Công ty xây nhà trực tiếp quản lý uy tín không bán thầu

Công ty xây nhà trực tiếp quản lý uy tín không bán thầu

Phú Nguyễn Tổ Chức Thi Công không Bán Thầu Giao Khoán Và Công Nhật trực tiếp

Bán thầu, giao khoán và công nhật là 3 hình thức tổ chức thi công xây nhà hiện nay. Một trong những tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng, tiến độ thi công của ngôi nhà. Hiện nay có đến 99% nhà thầu đang sử dụng hình thức bán thầu và giao khoán cho bên thứ ba để thi công ngôi nhà của chủ đầu tư.

Để giúp chủ đầu tư có thêm cái nhìn toàn diện về ngành xây dựng và lựa chọn chính xác nhà thầu uy tín, Phú Nguễn sẽ giải thích rõ hơn về 3 hình thức này giúp chủ đầu tư hiểu thêm về mặt lợi và hại của từng cách thức.

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyễn là nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây dựng nhà ở hiện nay. Xây dựng Phú Nguyễn dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói đã hoàn thành xây dựng nhiều nhà phố, biệt thự đẹp tại không chỉ tại TPHCM mà còn tại Long An, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai…

Công Ty Thi Công Xây Dựng Nhà Phố Trực tiếp Trọn Gói Uy Tín TP HCM

Khi xây nhà phố bạn cần quan tâm điều gì?

Khi xây dựng một ngôi nhà mơ ước, có rất nhiều cân nhắc phải được thực hiện, bao gồm: chi phí vật liệu, chi phí nhân công, xem xét phong thủy và lựa chọn một doanh nghiệp xây dựng uy tín trong số những người khác. Bất cứ ai cũng mong muốn có một ngôi nhà đẹp về mặt thẩm mỹ và có chất lượng xây dựng tốt, tiết kiệm chi phí, cho phép họ sống theo phong cách riêng, đáp ứng nhu cầu cơ bản cũng như giải trí của họ. kéo dài.
Khi người bạn quyết định xây dựng nhà ở hiện nay, công ty của chúng tôi biết tâm lý và mối quan tâm mà bạn có thể gặp phải. Chính vì vậy công ty thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Phú Nguyễn đã tổng hợp một số vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý; hãy tham khảo tài liệu này!

1. Thiết kế kiến trúc xây dựng

Khi thi công nội thất nhà phố, đây cũng là một trong những lưu ý cần được quan tâm hàng đầu. Yếu tố then chốt có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại của một công trình xây dựng nhà phố chính là phong cách thiết kế được sử dụng khi xây dựng công trình.

Thiết kế kiến trúc nhà phố

Unnamed File 342

Thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố

Do đó, bạn nên tham khảo những mẫu nhà phố hấp dẫn do các doanh nghiệp thiết kế đưa ra, có thể tùy chỉnh theo sở thích, để được hướng dẫn cách thiết kế nhà phù hợp với địa thế, mặt bằng hiện có và khả năng tài chính của bạn. Tham khảo ý kiến của các công ty xây dựng nhà phố trọn gói uy tín để được hướng dẫn thiết kế xây dựng một ngôi nhà phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn.

Quy trình thiết kế nhà phố công ty xây dựng Phú Nguyễn

Mẫu do công ty thiết kế nhà đẹp Phú Nguyễn tạo ra trong hồ sơ thiết kế đảm bảo chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Nếu bạn không hài lòng với mẫu thiết kế cuối cùng của chúng tôi, Phú Nguyễn sẽ hoàn trả 100% chi phí thiết kế nhà phố cho bạn. Phú Nguyễn luôn có một quy trình thiết kế kiến trúc nhà phố, và kỹ thuật kết cấu, cơ khí và thiết kế nội thất đều là những thành phần thiết yếu của một bộ hồ sơ thiết kế.
Qúy khách có thể tham khảo quy trình tạo ra bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp của Phú Nguyễn tại đây :Quy trình thiết kế công ty xây dựng Phú Nguyễn
Một số thiết kế Phú Nguyễn đã thực hiện:
Thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở:

Thiết kế nhà cao tầng có tầng hầm

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng vườn 6x15

Nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh Lý Chính Thắng, Quận 3, TP HCM – Phối cảnh đêm

Không gian nội thất :

Phòng khách thông tầng nhà phố với thiết kế tầng lửng hiện đại, cá tính, tạo ấn tượng mạnh về chiều sâu.

