Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 9

bao gia mau nha dep o quan 9

Xây dựng Phú Nguyễn cung cấp báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 9 nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị xây dựng uy tín sẽ mang những công trình đẹp nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư rất giàu kinh nghiệm. Lành nghề chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng. Hơn nữa với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ tối ưu hóa chi phí cho quý khách tốt nhất. Đồng thời vẫn cam kết chất lượng công trình đạt ở mức cao nhất.

Xây nhà trọn gói của Phú Nguyễn là hình thức xây nhà ở, chìa khóa trao tay. Nghĩa là gia chủ sẽ giao toàn tất cả các công việc xây dựng nhà cho 1 đơn vị. Đơn vị xây dựng uy tín sẽ xây dựng theo mô hình khép kín. Từ khâu thiết kế nhà, xin giấy phép xây nhà, cho đến bước triển khai thi công và giai đoạn hoàn thiện. Quý khách hàng chỉ chỉ cần chuyển đồ vào ở sau khi đã hoàn thành ngôi nhà. Quý khách hàng không cần phải tất bật lo giấy tờ. Không phải trao đổi với nhiều đơn vị xây nhà khác nhau.

bao gia mau nha dep o quan 9

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp giá rẻ

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 9 cần quan tâm đến

Đơn giá thiết kế xây mẫu nhà đẹp tại quận 9 Tp HCM

Sau đây chúng tôi xin cung cấp đơn giá thiết kế xây nhà tại quận 7 Tp HCM, mời Quý Khách tham khảo.

Chi phí thiết kế nhà tại quận 9, bao gồm hồ sơ kết cấu, kiến trúc, điện nước, phối cảnh 3D mặt tiền.

 • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại quận 9
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô: 2.900.000đ – 3.100.000đ/m2;
 • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại quận 7: 4.000.000đ – 4.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng nhà phố tại quận 9

 • Giá xây dựng phần thô: 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2;
 • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói: 4.800.000đ – 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng nhà biệt thự tại quận 9

 • Đơn giá xây dựng phần thô: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2;
 • Đơn giá xây nhà biệt thự trọn gói: 5.500.000đ – 7.500.000đ.

Lưu ý: Khi quý khách chọn hình thức xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện hoặc xây nhà trọn gói sẽ được MIỄN PHÍ chi phí thiết kế hồ sơ thi công + giấy xin phép xây dựng

Với những chủ nhà chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ có rất bỡ ngỡ. Không biết tay từ đâu khi xây dựng nhà. Dưới đây là những việc cần phải làm mà quý khách cần quan tâm:

 • Lập kế hoạch cụ thể xây dựng. Bao gồm thời gian nào bắt đầu và thời gian hoàn thành. Chi phí xây dựng cho ngôi nhà là bao nhiêu. Thuê dịch vụ xây dựng từng phần hoặc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Tận dụng các nguồn lực để chuẩn bị cho các chi phí xây dựng.
 • Xin cấp giấy phép để xây dựng cho công trình.
 • Thiết kế cho công trình xây dựng và tiến hành hoàn thiện hồ sơ.
 • Chọn đơn vị xây nhà ở quận 9 chuyên nghiệp và phải có kinh nghiệm. Kèm theo đó phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Ký kết hợp đồng xây dựng nhà và chọn ngày đẹp để khởi công.
 • Chuẩn bị bàn giao mặt bằng xây dựng cho đơn vị thi công.
 • Với chủ nhà thuê thầu thì họ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm ở các công đoạn. Ngược lại chủ nhà cần giám sát kỹ càng các bước thi công.
 • Tiến hành thi công xây dựng phần thô và tiến đến hoàn thiện nội thất.
 • Nhận bàn giao công trình theo thỏa thuận.

Trong các mục kể trên, việc chọn đơn vị báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 9 là quan trọng nhất. Vì việc này quyết định đến chất lượng ngôi nhà, độ bền và thẩm mỹ của ngôi nhà.

bao gia mau nha dep o quan 9

Xem thêm xây nhà mẫu đẹp nhanh chóng

Lý do nên chọn dịch vụ xây dựng trọn gói ở quận 9

Tiết kiệm thời gian cho việc xây nhà

Hầu hết mọi người, đặc biệt là cư dân ở khu vực TP lớn đều rất bận rộn. Do đó khi chọn dùng dịch vụ xây dựng nhà ở quận 9 trọn gói, quý khách không phải dành nhiều thời gian để giám sát. Không cần phải theo dõi thi công xây dựng mỗi ngày. Mọi vấn đề đã có đơn vị xây dựng chịu trách nhiệm kiểm soát, giúp gia chủ trong suốt thời gian thi công.

Khi xây nhà ở trọn gói, tất cả các khoản chi phí xây nhà đều được dự toán rõ ràng. Đồng thời thời gian thi công, đơn vị xây dựng sẽ cân đo, sử dụng đúng theo cam kết. Tránh được các phát sinh chi phí khi thiếu vật tư hay vật tư tăng giá.

Ưu điểm báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 9

Hiện dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói đang phát triển phổ biến trên các quận huyện, tỉnh thành trên cả nước. So với việc tự thiết kế nhà, thi công xây nhà. Thì dịch vụ trọn gói này tiết kiệm được cả tiền bạc lẫn thời gian. Hầu như các đơn vị xây dựng uy tín ở quận 9 đều miễn phí thiết kế bản vẽ nhà.

bao gia mau nha dep o quan 9

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp

Giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà ưng ý

Chắc chắn các gia chủ đều mong muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không có bất kỳ kinh nghiệm về xây dựng thì khó làm được như ý. Nhiều gia chủ muốn tự tay thiết kế ngôi nhà cho tổ ấm của mình. Nhưng nếu không có kinh nghiệm, công trình khi hoàn thiện sẽ không đạt được kỳ vọng.

Theo thống kế có đến 90% những ngôi nhà tự xây mà không có KTS hay những người có chuyên môn tư vấn. Những ngôi nhà này thường không đạt được tiêu chuẩn chất lượng, bố cục không gian không hợp lý. Cùng với đó là mức giá xây dựng cũng cao hơn do phát sinh nhiều chi phí.

Do đó báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 9 của Phú Nguyễn là dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách. Quý khách sẽ được các KTS, cùng đội ngũ thợ xây dựng chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình. Vì vậy quý khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng của công trình.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp của Xây Dựng Phú Nguyễn – đơn vị xây dựng ở quận 9. Với cam kết chất lượng thi công về kết cấu bảo hành đến 5 năm và tính thẩm mỹ bên ngoài. Phú Nguyễn là đơn vị đi đầu về thiết kế xây dựng nhà đẹp ở quận 9. Chúng tôi tự hào mang đến tổ ấm đến cho trên 500 hộ gia đình. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn xây dựng miễn phí. Hotline: (028) 6679 7433 DĐ: 094 2030008 – 0988 33 46 41 – Email: phunguyenxd2@gmail.com.

Nguồn:Phú Nguyễn
0988 334641