Báo giá xây nhà phần thô ở quận Tân Phú

Bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-tan-phu

Báo giá xây nhà phần thô ở quận Tân Phú có giá bao nhiêu? Đâu là đơn vị thầu xây dựng uy tín để bạn chọn? Bạn đang quan tâm về gói xây nhà phần thô và cần được tư vấn phương án xây phù hợp. Hãy liên hệ với Xây Dựng Phú Nguyễn – đơn vị thầu có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành xây dựng tại TPHCM. Chúng tôi sẽ đem đến giải pháp xây nhà thô chất lượng như mong muốn của bạn cùng mức chi phí phù hợp nhất.

Xây nhà phần thô là gì, ưu điểm của gói xây nhà phần thô?

Gói xây dựng nhà phần thô là gì – Báo giá xây nhà phần thô nhanh ở quận Tân Phú

 • Xây nhà phần thô được xem là giai đoạn xây quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây chính là giai đoạn xây phần kết cấu chịu lực, phần khung của căn nhà. Phần thô gồm: khung nhà, sàn bê tông của ngôi nhà, cột, móng,tường,dầm, cầu thang, mái nhà,…
 • Với gói xây nhà phần thô thì vật liệu thô là do nhà thầu chịu trách nhiệm. Chủ nhà không phải quá bận tâm để chuẩn bị các loại vật liệu thô. ( Gạch, sắt, thép, cát, đá, ống nước, xi-măng, xà gồ – mái tôn, đế âm tường, dây điện…)
 • Phần vật liệu cho phần hoàn thiện ( phần thẩm mỹ của ngôi nhà ) là do chủ nhà tự chịu trách nhiệm. Chủ nhà sẽ thuê nhân công để lắp đặt, thi công các phần còn lại như: lan can, đá hoa cương, cửa, la-phong,…

Xây Dựng Phú Nguyễn nhận các yêu cầu và báo giá xây nhà phần thô ở quận Tân Phú nhanh chóng trên toàn quận. Xây nhà phần thô tại phường Tân Sơn Nhì, Sơn Kỳ, Tân Thành, Phú Thạnh, Hòa Thạnh, Tân Thới Hòa. Phường Tây Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Hiệp Tân, Tân Quý.

Ưu điểm khi chọn gói xây nhà phần thô quận Tân Phú là gì

 • Tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc xây dựng ngôi nhà của mình. Bạn không phải tốn công tìm kiếm, chọn mua vật tư thô để phục vụ việc xây dựng phần thô. Nhất là khi bạn không có nhiều kiến thức về vật liệu xây dựng sẽ khó chọn được đúng loại, đúng giá, đúng chất lượng. Đơn vị thầu sẽ là người chịu trách nhiệm phần vật tư thô này. Chi tiết phần vật tư thô sẽ được trình bày trong báo giá xây nhà phần thô ở quận Tân Phú.
 • Các vấn đề về an toàn lao động, giám sát thi công, bảo quản vật tư… cũng do nhà thầu chịu trách nhiệm. Bạn không cần phải bận tâm, lo lắng về các vấn đề trên khi xây dựng ngôi nhà của mình.
 • Với phần vật liệu hoàn thiện, bạn sẽ chủ động chọn mua theo sở thích, ngân sách của bản thân và gia đình.
 • Quá trình thiết kế, thi công ngôi nhà của bạn luôn được sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của nhà thầu.
 • Chất lượng thi công phần thô của ngôi nhà cũng được nhà thầu bảo hành theo như các thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem – Bảng giá xây dựng

Báo giá xây nhà phần thô ở quận Tân Bình phụ thuộc vào những yếu tố

 • Loại nhà mà bạn muốn nhà thầu xây phần thô là gì ( nhà phố, cao tầng, biệt thự…)
 • Diện tích ngôi nhà mà bạn muốn xây là bao nhiêu? Vị trí ngôi nhà cần xây nằm ở khu vực nào, có thuận tiện di chuyển hay không?
 • Vật tư xây dựng nhà là những loại nào, có thương hiệu gì, vật tư càng chất lượng thì giá thành càng cao. Vật liệu xây nhà phần thô càng tốt thì ngôi nhà của bạn co độ bền càng lâu dài…
 • Kỹ thuật dùng trong xây dựng nhà phần thô như thế nào? Tại thời điểm thi công giá thuê nhân công như thế nào? Và rất nhiều những các yếu tố khác sẽ tác động đến giá xây dựng nhà phần thô thực tế.