 

Phòng khách nhà phố sử dụng làm gỗ trang trí

 

Thiết kế thi công nội thất tòa nhà văn phòng quận Tân Bình – Phối cảnh sảnh đón v3

 

Nội thất phòng ăn tổ chức thông thoáng tận dụng tối đa thông gió chiếu sáng tự nhiên

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng vườn 6x15

Nội thất nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh

 

Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp Chuyên Nghiệp Tp hcm

 

Sân vườn tiểu cảnh nhà phố đẹp

2. Chọn nhà thầu xây nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng

Đây cũng là một lưu ý cực kỳ đáng chú ý vì nó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chung của công trình nhà bạn. Đó là lý do tại sao trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà phố trọn gói uy tín nào, gia chủ nên tìm hiểu kỹ về chủ đề và tìm hiểu kỹ nguồn thông tin từ phía công ty đó.
Có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc có thể đăng ký các ứng dụng điện thoại giúp bạn lựa chọn được đơn vị, công ty thi công xây dựng nhà phố đáng tin cậy để thi công công trình của mình. & tầm cỡ cao nhất.
Ngoài ra, khi làm việc với công ty xây dựng nhà phố trọn gói, bạn phải đảm bảo hợp đồng có các điều khoản cụ thể về giá cả, hình thức xây dựng, gói thầu xây dựng, chủ nhà có chịu trách nhiệm một phần công trình hay không? hay nhà thầu chịu trách nhiệm phần nào của dự án …

Quy trình thi công công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn

Cam kết bảo hành công trình của Phú Nguyễn:  5 năm cho phần CHỐNG THẤM CHỐNG DỘT, 2 năm cho phần hoàn thiện, 30 năm cho phần kết cấu để làm được điều trên Phú Nguyễn đã có một quy trình thi công, một đội ngũ kỹ sư, giám sát tại công trình cùng với một đội thợ có tay nghề cao. Chúng tôi luôn có mặt giám sát trực tiếp giám sát tại công trình tại 8h sáng mỗi ngày.

Quy trình thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại Xây Dựng Phú Nguyễn

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thi công của công ty xây dựng nhà phố trọn gói Phú Nguyễn.

GIAI ĐOẠN 1: CHUẨN BỊ

Thực hiện các thủ tục pháp lý xây dựng gồm:  đồng hồ nước, xin phép khởi công tại Phường, Xã; lập hồ sơ chuyển đổi vị trí đồng hồ điện; Xin phép sử dụng lòng lề đường trong quá trình thi công .

GIAI ĐOẠN 2: THÁO DỠ NHÀ CỦ, CÔNG TRÌNH CỦ
 • Chuẩn bị chiến lược tháo gỡ và có mặt để giám sát hoạt động tháo dỡ.
 • Chuẩn bị mọi thủ tục, giấy phép phá dỡ công trình, ký kết nghĩa vụ với hàng xóm xung quanh.
 • Sử dụng lưới để giữ bụi không đọng lại trong các khu dân cư lân cận trong khi giàn giáo đang được thi công xung quanh tòa nhà.
 • Tất cả hệ thống điện, nước trong khu vực phá dỡ cần được tắt.
 • Chuẩn bị tất cả các thiết bị và dụng cụ cần thiết để phá dỡ, bao gồm máy thổi khí, máy cắt, máy hàn, búa bê tông và các dụng cụ và thiết bị tương tự khác.
 • Trang bị an toàn cho công nhân xây dựng trên công trường có sẵn.

Trong quá trình tháo dỡ nhà củ nếu phát sinh thiệt hại từ phía đơn vị thi công xây dựng nhà phố trọn gói Phú Nguyễn chúng tôi sẽ bồi thường 100% thiệt hại các công trình lân cận.

GIAI ĐOẠN 3: THI CÔNG MÓNG
 • Bước 1 – Chuẩn bị: Trước khi thi công móng đơn hay bất kỳ hình thức móng nào khác, cần phải vệ sinh mặt bằng, chuẩn bị vật tư, thiết bị, máy móc, nhân viên thi công cùng những việc khác.

Chuẩn bị mặt bằng thi công

 • Bước 2 – đóng cọc: vị trí, kích thước và khoảng cách của các cọc sẽ được xác định dựa trên giấy tờ thiết kế. Trong trường hợp nền đất yếu, điều quan trọng là phải chú ý đến độ lún của đất trong quá trình thi công. Có thể sử dụng cọc tre và cừ tràm để giúp củng cố nền đất và lớp đất bên dưới.

