Thi công lắp dựng nhôm kính

nhôm kính cửa

Công tác lắp dựng cửa nhôm kính

nhom kinh
nhom kinh

Báo giá cửa vách nhôm kính thường giá rẻ

STT

Cửa vách nhôm kính

Mô tả cửa vách nhôm kính

Đơn giá
(Vnđ/m2)

1

Cửa nhôm kính đố nhỏ – Nhôm: Sơn tĩnh điện
– Màu: Trắng sứ, vân gỗ
– Đố đứng khung nhôm: 25x50mm
– Kính thường 5mm, trắng trong hoặc mờ
– Kiểu mở: Cửa mở quay, mở trượt, mở lùa

740.000

2

Cửa nhôm kính đố to – Nhôm: Sơn tĩnh điện
– Màu: Trắng sứ, vân gỗ
– Đố đứng khung nhôm 25x76mm
– Kính thường 5mm, trắng trong hoặc mờ
– Kiểu mở: Cửa mở quay, mở trượt, mở lùa

820.000

3

Vách nhôm kính đố nhỏ – Nhôm: Sơn tĩnh điện
– Màu: Trắng sứ, vân gỗ
– Đố đứng khung nhôm: 25x50mm
– Kính thường 5mm, trắng trong hoặc mờ

600.000

4

Vách nhôm kính đố to – Nhôm: Sơn tĩnh điện
– Màu: Trắng sứ, vân gỗ
– Đố đứng khung nhôm 25x76mm
– Kính thường 5mm, trắng trong hoặc mờ

650.000

láp đặt nhôm kính tại xưởng
láp đặt nhôm kính tại xưởng

Trước khi thực hiện gia công từng loại cửa của bản vẽ thiết kế Nhà thầu chúng tôi sẽ trình bày Cataloge mẫu mã của nhôm và kính để gia công cửa theo đúng chủng loại như hồ sơ thiết kế cho Chủ đầu tư cũng như các phụ kiện kèm theo.
Sau khi đã được sự chấp thuận của Chủ đầu tư Nhà thầu chúng tôi mới tiến hành đặt hàng hàng loạt, dựa vào số liệu chính xác của Chủ đầu tư cung cấp và tiến hành gia công sau 10 ngày đặt hàng. Các cấu kiện được gia công tại xưởng và sẽ được vận chuyển đến công trường lắp dựng theo tiến độ thi công của công trình.
Các cấu kiện khi chuyển đến công trường sẽ được Nhà thầu chúng tôi bảo quản kỹ lưỡng tránh không để xảy ra tình trạng cấu kiện bị tray xước cũng như biến dạng hình học trước khi lắp dựng.

 Gia công cấu kiện và vận chuyển đến công trường

Việc gia công sẽ được đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao phù hợp với công tác đảm bảo chính xác, mỹ thuật khi đưa vào lắp dựng.
Các vật liệu cắt và lắp ráp sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tuyệt đối không để xảy ra việc cắt thừa hoặc thiếu các thanh cấu tạo cho cấu kiện. Các thanh nhôm của cấu kiện khi lắp dựng đảm bảo độ chính xác về chiều dài, độ kín khít tại các vị trí giao giữa các thanh, góc giao giữ các thanh đảm bảo theo đúng thiết kế.
Khi lắp ráp các cấu kiện cửa tại xưởng Nhà thầu chúng tôi sẽ sử dụng khuôn mẫu định vị cho từng loại cửa đảm bảo số lượng cửa được sàn xuất hàng loạt giống như cửa mẫu mà Nhà thầu chúng tôi đã trình với Chủ đầu tư.
Trước khi xuất xưởng các cấu kiện phải được kiểm tra lại lần cuối về kích thước hình học, độ phẳng của cấu kiện. Khi vận chuyển các cấu kiện phải được bao bọc kỹ lưỡng tránh tình trạng cấu kiện bị tray xước do ma sát khi vận chuyển.
Phương tiện vận chuyển thanh nhôm phải bằng xe chuyên dụng (xe tải) có thùng chở rộng và dài hơn kích thước của cấu kiện can chuyên chở. Trên xe phải có bộ giá đỡ cấu kiện nhằm mục đích các cấu kiện có điểm tựa vững chắc và không đè lên nhau. Các cấu kiện phải được neo buộc chắc chắn vào bộ giá đỡ không để tình trạng cấu kiện bị xô đẩy làm trầy xước bề mặt khi vận chuyển trên đường đến công trường.

