Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 10

bao gia mau nha dep o quan 10

Xây Dựng Phú Nguyễn – Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 10 giá rẻ. Tại khu dân cư quận 10 nói riêng và khu vực TP HCM nói chung. Đa số người dân đang có xu hướng chọn lựa sử dụng dịch vụ xây nhà đẹp trọn gói. Bởi vì khi chọn dịch vụ xây dựng trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Bạn không phải mất thời gian tính toán, tìm hiểm, thuê nhân công và quản lý nhân công xây nhà.

Việc tự lên kế hoạch xây dựng không ngoài làm tốn thời gian của bạn. Còn uổng phí nhiều công sức, nhưng đem đến kết quả sẽ không như mong muốn của bạn. Vì xây dựng nhà không chỉ đơn thuần mà yêu cầu phải có kiến thức, chuyên môn. Để tránh xảy ra bất kỳ sai sót nào khi tiến hành xây dựng. Bạn cứ thử nghĩ xem ngôi nhà có giá trị cao lên đến nhiều tỷ. Nếu xây dựng không bảo đảm sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Tính thẩm mỹ và quan trọng nhất là có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế mà nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ trọn gói khi xây nhà ngày một nhiều hơn. Bạn có thể liên hệ dịch vụ báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 10 của Xây Dựng Phú Nguyễn ngay nhé.

bao gia mau nha dep o quan 10

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp giá rẻ

Phú Nguyễn cung cấp báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 10

Thiết kế xây nhà đẹp chất lượng Quận 10 HCM Giá rẻ 2024

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ Ở QUẬN 10 NĂM 2024
Quy mô Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện
Xây dựng nhà phố 1 mặt tiền 3.150.000đ – 3.500.000đ/m2
Xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2
Xây dựng biệt thự hiện đại 3.600.000đ – 3.800.000đ/m2

Dịch vụ xây nhà ở quận 10 của Phú Nguyễn đã nhận xây dựng trọn gói. Thi công cho nhiều công trình xây nhà lớn nhỏ khắp các khu vực. Giúp quý khách hàng triển khai kế hoạch xây dựng nhà. Thi công và giám sát công trình theo tiêu chuẩn xây dựng hiện đại.

Các dịch vụ xây dựng nhà của chúng tôi gồm có:

 • Bộ hồ sơ thiết kế nhà mẫu chuyên nghiệp. Thiết kế kết cấu nhà, thiết kế kiến trúc nhà, thiết kế nhà phối cảnh 3D, thiết kế hệ thống điện nước,… Đáp ứng được các giá trị công năng sử dụng từng khu vực nhà, tính thẩm mỹ và các hạng mục xây dựng rõ ràng.
 • Phần thô Thu dọn mặt bằng để thi công móng; Đổ bê tông cốt thép, hầm phốt, và hố ga. Xây dựng tường bao, các tường, vách ngăn. Lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống nước,…
 • Phần hoàn thiện ngôi nhà. Ốp gạch, lát gạch, sơn nước cho toàn bộ ngôi nhà. Xử lý chống thấm, lợp mái nhà (ngói/ tôn). Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện,…

bao gia mau nha dep o quan 10

Xem thêm xây nhà mẫu đẹp nhanh chóng

Có nên sử dụng dịch trọn gói của Phú Nguyễn

Dịch vụ báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 10 với mong muốn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất.Mức giá cạnh tranh và hợp lý cho từng nhóm khách hàng. Nên chúng tôi đảm bảo luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Để khách tiết kiệm tiền bạc, thời gian và tối ưu chi phí xây dựng. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà tại Xây dựng Phú Nguyễn, quý khách nhận được:

 • Ký kết hợp đồng xây dựng nhà với đầy đủ tính pháp lý.
 • Hỗ trợ miễn phí và hoàn thiện các loại giấy tờ, thủ tục xây dựng cần thiết.
 • Tư vấn định hình phong cách, thiết kế nhà và trang trí nội thất.
 • Giám sát thi công nhà theo từng giai đoạn xây dựng, đảm bảo minh bạch và rõ ràng.
 • Tiến độ thi nhà công đúng theo thời gian hợp đồng đã ký kết.
 • Trình độ tay nghề thợ thi công cao, tay nghề giỏi, đã được đào tạo bài bản.
 • Có chế độ bảo hành nhà sau hoàn thiện. Hậu mãi nhiệt tình cho các công trình đã xây dựng xong.

Với các thông tin nổi bật nêu trên. Xây dựng Phú Nguyễn chính là đơn vị xây dựng uy tín mà quý khách hàng nên chọn lựa. Cam kết sẽ mang đến sự an tâm hoàn toàn cho quý khách.

bao gia mau nha dep o quan 10

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp

Quy trình báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 10 của Phú Nguyễn

Dịch vụ xây dựng nhà ở quận 10 có quy trình gồm có 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Lập phương ra án thiết kế nhà sơ bộ dựa trên những ý tưởng của gia chủ. Và sự tham khảo theo các mẫu thiết kế nhà đẹp của Xây dựng Phú Nguyễn.
 • Bước 2: Thống nhất các ý tưởng và đưa ra phương án thiết kế sau cùng.
 • Bước 3: Triển khai phương án thiết kế nhà chi tiết.
 • Bước 4: Kiểm tra, chỉnh sửa thông tin theo mong muốn của khách hàng trước khi tiến hàng ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng và bàn giao bộ hồ sơ thiết kế.

Khách hàng và đơn vị xây dựng nhà sau khi đã thống nhất bộ hồ sơ thiết kế. Sẽ triển khai xây dựng nhà phần thô và thi công nhà hoàn thiện.

Để có được những giải pháp tư vấn xây nhà tận tình. Và dịch vụ tốt nhất về báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 10 nhanh chóng. Quý khách liên hệ trực tiếp Xây Dựng Phú Nguyễn theo thông tin: Email: phunguyenxd2@gmail.com, DĐ: 0988 33 46 41 – 094 2030008.

Nguồn:Phú Nguyễn
0988 334641