Thi công ép cọc bê tông nhà phố

ép cọc

Đóng cọc bê tông ly tâm

 • Bước 3 – đào hố móng: Trong bước này, bạn sẽ đào hố móng, công việc này sẽ được hoàn thành khi cọc của bạn đã được đảm bảo. Chiều sâu và chiều rộng của hố móng phải đủ để chống lại sức nặng của thiết bị thi công.

Đào hố móng nhà có tầng hầm – Biện pháp thi công cừ vây tầng hầm

 • Bước 4 – Làm phẳng bề mặt móng: Có thể dùng đất để trải đều bề mặt hố trước khi làm phẳng bề mặt móng bằng máy dầm.
 • Giai đoạn thi công móng- Gia công lắp đặt cốt thép móng

  Bước 5 – đổ bê tông: Bê tông sẽ được đặt xuống bên dưới lớp bê tông móng, giữa các thanh giằng hoặc các kết cấu khác tiếp xúc với đất, với mục đích là lót móng bằng lớp bê tông này. Trong khi làm phẳng bề mặt hố móng, mục đích của lớp bê tông này là ngăn nước bốc hơi từ lớp trên của móng. Hơn nữa, lớp bê tông móng sẽ giúp giảm thiểu sự biến dạng của đất do tác động của ngoại lực.

 • Bước 6 – Gia công cốt thép: Nền thép phải được đánh giá cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng, là một bước rất quan trong khi xây dựng nhà phố trọn gói. Khi gia công, điều quan trọng là phải tuân theo các phương pháp kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cuối cùng.
 • Bước 7 – Thi công nền bê tông: Trước khi đổ bê tông nền, điều quan trọng là phải kiểm tra nền hiện có và trộn vữa. Nếu có nước đọng trên bề mặt nền, nó phải được làm khô kỹ trước khi đổ. Phải sử dụng đúng tỷ lệ cát, đá, xi măng và nước trong quá trình trộn.

Thi công thép móng biệt thự, nhà phố tiêu chuẩn

Biệt thự đẹp Hóc Môn
Biệt thự đẹp Hóc Môn

Thi công thép móng biệt thự

 • Bước 8 – Bảo dưỡng bê tông nền: Loại bỏ lớp nền và các quy trình bảo dưỡng tiếp theo như phun nước liên tục, làm ẩm bằng túi ướt, phun hỗn hợp lên bề mặt bê tông để chống bay hơi đều có thể thực hiện được sau 1 đến 2 ngày.

  Quy trình thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại Xây Dựng Phú Nguyễn

GIAI ĐOẠN 4: THI CÔNG THÂN NHÀ
 • Nghiệm thu ván

  khuôn và lắp dựng cốt thép.

Nghiệm thu thép sàn, vệ sinh tưới nước chuẩn bị đổ bê tông

 • Đổ bê tông cột, dầm, sàn, sân thượng, mái nhà, gầm cầu thang là một việc làm phổ biến.
 • Kiểm tra kích thước và định vị của dầm sàn để đảm bảo không làm sai lệch, sai lệch so với thiết kế.
 • Kiểm tra các vị trí chuẩn bị cho vườn hoa, blues, sens, đan, tường lồi, mái nhà, và các tính năng khác tương tự.
 • Chỉ sau ít nhất 10 ngày (kể cả khi có phụ gia đông kết nhanh) và chỉ sau khi bê tông được đổ sàn mới nên tháo cây ván khuôn.
 • Kiểm tra đường ống điện, nước âm để đảm bảo điện nước hoạt động tốt.
 • Đóng lưới mắt cáo trước khi tô tường để đảm bảo liên kết giữa gạch và bê tông bền vững hơn, tránh co ngót và nứt tường trong quá trình sử dụng
 • Đóng lưới mắt cáo trước khi tô tường để đảm bảo liên kết giữa gạch và bê tông bền vững hơn, tránh co ngót và nứt tường trong quá trình sử dụng

  Kiểm tra vị trí của sàn âm và các chấn tử giật cấp.

 • Kiểm tra vị trí của lỗ thông tầng cho hộp khuếch đại ở tầng trệt.
 • Bao che công trình cẩn thận đảm bảo an toàn lao động và an toàn thi công cho công trình lân cận.

Bao che công trình cẩn thận đảm bảo an toàn lao động và an toàn thi công cho công trình lân cận.