1.10.2. Lắp dựng cấu kiện và bảo quản

Khi vận chuyển từ vị trí tập kết đến vị trí lắp dựng tùy cấu tạo của từng cấu kiện Nhà thầu Phú Nguyễn  chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp vận chuyển để tránh tình trạng biến dạng trước khi lắp dựng.
Tại các vị trí tiếp giáp với tường trước khi tiến hành lắp dựng Nhà thầu chúng tôi mới tháo bỏ phần bao bọc cấu kiện chống trầy xước. Các cao độ lắp dựng của cấu kiện được chúng tôi đo đạc định vị theo tim cốt sao cho tất cả các cửa được lắp dựng đúng theo cao độ thiết kế.
Các khuôn cửa được liên kết vào tường đúng theo chủng loại kỹ thuật và vị trí liên kết được Nhà thầu chúng tôi định vị trước đảm bảo độ chính xác. Các cấu kiện sau khi lắp dựng phải được kiểm tra độ phẳng, thẳng đứng của khuôn cửa không để hiện tượng vặn vỏ đỗ hoặc nghiêng.
Tại các vị trí của khuôn cửa tiếp giáp với cấu trúc khác như hồ tô tường, hồ tô bê tông được Nhà thầu chúng tôi dùng Silicon bơm vào giữa các mạch tiếp xúc. Tùy theo vị trí ở trong nhà hay ngoài trời mà Nhà thầu chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu thích hợp cho công tác này. Các mạch Silicon được chúng tôi sử dụng thiết bị chuyên dùng và đội ngũ công nhân có tay nghề cao sao cho mạch Silicon đều, bịt kín các khe hở và không làm lem ra mặt hoàn thiện của cấu trúc khác.
Các cửa được gia công lắp đặt chính xác theo thiết kế đảm bảo độ kín khít, vuông vắn và được kiểm tra trước khi lắp dựng. Sau khi lắp đặt cửa phải kiểm tra vận hành thử không để xảy ra tỉnh trạng cọ xát giữa cạnh cửa và khuôn cửa (đối với cửa sổ trượt), sự ma sát giữa cánh cửa và khuôn bao, mặt nền (đối với cửa sổ mở hai đi).
Công tác lắp dựng kính là công đoạn cuối cùng, tùy theo từng chủng loại cũng như kích thước mà chúng tôi sẽ tiến hành đo, cắt, lắp dựng. Kích thước của từng loại sẽ được Nhà thầu chúng tôi tiến hành đo đạc chính xác sao cho khi lắp dựng độ hở giữa kính và cánh cửa đạt yêu cầu kỹ thuật (không cho gió, nước xuyên qua nơi tiếp giáp giữa kính và khung cánh cửa cũng như kính không bị xô lệch khi có tác dụng của ngoại lực). Kính được bảo vệ không bị hoen ố, trầy xước khi nghiệm thu bằng cách dán giấy báo hiệu đã lắp dựng kính cũng như biển báo để mọi người trên công trường chú ý không để tình trạng đáng tiếc xảy ra.
Các phụ kiện lắp dựng cùng cửa như tay name, khóa, hoen, móc, … được chúng tôi cung cấp và lắp đặt theo đúng bản vẽ thiết kế và yêu cầu kỹ thuật.
Sau khi thực hiện xong khu vực nào Nhà thầu chúng tôi sẽ bảo quản kỹ lưỡng phân trách nhiệm cho từng người có liên quan. Trước khi bàn giao Nhà thầu chúng tôi sẽ tổ chức vệ sinh toàn bộ bao gồm các công tác tháo bỏ vật liệu bọc cấu kiện chống trầy xước, vệ sinh kính, lau chùi các vết bụi bẩn nếu có trên toàn cấu kiện. Công tác này được Nhà thầu chúng tôi thực hiện bằng vải mềm và nước lau chùi chuyên dùng để tránh tình trạng cấu kiện bị trầy xước hoặc hoen ố sau khi vệ sinh. Nhà thầu chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh từng khu vực (không vệ sinh tràn lan dẫn đến không kiểm soát được công tác cũng như công tác bảo quản và bàn giao).

đt 0988334641

xây dựng Phú Nguyễn 

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)