Báo giá xây nhà phần thô ở quận Hóc Môn

bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-hoc-mon

Báo giá xây nhà phần thô ở quận huyện Hóc Môn được khách hàng đang muốn xây nhà tại đây quan tâm. Phần thô được xem là giai đoạn quan trọng khi xây nhà, tạo kết cấu cho ngôi nhà. Vì vậy, chọn đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín là rất quan trọng. Xây Dựng Phú Nguyễn với uy tín, kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà bền chắc như mong đợi.

Giá xây nhà huyện Hóc Môn năm 2023-2024 là 4.600.000 đ m2 chất lượng

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ TẠI Hóc Môn 2024
QUY MÔ XÂY DỰNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Xây dựng nhà cấp 4 4.000.000  đ/m2
Xây dựng nhà phố 1 mặt tiền 4.600.000 đ/m2
Xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 5.200.000đ – 6.000.000đ/m2

Xây nhà phần thô và báo giá xây nhà phần thô ở quận Hóc Môn

 • Trong xây nhà, quá trình thi công được chia làm 2 phần: phần thô và phần hoàn thiện.
 • Với phần xây thô là phần đặc biệt quan trọng, quá trình tạo nên phần khung, phần kết cấu chịu lực của căn nhà. Xây nhà phần thô vấn đề chất lượng của kết cấu bê tông cốt thép cần đặc biệt chú trọng. Các hạng mục trong phần thô: móng, dầm, cột, tường gạch, sàn, cầu thang (nếu có), dây điện, ống nước…
 • Các hạng mục còn lại nhằm để tạo thẩm mỹ của căn nhà chính là phần hoàn thiện.
 • Gói xây nhà phần thô mà nhà thầu cung cấp là hình thức thi công trách nhiệm mua vật tư thô thuộc về nhà thầu. Nhà thầu sẽ chuẩn bị bảng báo giá xây nhà phần thô rõ ràng, chi tiết gửi đến chủ nhà. Bảng báo giá này được xây dựng dựa vào nhu cầu xây nhà phần thô thực tế của quý khách.

Xây Dựng Phú Nguyễn cung cấp gói thi công nhà phần thô tại Hóc Môn và toàn TPHCM. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá nhanh chóng, bất kể khu vực nào của Hóc Môn. Xây nhà phần thô tại thị trấn Hóc Môn, xã Nhị Bình, Xuân Thới Sơn, Bà Điểm. Đông Thạnh,Tân Xuân, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Xuân Thới Đông. Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Thượng.

Tham khảo thêm thông tin báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Thạnh

bao-gia-xay-nha-phan-tho-hoc-mon

 

Báo giá xây nhà phần thô nhanh ở quận Hóc Môn tại Xây Dựng Phú Nguyễn

Những yếu tố tác động đến giá thi công xây nhà phần thô

Giá xây nhà phần thô mỗi công trình là khác nhau do tác động của nhiều yếu tố khác nhau:

 • Nhà mà quý khách muốn xây là gì, nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự,…
 • Sử dụng kỹ thuật thi công xây nhà như thế nào? Nhà được xây dựng theo phong cách nào
 • Diện tích nhà của bạn muốn xây dựng là bao nhiêu? Vị trí xây nhà? Thời điểm xây?
 • Nguyên vật liệu, vật tư thi công là loại nào, thương hiệu gì, vật tư càng chất lượng giá thành càng cao…
 • Giá thuê nhân công ở thời điểm mà bạn xây nhà
 • Và rất nhiều những yếu tố khác tác động đến giá thực tế thi công nhà phần thô

Tham khảo thêm thông tin báo giá xây nhà phần thô ở quận Thủ Đức

Báo giá xây nhà phần thô ở tại quận huyện Hóc Môn

 • Tại Xây Dựng Phú Nguyễn, báo giá được chúng tôi xây dựng trên nguyên tắc phù hợp nhu cầu, công trình chất lượng với chi phí tối ưu. Báo giá thi công nhà phần thô sẽ trình bày chi tiết: loại vật tư, số lượng, thương hiệu…
 • Giá cho gói xây nhà phần thô cơ bản mà Xây Dựng Phú Nguyễn cung cấp chỉ từ 2,9 triệu/ m2. Tương ứng với từng công trình xây nhà cụ thể mà mức giá này sẽ khác nhau.
 • Để nhận được báo giá cụ thể, đúng nhu cầu xây nhà thực tế của quý khách. Vui lòng gọi cho Xây Dựng Phú Nguyễn qua 0988334641 hoặc 0942030008. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá chi tiết theo quy trình.

