Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 7

bao gia mau nha dep o quan 7

Bạn đang dự tính xây dựng một nhà mới tại quận 7? Bạn đang lo lắng chưa biết phải làm thế nào để chọn được nhà thầu xây dựng uy tín. Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 7 giá rẻ ở như thế nào. Giá dịch vụ thi công có giống nhau cho tất cả các công trình hay không? Xây Dựng Phú Nguyễn xin gửi đến quý khách hàng một vài chia sẻ sau. Nếu cần giải đáp nhiều thắc mắc hơn, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nhé.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại quận 7

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô: 2.900.000đ – 3.100.000đ/m2;
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại quận 7: 4.000.000đ – 4.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng nhà phố tại quận 7

 • Giá xây dựng phần thô: 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2;
 • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói: 4.400.000đ – 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng nhà biệt thự tại quận 7

 • Đơn giá xây dựng phần thô: 3.200.000đ – 3.500.000đ/m2;
 • Đơn giá xây nhà biệt thự trọn gói: 4.500.000đ – 7.500.000đ.

Lưu ý: Khi quý khách chọn hình thức xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện hoặc xây nhà trọn gói sẽ được MIỄN PHÍ chi phí thiết kế hồ sơ thi công + giấy xin phép xây dựng

Quy trình báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 7

Quy trình báo giá, xây nhà trọn gói của xây dựng Phú Nguyễn thực hiện qua các bước sau:

 • Tiếp nhận nguồn thông tin từ quý khách hàng. Tiến hành khảo sát trực tiếp thực tế địa điểm xây dựng nhà. Trao đổi với khách về nhu cầu xây dựng nhà ở của mình.
 • Tiến hành bước báo giá chi tiết cho các hạng mục cần thi công. Các nguyên vật liệu, vật tư dùng trong xây dựng và phương án xây nhà cụ thể.
 • Trao đổi thông tin bảng báo giá, điều chỉnh bảng báo giá cho đến khi phù hợp. Sau đó thì tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng.
 • Thiết kế kiến trúc nhà, lên bản vẽ chi tiết cho ngôi nhà. Lên bản vẽ phối cảnh 3D cho mặt tiền nhà.
 • Xin giấy phép tiến hành xây dựng và chọn lựa ngày khởi công.
 • Dọn dẹp, san lấp mặt bằng, dựng lãng trại, nơi ở cho công nhân. Tiến hành khởi công xây nhà.
 • Tiến hành bước xây dựng phần thô cho ngôi nhà.
 • Sau đó xây dựng phần hoàn thiện cho ngôi nhà.
 • Kiểm tra chất lượng toàn bộ công trình, nghiệm thu. Bàn giao ngôi nhà cho quý khách hàng và thanh lý hợp đồng.

bao gia mau nha dep o quan 7

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp giá rẻ

Lợi ích khi chọn dịch vụ xây dựng của Phú Nguyễn

Tiết kiệm nhiều thời gian, hạn chế bỏ nhiều công sức.

Khi sử dụng dịch báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 7 nhanh chóng, trọn gói. Nghĩa là quý khách hàng đã giao toàn bộ công trình xây nhà của mình cho chúng tôi xây dựng. Bắt đầu từ bước khảo sát. Đến lên thiết kế cho đến khi bàn giao công trình và đưa ngôi nhà vào sử dụng.

Trong khi đó, quý khách vẫn tiếp tục công việc hiện tại của mình một cách trôi chảy. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức và những nỗi lo lắng cho gia chủ.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Nếu quý khách hàng chọn hình thức thuê nhân công để xây dựng nhà. Và tự túc cung cấp vật liệu xây dựng thì sẽ có nhiều khoản phí phải bỏ ra. Đầu tư để tìm mua nguyên vật liệu xây dựng, xin giấy phép. Thuê máy móc, thuê nhân công xây dựng, thuê các kỹ sư kiến trúc sư, thuê người để giám sát công trình. Và tự kiểm soát, chi trả tất cả những khoản phí trong quá trình xây dựng.

Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm và chuyên môn nghề nghiệp nhiều năm. Đã hoạt động trong ngành xây dựng, chuyên thu mua nguyên vật liệu. Đơn vị xây dựng sẽ biết cách cân đối và lựa chọn được loại vật liệu chất lượng. Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín hơn so với việc quý khách không có kinh nghiệm.

bao gia mau nha dep o quan 7

Xem thêm xây nhà mẫu đẹp nhanh chóng

Quy trình báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 7 nhanh chóng đồng nhất

Thay vì phải thuê đơn vị thi công riêng từ phẩn (phần thô, phần hoàn thiện). Thì một đơn vị thi công sẽ đảm nhận mọi công việc từ A đến Z. Làm quá trình xây dựng được đồng nhất, liên tục. Không tốn thêm thời gian bàn giao, trao đổi giữa các đơn vị với nhau. Không phát sinh vấn đề đùn đẩy trách nhiệm cho nhau nếu xảy ra sai sót.

Một đơn vị xây dựng sẽ thực hiện tất cả các bước của quá trình thi công. Sẽ nắm rõ công trình từ đó có phương án thi công xây dựng tốt nhất.

Chính sách bảo hành

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói được thực hiện bởi đơn vị xây dựng uy tín. Sẽ luôn có chính sách bảo hành và bảo dưỡng cho công trình.

Khi quý khách hàng mình xây nhà. Hoặc công trình có nhiều đơn vị cùng tham gia thì chính sách bảo hành, bảo trì rất khó thực hiện. Đôi khi sẽ xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau giữa các đơn vị. Và khi công trình mắc lỗi, gặp sự cố cũng không biết sẽ quy trách nhiệm cho ai.

bao gia mau nha dep o quan 7

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp

Xây Dựng Phú Nguyễn báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 7 là đơn vị xây dựng uy tín. Khi xây dựng có hợp đồng rõ ràng, có đội ngũ nhân lực giỏi. Công trình xây dựng nhà sẽ được đảm bảo chất lượng trong thi công. Thi công đúng tiến độ cam kết. Gọi ngay số 0988334641 – 0942030008 nếu quý khách cần tư vấn thêm hoặc cần bảng báo giá chi tiết cho ngôi nhà của mình.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)
0988 334641