Giá xây nhà trọ đẹp chi phí thấp cấp 4

giá xây nhà trọ

Giá Xây nhà trọ cấp 4 hết bao nhiêu tiền?

Giá xây nhà trọ hiện nay công ty xây dựng Phú Nguyễn hiện nay 4.600 000 đ m2

nhà đất gần khu công nghiệp nên xây nhà trọ cấp 4 chi phí thấp do làm móng cột sàn nên nhanh lấy lại vốn còn hơn bỏ cỏ mọc

Ngày nay, nhu cầu về chỗ ở HCM khi khu kinh tế mở chu lai của con người là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình. Vì vậy, thuê căn hộ chung cư đang là phương án được nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu này, một số hộ dân đã đầu tư xây nhà trọ để có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào đầu tư kinh doanh nhà trọ thì chi phí xây nhà trọ cấp 4 luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đầu tư vào nhà ở là một lựa chọn rất hợp lý. Trong đó mô hình nhà trọ cấp 4 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi mô hình này hướng đến đối tượng khách thuê rộng rãi hơn và mức đầu tư không quá lớn. Bên cạnh đó, việc tính toán kỹ lưỡng chi phí xây nhà trọ cấp 4 sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để quá trình xây nhà diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

chiphi-xay-na-tro-cap-4

Xây nhà trọ cấp 4 hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Những điều cần chú ý khi xây nhà trọ cấp 4

  • Xác định rõ mục đích đầu tư: Nhà trọ cấp 4 thường chủ yếu là đối tượng công nhân, sinh viên, người mới đến thuê trọ … Cần chọn vị trí đất xây dựng gần trung tâm như trường học, xí nghiệp. Căn cứ vào diện tích đất có thể xác định mục đích xây dựng một dãy hay hai dãy nhà trọ để tăng số lượng phòng cho thuê.
  • Lập ngân sách: Đây là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần xác định xem tình hình tài chính hiện tại của mình có đủ tiền xây nhà trọ hay không hoặc cần cân nhắc vay vốn đầu tư để đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho dự án của mình.
  • Lập kế hoạch đầu tư: Việc lựa chọn và cân nhắc vị trí khi mua đất đúng khu vực có nhu cầu cho thuê đang tăng mạnh, trong khi nhà trọ hiện có cung không đủ cầu sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ cho bạn, tuy nhiên một điều bạn cần lưu ý khi kinh doanh nhà trọ. là diện tích đất dự định xây nhà trọ phải đủ rộng, đặc biệt là chiều rộng (tối thiểu 5m). ) để có được lối đi chung cho dãy nhà trọ để thu hút lượng khách thuê ngày càng đông thì chiều dài cũng phải đủ để xây dãy nhà trọ liên tiếp để tiện quản lý.

Cách tính chi phí giá xây nhà trọ cấp 4

Cách tính chi tiết khi xây nhà trọ cấp 4 giúp gia chủ tiết kiệm ngân sách tối đa

Việc tính toán chi phí xây nhà trọ cấp 4 hợp lý nhất sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa ngân sách tài chính và tạo điều kiện thuận lợi nhất khi xây dựng. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bao gồm:

  • Bản vẽ thi công thiết kế: Nói đến nhà trọ cấp 4, ai cũng nghĩ đơn giản. Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, với bàn tay và khối óc tài hoa của các kiến ​​trúc sư, mẫu nhà trọ cấp 4 ngày càng trở nên đa dạng hơn. Các kiểu thiết kế nhà trọ cấp 4 hiện nay như nhà trọ cấp 4 gác lửng, nhà trọ cấp 4 mái tôn… Tất cả những mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ có giá thành khác nhau. Từ đó, tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ đầu tư để có thể xác định được mức chi phí xây dựng cụ thể nhất.
  • Diện tích đất xây dựng: Kinh phí xây nhà trọ cấp 4 phụ thuộc vào tổng diện tích đất xây dựng bao gồm cả phần mái và sân. Khi đã xác định được diện tích đất xây dựng thì có thể tính được giá thành của từng hạng mục khác nhau.
  • Giá vật liệu xây dựng: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Vật liệu xây dựng bao gồm sắt thép, đá, cát… Giá cả của các loại vật liệu này tùy thuộc vào từng thời điểm và từng địa chỉ cung cấp. Trước khi lựa chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng về chất lượng, giá cả để có lựa chọn phù hợp nhất. Trong xây dựng, lượng vật tư cần dùng rất lớn nên việc mua vật tư với giá rẻ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được kha khá chi phí.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, tay nghề cao giúp giảm thiểu chi phí xây nhà trọ cấp 4