Xem – báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Tân

Bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-tan-phu

Bảng báo giá xây nhà phần thô ở tại quận Tân Phú có giá như thế nào

Như đã nói ở trên, giá xây dựng phần thô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Tại Xây Dựng Phú Nguyễn giá xây dựng phần thô cơ bản chỉ từ 2.900.000 đ/ m2. Tùy theo công trình xây nhà cụ thể mà mức giá này là khác nhau với từng ngôi nhà.

Để nhận được báo giá xây nhà phần thô phù hợp với nhu cầu của bạn. Quý khách vui lòng gọi qua số 0988 334641 hoặc 094 2030008. Phú Nguyễn sẽ nhanh nhất cung cấp bản giá thích hợp với nhu cầu của bạn. Bên dưới đây là vài mức giá cơ bản có tính chất tham khảo:

 1. Xây thô đối với nhà phố phong cách hiện đại: từ 70 – 80m2 trở lên có giá từ 3,2 triệu đ/m2. Với nhà mỗi sàn từ 50 – 70m2 có giá từ 3.300.000đ/m2. Với nhà mỗi sàn từ 40 – 50m2 có giá từ 3.400.000đ – 3.500.000đ/m2
 2. Nhà biệt thự với sàn có diện tích trên 100m2 sẽ có giá từ 3.300.000đ/m2
 3. Với nhà trong hẻm nhỏ hơn 1,4m, diện tích dưới 30m2 sẽ có giá từ 3.600.000đ/m2

Xem – báo giá xây nhà phần thô ở quận 1

bao-gia-xay-nha-phan-tho-quan-tan-phu

Lí do bạn nên Phú Nguyễn là đối tác thi công nhà phần thô quận Tân Phú

 • Chúng tôi cam kết về chất lượng vật tư, đúng loại, đúng tiêu chuẩn. Quy trình thi công, kỹ thuật thi công đảm bảo đúng chuẩn quy định.
 • Phú Nguyễn sẽ đồng hành cùng bạn xây nhà phần thô bền vững với chi phí hợp lý. Báo giá xây nhà phần thô ở quận Tân Phú có chi phí nhân công, các loại vật tư tốt nhất, giá cả thích hợp nhất.
 • Chúng tôi có đội ngũ giỏi: đội kỹ sư có chuyên môn cao, đội thiết kế sáng tạo, dày kinh nghiệm. Đội ngũ nhân công lành nghề, đông, chăm chỉ, tận tâm trong công việc.
 • Chúng tôi cam kết hoàn thành thi công nhà phần thô theo đúng tiến độ đã thỏa thuận.
 • Luôn có hợp đồng ký kết rõ ràng, thể hiện chi tiết các thỏa thuận, đảm bảo trách nhiệm, quyền lợi hai bên.

Xem – Xây Dựng Phú Nguyễn

bao-gia-xay-nha-phan-tho-tan-phu

Xây nhà phần thô thời gian gần đây là lựa chọn của nhiều khách hàng có kế hoạch xây nhà. Xây Dựng Phú Nguyễn vinh dự đã đồng hành cùng rất nhiều công trình xây nhà phần thô tại TPHCM trong thời gian qua. Với uy tín, kinh nghiệm, sự tận tâm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà bền đẹp nhất. Liên hệ Phú Nguyễn qua 0988334641 hoặc 0942030008 khi bạn cần tư vấn, báo giá xây nhà phần thô ở quận Tân Phú.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)