 

Xay Nha Cao Tang 225x300

Thi công phần thô nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh

Lập biên bản nghiệm thu với từng hạng mục trên công trình xây dựng nhà phố trọn gói.
Thời gian thực hiện : từ 7 – 10 ngày/sàn.

Tính chi phí thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Biết cách tính giá xây nhà trọn gói nghĩa là bạn đã hoàn thành được 50% quá trình xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình. Điều này cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc đảm bảo rằng bạn có được ngôi nhà mơ ước của mình trong khi tránh được các khoản chi tiêu không cần thiết khi mua.
Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là giá xây nhà trọn gói 2021 có thể khác với 2023 và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà thầu xây dựng, vị trí của địa điểm xây dựng, giá vật tư và sự sẵn có của nhân viên địa phương, tất cả đều có thể làm tăng chi phí. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì chỉ với ba thủ tục chính được nêu dưới đây, bạn có thể ước tính giá xây nhà phố cho ngôi nhà phố tương lai của mình một cách chính xác nhất.

Đơn giá thiết kế nhà phố 2021 – Công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn

Công thức để tính giá xây nhà phố

Để dự toán được cơ bản chi phí xây dựng nhà phố nói riêng hoặc những mẫu nhà ở khác nói chung, các bạn có thể áp dụng một công thức tính toán theo mét vuông thi công xây dựng đơn giản sau đây:

Chi phí xây dựng nhà phố = Tổng phần diện tích cần thi công x Đơn giá xây theo m2

Những bước tính toán chi phí xây dựng nhà phố

Cách tính diện tích tích thi công xây dựng nhà phố trọn gói:

 • Tầng lầu: 100% diện tích x số lầu (bao nhiêu lầu thì sẽ nhân lên bấy nhiêu)
 • Tầng trệt: 100% diện tích của sàn xây dựng
 • Mái: 50% nếu là mái BTCT & 60% nếu là mái ngói
 • Sân: 60% diện tích

Cách tính diện tích xây dựng nhà phố trọn gói từ công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn quý khách xem TẠI ĐÂY
Phương pháp tính chi phí xây nhà phố dựa trên mét vuông. Sau khi có được tổng diện tích cần xây dựng, bạn chỉ cần đem nhân với đơn giá trên mét vuông xây dựng là đã có thể dự trù được khoản kinh phí xây nhà cần phải tính toán.
Đơn giá thi công xây dựng hiện nay thường dao động như sau: 3.800.000đ đến 4.200.000 triệu/m2 đối với giá xây thô và 5.500.000đ – 7.000.000đ triệu/m2 đối với thi công xây dựng nhà phố trọn gói tùy theo quy mô công trình & chủng loại vật tư yêu cầu.

Vì sao nên chọn Phú Nguyễn làm nhà thầu xây dựng nhà phố trọn gói?

Tiết kiệm

 • Tiết kiệm thời gian: Khi quý khách dùng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn sẽ vừa quản lý được kế hoạch thi công xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc của mình tại cơ quan, những xin phép xây dựng, trình tự thủ tục pháp lý được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết ban đầu.
 • Tiết kiệm chi phí: Phú Nguyễn sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ một loai chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nữa việc sử dụng cùng 1 nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến việc thi công xây dựng nhà phố trọn gói sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí cho quý khách hàng.

Vì sao nên chọn Phú Nguyễn làm nhà thầu xây dựng nhà phố

Chuyên nghiệp

 • Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự minh bạch và rõ ràng trong bảng báo giá và quy trình làm việc.

Uy tín:

Sự tồn tại và phát triển lâu dài của 1 công ty là do hai chữ uy tín tạo nên mà thành, 1 công ty không có uy tín thì sẽ không thể tồn tại lâu được. Để tạo nên được uy tín cho mình, công ty xây dựng nhà phố trọn gói Phú Nguyễn chúng tôi luôn tạo ra những cam kết và thực hiện chúng 1 cách nghiêm túc. với phương châm:

 • Thực hiện đúng bản hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, dùng đúng loại vật liệu đã ký kết, chất lượng công trình đảm bảo.
 • Không bán thầu: Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không bán thầu hay sang nhượng cho đơn vị khác.
 • Bảo hành phần kết cấu theo cấp công trình lên đến 50 năm.
 • Bảo hành phần hoàn thiện 2 năm.
 • Chịu trách nhiệm về những việc liên quan đến cộng đồng do như: tiếng ồn, môi trường, bụi bẩn…