  • Lựa chọn đơn vị thi công: Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về nhu cầu xây dựng, ngày nay, các dịch vụ xây dựng cũng mọc lên như nấm. Mỗi đơn vị thi công sẽ có những mức giá đưa ra khác nhau. Cần tham khảo kỹ giá cả để có sự lựa chọn hợp lý nhất, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nhận xây nhà trọ cấp 4. Cùng với đó cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng đội thi công, mức khoán, mẫu nhà trọ cấp 4, chất lượng. phòng, số lượng phòng, diện tích phòng … mà khách hàng lựa chọn. Xây Dựng Phú Nguyễn đưa ra 2 cách tính chi phí xây nhà trọ cấp 4 cơ bản như sau:

– Giá thành đơn vị xây dựng không bao gồm chi phí vật liệu, thiết bị xây dựng:

+ Đối với những nhà trọ cấp 4 không có gác xép (gác lửng) thì chi phí dao động từ 750.000 – 1.100.000 VND VNĐ / m2 xây dựng

+ Với gác xép, chi phí dao động từ 1,050,000 – 1,400,000 VND VNĐ / m2 xây dựng.

+ Với nhà trọ, chi phí dao động từ 1.300.000 – 1.500.000 VND VNĐ / m2 xây dựng.

– Đơn giá xây dựng bao gồm vật liệu:

+ Với nhà trọ cấp 4 không có gác xép đơn giá xây dựng từ 2.500.000 – 3.100.000 VND VNĐ / m2 xây dựng.

+ Với nhà trọ cấp 4 có gác xép đơn giá xây dựng từ 3.400.000 – 4.200.000 VND VNĐ / m2 xây dựng.

+ Với nhà trọ, đơn giá xây dựng dao động từ 3.600.000 – 4.500.000 VND VNĐ / m2 xây dựng.

Với nhà trọ cấp 4 có gác xép, chi phí xây dựng lại tùy thuộc vào vật liệu làm gác xép. Ví dụ với diện tích 20-25m2 bao gồm cả gác xép:

  • Chi phí trọn gói từ 30.000.000 – 38.000.000 VND VND / phòng cho gác xép gỗ cấp 4
  • Chi phí trọn gói từ 39.000.000 – 45.000.000 VND VNĐ / phòng trọ cấp 4 có gác xép bê tông.

Như vậy, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọ cấp 4. Nhưng có thể thấy mức giá trung bình khi xây nhà trọ cấp 4 dao động từ 2.500.000 – 4.600.000 VND VNĐ / m2.

Tùy thuộc vào diện tích xây dựng, vị trí xây dựng, số lượng phòng và chất lượng phòng cụ thể mà chi phí xây nhà trọ cấp 4 sẽ có sự dao động và khác nhau. Quý khách có nhu cầu xây nhà trọ cấp 4 với chi phí cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Phú Nguyễn để các kiến ​​trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và lên dự toán chi tiết cho quý khách.

Lựa chọn nội thất và thiết bị hoàn thiện nhà trọ cấp 4 phù hợp sẽ quyết định đến giá thành xây dựng

  • Chi phí hoàn thiện: Phần hoàn thiện nhà trọ bao gồm lát nền và ốp tường, lắp đặt đèn, quạt, điều hòa, lắp đặt chậu rửa, tủ, vòi, vệ sinh và bàn giao. Sự lựa chọn của chủ đầu tư sẽ quyết định chi phí xây dựng. Tốt nhất, bạn nên chọn những món đồ nội thất có tính năng và giá cả phù hợp với nguồn khách hàng mà bạn hướng đến.

Vì vậy, muốn tính toán chi phí xây nhà trọ cấp 4 thì bạn nên dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Không có mức giá cụ thể, tùy vào từng hoàn cảnh công trình và sự lựa chọn của chủ đầu tư để đưa ra phương án cụ thể nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

đt 0988334641

Nguồn : Phú Nguyễn
4/5 (1 Review)

Bình luận đã được đóng lại.

0988 334641