Báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Thạnh

gia-xay-nha-phan-tho-binh-thanh

Bạn đang dự định xây nhà tại quận Bình Thạnh, bạn quan tâm về gói xây nhà phần thô? Bạn tìm hiểu về báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Thạnh cân đối chi phí. Phần thô là giai đoạn mấu chốt, tạo kết cấu cho ngôi nhà. Xây Dựng Phú Nguyễn là nhà thầu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn và gia đình một ngôi nhà bền chắc như mong đợi.Mẫu nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Gói xây nhà phần thô ở tại quận Bình Thạnh 2024 là như thế nào?

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI Ở QUẬN BÌNH THẠNH NĂM 2024
Gói xây dựng Đơn giá trọn gói
Gói trung bình 4.650.000đ/m2 – 5.150.000đ/m2
Gói trung bình khá 5.350.000đ/m2 – 5.800.000đ/m2
Gói Khá+ 5.800.000đ/m2 – 6.800.000đ/m2

báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, thông qua bài viết này sẽ báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai đọc cũng hiểu.Để tính được giá xây nhà trọn gói quý khách có thể hiểu cách tính như sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Quý khách có thể hiểu chi tiết đơn giá xây nhà theo vật tư hiện nay và cách tính tổng diện tích căn nhà chi tiết phía dưới :

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Quận Bình Thạnh theo vật tư 2024

 1. Đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay ở Bình Thạnh tphcm 2024 

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO VẬT TƯ ĐƠN GIÁ
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI PHỔ THÔNG 4.600.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNG 4.750.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ 5.350.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT 5.750.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI CAO CẤP 6.650.000 đ/m2

Lưu Ý: KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO – TẶNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 160L

báo giá trọn gói phú nguyễn
báo giá trọn gói phú nguyễn

Chat ngay trực tuyến để nhận tư vấn và báo giá miễn phí

2.Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư

Năm gói thi công khác nhau có cùng đơn giá xây nhà trong việc sử dụng vật tư thô và thiết kế cho Phần Thô, các phần còn lại : Phần Gạch Ốp Lát, Sơn Nước, Phần Cửa Đi,( Cửa Sổ, Cửa Cổng – Khung bảo vệ), Phần Lan Can, Phần Đá GRANITE , Bếp, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Vệ Sinh, Thạch Cao,… sẽ có mức giá và vật tư khác nhau, chi tiết dưới đây:

Ghi chú: Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 hiện nay của chúng tôi dưới đây chưa bao gồm các hạng mục như: Gia cố nền móng:, Cửa cuốn, Đồ gỗ nội thất, Hệ thống điện lạnh, Hệ thống thang máy… Quý khách muốn thực hiện những hạng mục trên sẽ giới thiệu những công ty uy tín và các kỹ sư của chúng tôi sẽ giám sát quá trình thi công những hạng mục này cho quý khách.

bảng vật tư thô
bảng vật tư thô

Gói xây nhà phần thô quận Bình Thạnh và nhân công hoàn thiện

 • Phần thô trong xây nhà chính là là phần móng, bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực. Phải kể đến như: khung, cột, dầm, mái bê tông, sàn bê tông, cầu thang, tường bao che và ngăn chia. Hoàn tất những hạn mục trên như bản vẽ chính là hoàn thành phần khung sườn của ngôi nhà.
 • Phần thô là phần vô cùng quan trọng của một công trình. Phần thô càng chất lượng, càng chính xác thì các hạng mục còn lại càng thuận tiện.
 • Gói xây nhà phần thô, nhà thầu sẽ cung cấp vật tư thô: sắt thép, xi măng, gạch xây, bê tông, cát đá, đất cát san lấp, ống nước nóng và lạnh, dây điện âm, mái tôn, mái ngói, cốp pha, chất chống thấm,… Tất cả được ghi rõ trong báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Thạnh.

Xây Dựng Phú Nguyễn chuyên xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, khảo sát, báo giá nhanh trên toàn quận Bình Thạnh. Xây nhà phần thô tại Bùi Hữu Nghĩa, Ung Văn Khiêm, Bạch Đằng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Quới. Điện Biên Phủ, Hoàng Hoa Thám, Bùi Đình Túy, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Hữu Cảnh ,Lê Quang Định. Nguyễn Xí, Nơ Trang Long, Ngô Tất Tố, Nguyễn Văn Đậu, Phan Đăng Lưu ,Phan Văn Trị, Quốc lộ 13. Phạm Văn Đồng, Thanh Đa, Phan Xích Long, Vạn Kiếp,…

Ưu điểm khi bạn chọn xây nhà phần thô – báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Thạnh

 • Bạn không phải vất vả và mất thời gian để chuẩn bị các loại vật tư thô. Ngoài ra, với người không am hiểu về vật tư sẽ khó mua đúng loại, đúng chất lượng và giá thành. Nhà thầu xây nhà phần thô của bạn sẽ là chịu trách nhiệm với phần vật tư thô này.
 • Với phần vật tư, thiết bị hoàn thiện, bạn có thể tự mua theo ý thích và phù hợp ngân sách.
 • Bạn được chung tay cùng với nhà thầu xây nên ngôi nhà như ý của mình và gia đình.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp của đơn vị thầu.
 • Bạn an tâm về chất lượng ngôi nhà bởi vì phần khung quan trọng nhất của ngôi nhà đã được bảo hành chất lượng bởi nhà thầu.