Dịch vụ xây dựng nhà ở bao gồm các việc sau:

 • Tư vấn trước khi xây: Phú Nguyễn sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về cơ cấu phòng ốc phù hợp, bố trí mặt bằng, với mong muốn và công năng sử dụng của khách hàng, dự trù về tài chính, những thủ tục pháp lý cần có khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công cụ thể…

Những thủ tục pháp lý cần có khi xây nhà

 • Thiết kế nhà phố: Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí phần thiết kế nhà cho quý chủ đầu tư đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cao thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.
 • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Dựa trên mong muốn của khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty Phú Nguyễn sẽ đảm nhận.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói

Bạn đang tìm một nhà thầu xây dựng nhà phố trọn gói uy tín và thi công công trình với chất lượng tốt với mức giá xây dựng nhà trọn gói hợp lý. Một đơn vị thiết kế xây dựng nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo ít phát sinh các chi phí xây dựng liên quan khác và công trình được hoàn thành đúng tiến độ cam kết.
Công ty dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói Phú Nguyễn trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá xây nhà trọn gói từ gói cơ bản, tiết kiệm đến gói cao cấp nhất vẫn đảm bảo cho Quý vị một ngôi nhà đẹp và ưng ý nhất với mong muốn của bạn.

Chứng chỉ hành nghề năng lực hoạt động xây dựng công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn

Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Phú Nguyễn

Chứng chỉ hành nghề thiết kế công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng kiểu pháp cổ điển

Chứng chỉ hành nghề năng lực hoạt động xây dựng công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn

Xem thêm:

Những câu hỏi thường gặp:

1. Xây nhà trọn gói có được giảm thuế hay ưu đãi gì không?

Mỗi nhà thầu sẽ có một chính sách ưu đãi khác nhau, ví dụ như công ty xây dựng nhà phố trọn gói Phú Nguyễn sẽ hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí khi ký hợp đồng thiết kế kiến ​​trúc. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng miễn phí khi ký hợp đồng thiết kế kiến ​​trúc. Hỗ trợ 50% phí thiết kế nếu công trình chỉ giới hạn ở phần xây thô và hoàn thiện. Nếu bạn ký hợp đồng thi công xây dựng nhà phố trọn gói – chìa khóa trao tay – bạn sẽ được miễn phí thiết kế.
Ngoài ra, nếu chủ đầu tư không ký hợp đồng thiết kế nội thất, Phú Nguyễn sẽ hỗ trợ phối cảnh bên trong các không gian chính trong nhà. Thiết kế và thi công nội thất Phú Nguyễn còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói.

2. Nguyên nhân tăng đơn giá khi diện tích xây dựng thu hẹp là gì?

Đơn giá xây nhà trọn gói tính theo mét vuông (m2) được quyết định bởi hoàn cảnh xây dựng của công trình, cũng như sự thỏa thuận ban đầu giữa chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng nhà phố trọn gói cùng với các yếu tố khác. Khi xây dựng một công trình kiến trúc, có rất nhiều chi phí phải được xem xét, bất kể công trình đó dành cho diện tích nhỏ hay lớn.
Các chi phí này bao gồm: vận chuyển và đổ đống đổ nát; đổ bê tông; thi công cầu thang; bảo vệ công trình; cổng rào; và bao phủ cấu trúc. Do đó, đơn giá được tăng lên để bù đắp các chi phí cao hơn liên quan đến các dự án quy mô nhỏ hoặc điều kiện xây dựng kém (như ngõ hẹp, thiếu kho chứa vật liệu xây dựng, lãng phí công sức của con người).

3. Xây nhà trọn gói lệch tầng, nhà 2 mặt tiền hay nhà kiểu tân cổ điển đắt hơn bao nhiêu?

Do nhà lệch tầng có thiết kế kết cấu phức tạp hơn nhà một tầng nên chi phí sắt thép sẽ cao hơn, tăng giá mỗi m2 lên xấp xỉ 100.000 – 200.000 đồng (100 – 200 USD) .
Không có sự khác biệt về cấu trúc giữa nhà hai mặt tiền và nhà một mặt tiền; tuy nhiên, giá thành của các mặt phụ sẽ cao hơn vì chúng sẽ phải trát, sơn nước, chạm trổ cửa sổ, lát gạch, trang trí,… và việc hoàn thiện sẽ công phu hơn.
Những bức phù điêu được chạm khắc tinh xảo giúp phân biệt những ngôi nhà theo phong cách Tân cổ điển và khi chúng gặp khó khăn, một nhà điêu khắc chuyên nghiệp sẽ được thuê để tạo ra chúng, điều này làm tăng thêm chi phí tổng thể của tòa nhà. Có một sự tăng trưởng không đáng kể.

