Xử lý móng

Xử lý móng
Xử lý móng
gia cố cột nhà cao tầng

Sửa chữa nhà giá rẻ đẹp tp HCM

Xử lý móng
gia cốt cột móng dùng thép v
Xử lý móng
gia cố cột nhà cao tầng

Gia cố móng cột đà sàn nhà cảo tạo nâng thêm tầng

công ty Phú Nguyễn nhận thiết kế sửa nhà cũ thành nhà mới đẹp giá rẻ tai tp HCM uy tín chất lượng nhà đẹp rẻ y như mới thì việc gia cố kết cấu luôn là một phần quan trọng khi cải tạo sửa chữa một ngôi nhà. Cải tạo nâng tầng nhà cũ cần được chú trọng phần kiểm định để dưa ra phương án gia cố phú hợp với thực tiễn, bởi tính chất khó khăn của việc cải tạo nhà cũng như những hạn chế trong cấu trúc của ngôi nhà cũ.

Xử lý móng
gia cốt cột móng băng

Hình ảnh thi công gia cố nền móng nâng thêm tầng

Sau đây  xin đưa ra một số lưu ý khi gia cố kết cấu vững chắc cho nhà sửa chữa nâng tầng giúp quý vị có được một ngôi nhà vững chắc nhất.

Hình ảnh thi công gia cố nền móng nâng thêm tầng

Móng nhà là phần quan trọng nhất của một ngôi nhà. Chính vì thế việc dành một sự quan tâm đặc biệt cho phần móng nhà là điều cần thiết khi quyết định cải tạo không gian sống. Trước khi sửa chữa nhà nâng tầng gia chủ cần kiểm tra thật kỹ hiện trạng của nền móng cũ, trao đổi phương án cải tạo thật kỹ càng với đơn vị thi công, đảm bảo cho việc sữa chữa có kết quả tốt nhất.

Để có thể sửa chữa và gia cố móng nâng tầng được tốt thì quý vị cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm định hệ móng, dầm, cột hiện trạng công trình. Kiểm tra độ chặt của đất và yêu cầu chịu lực của khung kết cấu tại vị trí móng cần gia cố để có thiết kế kết cấu chính xác cho phần gia cố bổ sung.

Bước 2: Dựa vào kết quả kiểm định kết cấu hiện trạng để đưa ra phương án thiết kế gia cường, móng, cột, dầm, sàn.

Trong bước này ta cũng có thể đưa phương án gia cố một số vị trí bổ sung nhằm cấy thêm cột để thay đổi một phần hệ kết cấu chịu lực nhằm đạt được những không gian trong nhà như mong muốn cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngôi nhà.

Bước 3: Xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ như chân tường thấm ngược gây mốc, võng sàn, nứt tường, nứt cổ trần, cấy dầm và sàn mới.

Xử lý móng
gia cố sàn bê tông Phú Nguyễn

Hình ảnh thi công

Sau khi phần gia cố kết cấu đạt được sự vững chắc, lúc này chúng ta mới tính đến việc bố trí không gian cho ngôi nhà hợp lý, thuận tiện đáp ứng các tiêu chuẩn về kiến trúc đồng thời phù hợp với hệ kết cấu của nhà cũ.

Phú Nguyễn có trình độ kỹ sư với bề dày kinh nghiệm và đã hoàn thành một số lượng lớn các công trình với một chất lượng tốt nhất trong nhiều năm qua chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị trong việc tạo nên những công trình an toàn, đảm bảo chất lượng cho không gian sống

đt . 0988334641

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *