Việc thi công xây dựng nhà xưởng cần phải được tiến hành 1 cách cẩn thận, chu đáo & đáp ứng được nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Sau đây là 1 số lưu ý quan trọng khi xây dựng nhà xưởng mà các bạn nên tham khảo qua:

Vị trí để xây nhà xưởng

Ngay từ khi có dự định thi công xây dựng nhà xưởng, bạn phải chú ý đến vị trí đặt nhà xưởng ở đâu hợp lý nhất để vừa bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu sản xuất, vừa gần nguồn cung cấp nguyên liệu & bảo đảm giao thông thuận lợi để dễ vận chuyển hàng hoá, sản phẩm.

Vị trí để đặt nhà xưởng
Vị trí để đặt nhà xưởng

Về loại nhà xưởng thép I

Khi thi công xây dựng nhà xưởng bạn phải chọn lựa kiểu phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình. Chẳng hạn những ngành sản xuất cần nguồn ánh sáng lớn thì nên lựa chọn kiểu nhà xưởng có nhiều cửa sổ xung quanh hay mái nhà lợp trong suốt để có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế cột thép nhà xưởng phù hợp

Khi xây dựng nhà xưởng có diện tích khiêm tốn 300m2 trở xuống, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế, và đặt cột thép như thế nào để phù hợp với không gian cùng diện tích của nhà xưởng, tránh việc dư thừa hoặc thiếu ở 2 đầu.

Phần móng

Đối với tất cả những công trình xây dựng nói chung thì phần móng luôn là một yếu tố quan trọng nhất. Do đó khi xây dựng nhà xưởng bạn cần lưu ý bảo đảm chất lượng công trình thi công, đặc biệt là phần móng. Cách thi công xây móng như thế nào còn tuỳ thuộc vào vị trí xây dựng nhà xưởng. Ví dụ khi xây tại khu đất mềm, bùn lầy, thì bạn cần phải gia cố thêm móng bằng cách dùng cọc ép, cọc khoan nhồi…
>> Xem thêm: Tư Vấn Thi Công Làm Nhà Xưởng Bằng Tôn Từ A Đến Z

Một số mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2 giá rẻ

 

xây xuong 300 m2
xây xuong 300 m2
Mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2

 

đơn giá chi phí xây nhà xưởng 300m2 chi tiết 2021 6
Mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2 số 3
Mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2 số 4
Mẫu thiết kế nhà xưởng 300m2 số 4

Cách tìm nhà thầu thi công xây nhà xưởng 300m2

Việc tìm nhà thầu xây nhà xưởng 300m2 không hề khó nhưng để tìm được 1 đơn vị có đủ năng lực thiết kế và thi công xây dựng hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí lại vô cùng khó khăn.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên xây nhà xưởng tiền chế uy tín- chuyên nghiệp
Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh chuyên xây nhà xưởng tiền chế uy tín- chuyên nghiệp

Hãy hợp tác với chúng tôi Công ty thiết kế xây dựng PHÚ NGUYỄN , quý doanh nghiệp sẽ được xây dựng nhà xưởng với những loại vật liệu tiêu chuẩn chất lượng, quy trình thi công chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn thi công xây dựng về nhà xưởng, tiến độ thi công nhanh chóng mà chi phí đầu tư hợp lý so với những đơn vị khác.
>> Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách Tính Giá Xây Nhà Theo M2 Đơn Giản 2024
Chúng tôi cam kết chỉ dùng vật liệu xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cho những loại công trình nhà xưởng mà mình thi công. Hy vọng với bài viết về cách tính chi phí giá xây nhà xưởng 300m2 trên có thể mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn,

ĐT 0988334641

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 334641