Xem thêm về báo giá xây nhà phần thô ở quận Phú Nhuận

Thời gian thi công xây nhà phần thô tại quận Bình Thạnh mất bao lâu

Cũng như báo giá xây nhà phần thô nhanh ở quận Bình Thạnh, thời gian xây dựng nhà tùy theo nhiều yếu tố mà mỗi công trình khác nhau sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Bên dưới đây là một vài ước tính của chúng tôi để bạn có thể tham khảo:

 • Nhà có 2 – 3 tầng, nằm trong hẻm > 5m, thuận tiện đi lại: thời gian xây khoảng 2,5 – 3 tháng.
 • Nhà có 3 – 4 tầng, trong hẻm lớn, thuận tiện đi lại: thời gian xây khoảng 3,5 – 4 tháng.
 • Nhà có 4 – 5 tầng, trong hẻm lớn, thuận tiện đi lại: thời gian xây khoảng 4 – 5 tháng.

Thời gian xây nhà phần thô cũng khác biệt giữa biệt thự với nhà phố, phong cách hiện đại và cổ điển, nhà cấp 4 và cao tầng…. Tùy theo công trình thi công và các yêu cầu thực tế với ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể thời gian hoàn thành thi công tương ứng.

Xem thêm về báo giá xây nhà phần thô ở quận Hóc Môn

gia-xay-nha-phan-tho-quan-binh-thanh

Báo giá xây nhà phần thô ở tại quận Bình Thạnh uy tín

 • Giá thi công nhà phần thô cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào loại nhà, diện tích xây nhà, vị trí xây, thời điểm xây, kỹ thuật thi công, nhân công… Mà mỗi công trình sẽ có một mức chi phí hợp lý khác nhau.
 • Báo giá xây nhà phần thô tại Phú Nguyễn là một mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu xây dựng của bạn. Với các liệt kê minh bạch về nguyên vật liệu thi công: loại, nhãn hiệu, số lượng…
 • Mức giá cơ bản của Xây Dựng Phú Nguyễn chỉ từ 2.900.000 đ/m2. Tùy vào vào công trình xây nhà cụ thể của quý khách sẽ có mức giá khác nhau.
 • Để nhận có báo giá xây nhà phần thô phù hợp với nhu cầu xây nhà thực tiễn của bạn. Vui lòng liên hệ với đội ngũ của Xây Dựng Phú Nguyễn qua hotline 0988334641 hoặc 0942030008.

Xem thêm thông tin khác tại báo giá xây nhà phần thô

Xây nhà Anh Sơn Đinh Bộ Lĩnh Bình Thạnh
Xây nhà Anh Sơn Đinh Bộ Lĩnh Bình Thạnh

https://xaydungphunguyen.com/bang-gia-xay-dung/bao-gia-xay-nha-phan-tho/

Tiêu chuẩn bạn chọn đơn vị thầu thi công nhà phần thô quận Bình Thạnh

 • Nhà thầu uy tín: bạn hãy chọn một đối tác xây dựng có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành.
 • Có hợp đồng ký kết rõ ràng với những điều khoản thanh toán, thỏa thuận cụ thể. Bảo đảm được sự ràng buộc cũng như quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.
 • Bạn không nên chọn yếu tố giá xây rẻ làm tiêu chí hàng đầu khi chọn nhà thầu. Mà nên chọn nhà thầu có báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Thạnh phù hợp.
 • Trình độ kỹ thuật của đơn vị thầu: bạn hãy tìm hiểu về hồ sơ năng lực của nhà thầu. Tham khảo những công trình mà đơn vị thầu đã thi công, kỹ thuật thi công, chất lượng đội ngũ…. Tất cả các yếu tố này sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về năng lực của nhà thầu.
 • Nguồn vật tư, vật liệu xây dựng phải cam kết đúng loại, đúng tiêu chuẩn, đạt chất lượng.

Xem thêm thông tin khác của Xây Dựng Phú Nguyễn

gia-xay-nha-phan-tho-binh-thanh

 

Với kinh nghiệm nhiều năm, Xây Dựng Phú Nguyễn có quy trình thi công chuyên nghiệp, khoa học. Chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa được yêu cầu của bạn về tiến độ thi công, chất lượng công trình. Đảm bảo quá trình thi công nhà phần thô được trơn tru, đồng bộ, bền chắc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0988334641 – 0942030008 để được cần tư vấn hoặc báo giá xây nhà phần thô ở quận Bình Thạnh nhanh chóng.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)