Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 5

xây nhà quận 5

Giá xây nhà trọn gói quận 5 hiện nay công ty Phú Nguyễn 4.600.000 đ m2

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 5 hiên nay xây nhà trọn gói 4.4 tr/m2 nhanh chóng. Nhà có gác lửng là gì? Gác lửng hay được gọi là tầng lửng cũng có thể gọi là gác xép. Loại hình kiến trúc nhà này trong xây dựng hiện nay khá phổ biến. Gác lửng còn được hiểu là tầng trung gian nằm ở giữa tầng của ngôi nhà. Lưu ý tầng lửng không được xem là một tầng riêng biệt.

Những ngôi nhà mẫu có gác lửng thường sẽ được thiết kế nhằm để tăng diện tích. Tăng không gian sử dụng cho ngôi nhà mà không làm thay đổi chiều cao hiện có. Do đó, mẫu nhà có gác lửng thường được áp dụng trong thiết kế cho nhà cấp 4.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 5

Xem thêm báo giá xây nhà cấp 4 giá rẻ

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 5 có ưu điểm

Nhà cấp 4 có gác lửng, được rất nhiều gia đình lựa chọn lựa để xây dựng nhà ở hiện nay. Chính bởi nó mang những ưu điểm vượt trội cho ngôi nhà.

  • Đầu tiên phải kể đến đó là, gác lửng được thiết kế sẽ làm tăng không gian, tăng diện tích, sử dụng của ngôi nhà. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm có thể dễ dàng thấy ngay được. Nếu đem so sánh với kiến trúc nhà cấp 4 đơn thuần, chỉ có 1 mặt sàn để phân chia công năng sử dụng. Việc có thêm một tầng lửng là rất hữu ích. Không gian sinh hoạt trong ngôi nhà sẽ được mở rộng. Vừa giúp tận dụng được không gian bên trên, và làm không gian bên dưới lại thông thoáng hơn.
  • Tiếp theo là không gian cho gác lửng được dùng với nhiều công năng khác nhau. Gia chủ có thể dùng tầng lửng làm không gian sinh hoạt như phòng khách. Dùng để làm phòng ăn, phòng làm việc, phòng giải trí,phòng ngủ,… Hay cũng có thể được sử dụng để làm kho chứa cho gia đình.
  • Cuối cùng, gác lửng dùng để làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Không chỉ được dùng làm không gian để sinh hoạt. Gác lửng cũng có thể thiết kế trở thành điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà. Với cách bố trí cùng phong cách thiết kế đặc biệt, gác lửng sẽ làm không gian sống của bạn thêm phần tiện nghi. Làm cho ngôi nhà bạn trở nên hút mắt và ấn tượng hơn.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 5

Xem thêm xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Nhược điểm của ngôi nhà cấp 4 có gác lửng

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 5 giá rẻ. Qua những thông tin dễ thấy được về ưu điểm của nhà cấp 4 có gác lửng. Nhưng ngoài ra chúng ta cũng không thể bỏ qua các điểm hạn chế của loại hình kiến trúc này.

  • Thứ nhất, việc sắp xếp, trang trí đèn điện cho khu vực gác lửng sẽ gặp chút khó khăn. Độ cao của tầng lửng bị giới hạn. Nên khu vực này thường sẽ có độ cao thấp. Do đó để có thể bố trí được đèn chiếu sáng chỉ nên dùng loại âm tường hoặc loại nhỏ gọn. Hệ thống đèn chùm chiếu sáng, hay đèn trang trí sẽ càng không thể lắp được. Vì chiều cao không thích hợp, cũng như không gian không cho phép.
  • Thứ hai, làm cách nào để trang trí không gian gác lửng hài hòa cũng là sẽ câu hỏi. Sắp xếp được nội thất và đồ dùng trang trí sao cho phù hợp với ngôi nhà là điều vô quan trọng nhất. Nhưng gác lửng ở đây có không gian nhỏ và chiều cao thấp. Việc trang trí sẽ càng phải thận trọng. Quý khách hàng nên chọn những kiểu đơn giản, nhẹ nhàng. Nhưng vẫn mang nét cá tính riêng phù hợp cho không gian gác lửng.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 5

Xem thêm báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng nhanh chóng

Lưu ý khi báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 5

Để thiết kế và xây dựng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng hoàn hảo và tối ưu nhất. Quý khách hàng cần phải lưu ý những thông tin sau:

  • Chiều cao không gian cho gác lửng phải được tính toán chính xác và hợp lý. Chiều cao lý tưởng thường nằm trong khoảng từ 2,5m – 2,8m. Xác định được đúng chiều cao, góp phần làm không gian của ngôi nhà không bị tù túng mà sẽ thông thoáng. Đồng thời, với chiều cao hợp lý thì việc trang trí, sắp xếp trí nội thất cũng sẽ dễ dàng hơn.
  • Một lưu ý khác là không nên lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Hay các loại đèn trần quá cầu kỳ cho khu vực gác lửng. Nó có sẽ gây bất tiện cho không gian sống, làm không gian bí bách và mất đi sự hài hòa cho ngôi nhà.
  • Cuối cùng, không nên để quá những nhiều vật dụng cho gác lửng. Do diện tích cùng chiều cao tương đối thấp và để đảm bảo chức năng của nó. Những đồ trang trí hay vật dụng nội thất không cần thiết nên lược bỏ bớt.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phong cách thiết kế và cách bố trí nhà cấp 4 có gác lửng. Hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng, giúp quý khách chọn được thiết kế phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 5. Hãy nhanh chóng liên hệ Xây Dựng Phú Nguyễn qua số 0988 33 46 41 / 094 2030008 chúng tôi luôn nhận tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn:Phú Nguyễn
0988 334641