4. Người trực tiếp tư vấn xây nhà cần mang theo những vật liệu gì?

Trong văn phòng của công ty xây dựng nhà phố trọn gói có khu vực lưu trữ lớn hồ sơ thiết kế, vật liệu hoàn thiện như gạch, cửa, đá, gỗ, vật tư xây dựng khác … Rất hữu ích cho việc tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư tìm hiểu thêm về vật liệu hoàn thiện trước khi xây dựng tại nơi ở của khách hàng.
Bất cứ khi nào đến văn phòng chủ đầu tư nên mang theo bất kỳ giấy tờ cần thiết nào về đất đai như sổ đỏ, sổ hồng; cách khác, nếu đã xin giấy phép xây dựng, chủ đầu tư có thể mang theo để kiến ​​trúc sư có cơ sở tư vấn chính xác để tiến hành công việc. Tất cả các dịch vụ tư vấn của công ty xây dựng nhà phố trọn gói Phú Nguyễn đều được cung cấp miễn phí và không tính phí dịch vụ.

5. Cách tốt nhất để thanh toán khi xây nhà?

Chủ đầu tư sẽ trả góp để hoàn thành công việc; tổng chi phí xây dựng ngôi nhà sẽ được chia thành nhiều đợt, với số đợt trung bình khoảng 10 đợt, tùy thuộc vào quy mô xây dựng và số tầng. Hợp đồng xây dựng nhà phố trọn gói sẽ bao gồm các chi tiết cụ thể về cách thực hiện các khoản thanh toán này.
Khi ký hợp đồng xây dựng nhà ở, chủ đầu tư cũng sẽ được yêu cầu ứng trước một phần chi phí, nhằm đảm bảo không tăng giá trong thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao chìa khóa nhà. Do đó, công ty buộc phải thanh toán trước để duy trì giá với nhà cung cấp vật liệu. Hơn nữa, khi hợp đồng được ký kết, tiền đặt cọc là biểu tượng cho sự cam kết của các bên trong việc cùng nhau hợp tác và đưa hợp đồng có hiệu lực trong thời gian sớm nhất.

Không Bán thầu công trình.

Bán thầu là việc nhà thầu trực tiếp kí kết hợp đồng với chủ đầu tư nhưng trên thực tế nhà thầu bán lại một phần hoặc tất cả giá trị khối lượng công việc cho một nhà thầu hoặc đơn vị khác và không chịu trách nhiệm trực tiếp với chủ đầu tư về những công việc này.

Phú Nguyễn chưa từng bán thầu công trình.

Trên danh nghĩa nhà thầu A là người trực tiếp thi công và chịu trách nhiệm toàn bộ công trình. Nhưng nhà thầu B mới là nhà thầu chính cung cấp toàn bộ vật tư và nhân công cho quá trình xây nhà. Việc bán thầu sẽ diễn ra trong bí mật giữa hai nhà thầu càng ít người biết càng tốt. Nhà thầu A sẽ được lợi nhuận nhỏ từ việc kí hợp đồng tiền “Hoa Hồng”, nhà thầu B sẽ có lợi nhuận từ việc thi công công trình. Nhà thầu B thường có danh nghĩa là chi nhánh phụ của nhà thầu A. Đây được xem là hành vi lừa đảo đối với chủ đầu tư.

Trách nhiệm đối với công trình không rõ ràng, khi có vấn đề xảy ra chủ đầu tư khiếu nại, vấn đề kéo dài không thể giải quyết.

Một số nguyên do dẫn đến bán thầu như: Nhà thầu không đủ năng lực thi công, không thể thi công cùng lúc nhiều công trình, khả năng quản lý kém…

Khi xây nhà sẽ có những đội thợ của nhà thầu phụ về phần hoàn thiện như: sơn nước, đóng trần thạch cao, thi công điện nước m&e, thi công đá, thi công sắt, các đội cửa tungshin, xingfa, composite.. tham gia vào quá trình xây nhà thì không được gọi là bán thầu.

Giao khoán công trình.

