Thiết kế nhà xưởng zamil

xay nha xuong

Thiết kế xây nhà xưởng zamil thép

Công ty cơ khí xây dựng PHÚ NGUYỄN chuyên cung cấp giải pháp trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép nhà Zamil- thi công kết cấu thép nhà Zamil. Dịch vụ thiết kế, thi công kết cấu thép nà Zamil chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng và giá rẻ nhất tại Việt Nam.

PHÚNGUYỄN là một trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam trong ngành nghề sản xuất, thi công và lắp dựng kết cấu nhà thép tiền chế – nhà xưởng khung thép – kết cấu thép nhà Zamil. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, cho tới hiện tại chúng tôi đã thi công, lắp dựng thành công nhiều công trình nhà thép tiền chế, Thi công kết cấu thép nhà ZAMIL trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu nhóm ky sư dày kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng cung cấp công nghệ cao, chính cho nên các sản phẩm và nhà sản xuất của chúng tôi luôn được sự tin tưởng của người mua trên cả nước.

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG ZAMIL ,NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Giá xây dựng trọn gói dao động từ 500.000 – 700.000đ/m2

Ngoài ra, trong một công trình gồm nhiều hạng mục khác nhau (nhà kho xưởng, nhà bảo vệ, nhà xe máy nhà xe bốn bánh, nhà ăn, khu vệ sinh, bể nước ngầm, PCCC, hệ thống cấp nước, thoát nước mưa nước thải, cây xanh…) tùy thuộc và địa lý, địa chất nền cũng như yều công năng sử dụng mà có thiết kế chuyên biệt, từ đó nhà thầu sẽ tính khối lượng cụ thể để báo giá dự thầu tương đối chính xác để tránh thiệt hại cho nhà thầu cũng như nhà đầu tư.lh KS THUỲ :0988334641

Kết cấu thép nhà Zamil

Kết cấu thép nhà Zamil hay còn gọi là kết cấu nhà thép tiền chế khung Zamil, dạng Zamil. Kết cấu thép nhà Zamil hiện nay được sử dụng rộng rãi trong ngành nghề xây dựng, đặc biệt là những khu công nghiệp, khu nhà xưởng Zamil,…dần thay thế những công trình xây dựng bê tông cốt thép.
Nhà khung thép tiền chế Zamil

 

Nhà khung thép tiền chế Zamil

Nhà khung thép tiền chế Zamil thực chất là một dạng của nhà thép tiền chế, do vậy nó có đầy đủ mọi điểm hay nổi bật của một nhà khung thép tiền chế.

Nhà khung thép tiền chế Zamil có nhiều loại khác nhau như:

+ Khung Zamil một nhịp – hai mái dốc và một tầng

+ Khung Zamil một nhịp – hai mái dốc và một tầng

+ Khung Zamil một ầng và nhiều nhịp

+ Khung Zamil một tầng – hai mái

Thông số nhà khung thép tiền chế Zamil

xay nha xuong
thiết kế nhà xưởng

Chiều rộng nhà Zamil: Bình thường chiều rộng của nhà khung thép tiền chế ko phụ thuộc vào hệ thống khung chính mà được tính bằng khoảng cách tính từ thanh chông mép mái của tường trong cho tới mặt ngoài của tường phía bên đối diện. Chiều rộng của nhà xưởng zamil không bao gồm chiều rộng của nhà trái hoặc phần mái được mở rộng ra.

Chiều dài nhà Zamil: Chiều dài nhà thép tiền chế Zamil được tính bằng khoảng phương pháp giữa cánh ngoài của cột hồi cho đến cánh ngoài của cột hồi phía đối diện.

Độ dốc mái nhà Zamil: Độc dốc mái nhà thép tiền chế Zamil là góc của mái so với tuyến đường nằm ngang.

Trọng tải thiết kế nhà Zamil: Tải trọng của nhà thép tiền chế Zamil được tính theo những tiêu chuẩn mới nhất của Hoa Kỳ.

Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thi công kết cấu thép nhà Zamil và được hỗ trợ trực tiếp.

LIÊN HỆ 0988334641

Nguồn:Phú Nguyễn
0988 334641