Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 4

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 4

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 4 nhanh chóng. Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng có lẽ đang là câu hỏi nhiều bạn muốn biết. Xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với mức giá phải chăng, sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố. Như vị trí ngôi nhà được xây dựng, diện tích nhà, vật liệu được sử dụng, đơn vị thi công,…

Đơn giá xây dựng nhà phố tại quận 4

Xây dựng nhà là cả một quá trình đòi hỏi phải sự đầu tư và tính toán từ gia chủ. Mỗi người chúng ta thường thì chỉ có 1 lần cơ hội xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi tiến hành, gia chủ cần phải có phương án thi công rõ ràng, phải có kế hoạch chi tiết. Tránh bất trắc xảy ra, làm ảnh hưởng đến việc thi công.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 4
bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 4

Xem thêm báo giá xây nhà cấp 4 giá rẻ

Đặc trưng báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 4

Đối với mỗi công trình xây dựng nhà, nhà cấp 4 có gác lửng chỉ được xem là 1 tầng lửng. Không được tính vào tổng số tầng của công trình.

Vấn đề diện tích thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Tầng lửng của nhà ở riêng lẻ sẽ không được tính vào số tầng của công trình. Nếu tầng lửng có diện tích sàn không vượt 65% diện tích sàn nhà của tầng ngay phía dưới.

Trong khi đó, những công trình nhà ở, kết cấu dạng nhà. Các công trình nhiều tầng có sàn tầng lửng không tính vào số tầng của tòa nhà. nếu đáp ứng đủ điều kiện. Gồm có diện tích sàn nhà xây dựng không vượt 10% diện tích của tầng ngay bên dưới. Diện tích tầng lửng không vượt quá 300m2. Chỉ sử dụng làm khu kỹ thuật với mục đích làm sàn đặt máy phát điện hay sàn kỹ thuật đáy bể bơi hoặc cho các thiết bị công trình khác.

Chiều thi công nhà cấp 4 gác lửng

Thông thường, tầng lửng của nhà cấp 4 sẽ dao động từ 2,5 m – 2,8 m. Nếu quý khách thiết kế nhà thấp so với chiều cao chuẩn thì sẽ gây cảm giác chật chội, bí bách. Bạn nên đặt tầng lửng diện tích chiếm khoảng ⅔ chiều sâu của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp cho không gian nhỏ gọn hơn. Chiều cao tầng lửng thường thấp hơn từ 50cm đến 80cm so với độ cao tiêu chuẩn của hầu hết các nhà. Căn phòng sẽ vừa cân đối, lại thông thoáng và mát mẻ.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 4

Xem thêm xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Vật liệu dùng trong thi công

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 4 giá rẻ. Các loại vật liệu được dùng để thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng sẽ tùy vào mục đích xây nhà mà chia thành nhiều loại. Có thể chia thành một số loại gồm bê tông, ván chịu lực, ván xi măng, ván gỗ công nghiệp, ván gỗ tự nhiên,… Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể dùng thủy tinh mờ, kính trong suốt. Hoặc lưới kim loại làm không gian tự nhiên và gần gũi hơn.

Sắc màu chủ đạo

Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào quý khách. Sao cho phù hợp nhất với tông màu lựa chọn của gia đình cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sáng hay trắng nhẹ nhàng sẽ giúp không gian rộng hơn so với diện tích thực. Ngôi nhà sẽ có phần bị chìm và bí bách nếu quý khách lựa chọn màu sắc quá tối cho gác lửng.

Phương pháp lấy sáng

Đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định xây dựng nhà cấp 4 gác lửng. Ánh sáng sẽ đóng vai trò quan trọng vì nó sẽ tăng độ mềm mại, uyển chuyển và tạo sự ấm áp cho ngôi nhà. Đèn âm trần luôn được khuyến khích cho căn của nhà bạn.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 4

Xem thêm báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng nhanh chóng

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 4 – các mẫu gác lửng

  • Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp dùng để làm phòng thờ. Với ngôi nhà cấp 4 thông thường, các gia chủ sẽ xây thêm một tầng lửng để làm phòng thờ. Nguyên nhân là diện tích ngôi nhà nhỏ, muốn giữ sự riêng tư, sự trang trọng cho phòng thờ. Tầng lửng khi ấy sẽ để một tủ thờ, các bức tượng nếu theo đạo.
  • Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp dùng để làm phòng ngủ. Gác lửng cho nhà cấp 4 là giải pháp tối ưu để mở rộng cho không gian hẹp. Bạn sẽ thấy thoải mái trong không gian ở vì sự tinh tế khi bài trí các nội thất. Thêm vào đó sự kết hợp nhà 2 tầng truyền thống với khoảng không gian gác lửng hiện đại giúp tạo sự mới mẻ. Tăng tính thẩm mỹ lại giúp nhân đôi phòng ở.
  • Nhà cấp 4 gác lửng đẹp dùng làm phòng sinh hoạt chung. Như thông tin ở trên, gác lửng cho nhà cấp 4 sẽ là giải pháp tối ưu nhất để mở rộng cho không gian hẹp. Nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí xây dựng thấp. Tuy nhiên nhà cấp 4 với phong cách cổ điển, hay tân cổ điển thường có giá cao hơn một chút. Khi xây nhà có gác lửng đơn giản, gọn nhẹ, hình thức trang nhã.

Công ty TNHH XD TM CK Phú Nguyễn với 15 xây dựng và phát triển ở TPHCM. Chúng tôi đã tạo xây dựng nên thương hiệu và sự uy tín của mình trong thị trường. Nếu quý khách hàng đang cần xây nhà hoặc báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 4. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin- 0988334641. Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)