Thời gian hoàn thành xây nhà phần thô quận Hóc Môn

Cũng giống như báo giá xây nhà phần thô ở quận Hóc Môn, thời gian xây nhà dài hay ngắn cũng chịu nhiều tác động của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Vì vậy, thời gian chính xác để hoàn thành thi công cũng rất khó để có thể báo một con số cụ thể. Bên dưới đây chia sẻ một vài khoảng thời gian xây nhà phần thô được ước tính để tham khảo:

 • Nhà 2 – 3 tầng, nằm ở hẻm > 5m, thuận tiện đi lại, thời gian xây nhà thô trong khoảng từ 2,5 đến 3 tháng.
 • Nhà 3 – 4 tầng, nằm ở hẻm > 5m, thuận tiện đi lại, thời gian xây nhà thô trong khoảng từ 3,5 đến 4 tháng.
 • Nhà 4 – 5 tầng, nằm ở hẻm > 5m, thuận tiện đi lại, thời gian xây nhà thô trong khoảng từ 4 đến 5 tháng.

Thời gian hoàn thành thi công phần thô là khác nhau giữa xây biệt thự và nhà phố, theo phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, giữa xây nhà cấp 4 với nhà cao tầng….

Để biết được ngôi nhà bạn dự định xây mất bao lâu thì hoàn thành phần thô. Vui lòng liên hệ với Xây Dựng Phú Nguyễn qua hotline 0988334641 – 0942030008 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm thông tin báo giá xây nhà phần thô

bao-gia-xay-nha-phan-tho-o-quan-hoc-mon

Tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công nhà phần thô quận Hóc Môn

 • Uy tín nhà thầu: bạn hãy chọn một đối tác xây dựng có thâm niên, uy tín trong ngành.
 • Có hợp đồng ký kết với các điều khoản thanh toán, thỏa thuận dịch vụ cụ thể. Bảo đảm được ràng buộc, quyền lợi, trách nhiệm của hai bên.
 • Trình độ chuyên môn kỹ thuật của đơn vị thầu: bạn hãy tham khảo về hồ sơ năng lực của nhà thầu. Những công trình xây dựng mà nhà thầu đã thực hiện, kỹ thuật thi công, chất lượng nhân lực…. Tất cả các yếu tố giúp bạn xác định năng lực của nhà thầu, có cái nhìn cụ thể hơn về nhà thầu.
 • Nguồn nguyên vật liệu, vật tư xây dựng phải cam kết đúng loại, đúng tiêu chuẩn, chất lượng đúng các quy định.
 • Bạn không nên lấy yếu tố giá rẻ lên làm tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nhà thầu. Mà nên lựa chọn nhà thầu với báo giá xây nhà phần thô ở quận Hóc Môn phù hợp, để đảm bảo được chất lượng công trình.

Tham khảo thêm về Xây Dựng Phú Nguyễn

gia-xay-nha-phan-tho-quan-hoc-mon

Xây Dựng Phú Nguyễn với kinh nghiệm nhiều năm, quy trình thi công chuyên nghiệp, khoa học. Chúng tôi đảm bảo quá trình thi công nhà phần thô trơn tru, đồng bộ. Đồng thời đáp ứng tối đa được yêu cầu về tiến độ thi công, chất lượng công trình. Hãy gọi ngay cho Phú Nguyễn qua 0988334641 hoặc 0942030008 khi bạn cần tư vấn hoặc báo giá xây nhà phần thô ở quận Hóc Môn.

Nguồn : Phú Nguyễn
5/5 (1 Review)