Đây là hình thức phổ biến nhất trên thị trường hiện nay mà có đến 99% nhà thầu hiện nay đang áp dụng để thi công xây nhà cho các chủ đầu tư. Họ cam kết không bán thầu nhưng sẽ giao khoán cho đội thợ bên ngoài làm đặc biệt là phần thô.

Giao khoán là hình thức nhà thầu(Bên A) khoán gọn phần nhân công thi công toàn bộ công trình của chủ đầu tư cho bên nhận thi công xây dựng nhà ở(Bên B) theo các thoả thuận như sau:

 • Hình thức giao khoán: giao khoán trọn gói nhân công phần thô + nhân công phần hoàn thiện toàn bộ công trình trừ nhân công phần sơn nước, điện nước, thạch cao.
 • Vật tư thi công toàn bộ công trình( gạch, cát, đá, bê tông, cốt thép..) do nhà thầu bên A chịu trách nhiệm cung cấp.

Giá trị hợp đồng được tính theo diện tích m2 nhân với đơn giá nhân công. Các vật tư giàn giáo, cốp pha, cây chống, các thiết bị máy móc phục vụ thi công như: máy tời, máy trộn bê tông, đầm dùi, máy khoan… đều do bên nhận thi công xây dựng là bên B cung cấp.

Mẫu hợp đồng giao khoán nhà ở.(Ảnh sưu tầm nguồn luatminhkhue.vn).

Phương thức thanh toán thông thường sẽ được chia thành từng đợt với các điều kiện về ràng buộc như cam kết về công việc hoàn thành, số  nhân công, bảo quản vật tư do bên nhà thầu cung cấp, kĩ thuật công trình.

Mặt lợi của giao khoán:

 • Nhà thầu sẽ giảm bớt chi phí và công việc như quản lý vật tư, trả lương nhân công, các máy móc trang thiết bị đều do bên B cung cấp.
 • Dễ dàng tìm kiếm và thay thế đội khoán mới vì đây là hình thức phổ biến.
 • Đảm bảo khối lượng công việc thi công nhà thì mới thanh toán.
 • Nhà thầu có thể thi công cùng lúc nhiều công trình khi có thể thuê cùng lúc nhiều đội khoán.
 • Chi phí xây nhà không biến động do đã khoán hết cho đội khoán bên B.
 • Nếu thời gian thi công kéo dài cũng không ảnh hưởng đến nhà thầu.

Mặt hại của giao khoán: Giao khoán như một con dao hai lưỡi. Tìm được đội tay nghề cao, có trách nhiệm cả chủ đầu tư và nhà thầu đều an tâm. Ngược lại, xảy ra các vấn đề không lường trước được như:

 • Khối lượng công việc sẽ được đảm bảo nhưng chất lượng thì chưa chắc phụ thuộc vào tay nghề của từng cá nhân. Tay nghề của đội chỉ được kiểm chứng khi thi công.

Chất lượng thi công giao khoán kém, kê sắt bằng gạch, đá vụn thay vì sử dụng cục kê bê tông.Ảnh lấy từ hiệp hội nhà thầu xây dựng việt nam.

 • Có ngày nghỉ ngày làm, đôi lúc thiếu nhân công, nhân công đều là người quen sẽ không đảm bảo tiến độ công trình.
 • Khi có vấn đề xảy ra việc thanh lý hợp đồng khó có thể thực hiện vì nhiều yếu tố như: quyết toán các hạng mục công việc hoàn thành, nhà thô đang thi công di dời giàn giáo chống đỡ dẫn đến nhà sập do toàn bộ trang thiết bị đều do bên B cung cấp.
 • Trách nhiệm bảo hành phân tán chia đều cho nhà thầu và đội khoán.
 • Rất dễ xảy ra mâu thuẫn giữa đội khoán, chủ đầu tư và nhà thầu.
 • Máy móc, giàn giáo đội khoán thường thuê ngoài và không có trang thiết bị thay thế khi bị hư dẫn đến công trình rất hay nghỉ do không đủ điều kiện làm. Rơi vào thế bị động nếu không có kế hoạch và quản lý tốt.
 • Nhà thầu sẽ lơ là về kiểm soát tiến độ thi công gây ảnh hưởng đến chủ đầu tư.
 • Giao khoán thô hay xảy ra hao hụt và thất thoát vật tư ngoài công trình.
 • Đội khoán thường không có mối liên kết chặt chẽ với nhà thầu, thi công xong họ có thể rời đi.

Còn một điều nữa là các khoản phạt chậm tiến độ thường có trong hợp đồng nhưng nhà thầu sẽ không chịu phạt với nhiều lý do hoặc đã tính thêm chi phí phạt vào chi phí xây dựng nhà cho chủ đầu tư như công tác làm láng trại chỗ ở tạm cho công nhân, làm cổng bảo vệ hay tiền điện nước thi công… Các khoảng phạt này như là điều hiển nhiên bởi công trình nào cũng bàn giao trễ so với thời gian cam kết. Vì thế, hầu như nhà thầu nào cũng đều không cập nhật tiến độ thi công trên website ngoại trừ Phú Nguễn.

Quản lý công trình theo hình thức công nhật.

Là hình thức Phú Nguễn đang áp dụng cho tất cả các công trình đang thi công hiện nay và trong tương lai.

Công nhật là hình thức nhà thầu sẽ cung cấp toàn bộ vật tư, trang thiết bị máy móc và nhân công cho tất cả công trình. Công nhân được chấm công theo ngày và trả lương theo tuần.

Bảng chấm công công nhật 14 nhân công tại công trình nhà chị Phương do Phú Nguễn triển khai.

Mặt lợi của công nhật:

Hình thức quản lý theo công nhật có tất cả ưu điểm của giao khoán và khắc phục hoàn toàn các mặt hại của giao khoán.

 • Chất lượng công trình được đảm bảo do công nhân là đội của công ty.
 • Có thể điều phối nhân công từ công trình này qua công trình khác.
 • Tiến độ thi công được đảm bảo do có thể điều phối nhân công.
 • Nhà thầu có năng lực thi công nhiều công trình một lúc.
 • Thi công theo tiêu chuẩn, kỹ thuật của nhà thầu chứ không dựa trên kinh nghiệm của thợ.
 • Lương công nhân được trả theo năng lực và theo trách nhiệm.
 • Năng lực thi công của thợ  ngày càng được cải thiện do tham gia nhiều công trình, biết được năng lực của từng cá nhân để bố trí vào các hạng mục phù hợp.
 • Công nhân hiểu rõ cách làm việc uy tín của nhà thầu có ý thức giữ gìn vật tư và gắn bó lâu dài với công ty, chính vì thế chất lượng thi công sẽ đảm bảo.
 • Tái sử dụng được vật tư và máy móc có sẵn, luân chuyển từ công trình này sang công trình khác.
 • Trách nhiệm bảo hành công trình thuộc về nhà thầu.

Thợ công nhật của Phú Nguyễn đi thép thẳng, đều fi 10 khoảng cách 200mm với cục kê bê tông.

Phú Nguyễn mua vật tư mới để cung cấp cho công trình nhằm mục đích phát triển lâu dài.

Công ty xây nhà trực tiếp quản lý uy tín không bán thầu

Công ty xây nhà trực tiếp quản lý uy tín không bán thầu
Giàn giáo đều do Phú Nguyễn cung cấp.

Mặt hại: Chỉ tác động đến nhà thầu không ảnh hưởng đến chủ đầu tư. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức trên con đường Phú Nguễn “Xây dựng sự trường tồn”.

 • Đòi hỏi nhà thầu phải có năng lực quản lý vật tư, máy móc và cả con người.
 • Cần chuyên môn cao về thiết kế và thi công.
 • Quy trình kiểm soát tiến độ thi công tốt để đảm bảo chi phí xây nhà không vượt quá giới hạn cho phép.
 • Các bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư công trình, bộ phận vật tư và kế toán phải có sự phối hợp chặt chẽ.

Phú Nguễn đặt chủ đầu tư lên hàng đầu,

mong muốn xây nên những ngôi nhà chất lượng. Vì thế luôn cải tiến thi công, trau dồi kiến thức để nâng cao kĩ năng chuyên môn của từng cá nhân và cả tổ chức. Hãy theo dõi website xaynhasaigon.net để cập nhật những mẫu nhà cùng kinh nghiệm xây nhà, hiểu thêm về dịch vụ mà Phú Nguễn cung cấp. Ngoài ra còn có rất nhiều tiêu chí ngoài giá cả mà chủ đầu tư cần quan tâm khi chọn nhà thầu như chủng loại vật tư, cách thi công xây thô, cách thi công hoàn thiện, tiến độ thi công, năng lực thiết kế của kiến trúc sư, bảo hành công trình…

Đt 0988334641

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 334641