Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Tân Phú

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-tan-phu

Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Tân Phú luôn được nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị xây nhà tại đây. Xây Dựng Phú Nguyễn với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành xây dựng. Chúng tôi luôn các gói dịch vụ xây dựng đa dạng, phương án xây dựng phù hợp, báo giá hợp lý.

Vì sao nên chọn công ty xây dựng uy tín báo giá xây nhà ở quận Tân Phú

bao-gia-xay-nha-gia-re-tan-phu

 • Công ty xây dựng uy tín sẽ giúp bạn xây dựng ngôi nhà tại quận Tân Phú nhanh chóng, tiết kiệm công sức tiền của. Đồng thời ngôi nhà sẽ được đảm bảo chất lượng, độ bền chắc, thẩm mỹ.
 • Với năng lực chuyên môn của mình, nhà thầu sẽ dự toán được các khoản phí, có báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Tân Phú phù hợp. Giúp gia chủ hạn chế những phát sinh, rủi ro không đáng có.
 • Bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình, các nhà thầu dự tính khối lượng vật liệu vật tư cần thiết. Giúp bạn chọn đúng loại vật liệu vật tư, đảm bảo được kỹ thuật thi công cho công trình. Việc này nếu bạn phải tự tính toán sẽ rất khó chuẩn xác và dễ gây lãng phí.
 • Các công ty xây dựng chuyên nghiệp có quy trình thi công khoa học, giám sát suốt công trình, có đội ngũ chuyên môn giỏi… Đảm bảo cho một công trình xây dựng được thi công nhanh, chất lượng.
 • Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn trong lao động. Đơn vị xây dựng sẽ chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định liên quan.
 • Tùy theo mong muốn của chủ nhà mà có thể chọn gói xây nhà trọn gói hay xây từng phần. Tương ứng với gói dịch vụ đã chọn, nhà thầu sẽ có chính sách bảo hành công trình đã thực hiện tương ứng.

Xem thêm chi tiết về báo giá xây nhà giá rẻ ở quận 1

Báo giá xây nhà giá rẻ ở tại quận Tân Phú

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-tan-phu

Tại Xây Dựng Phú Nguyễn, yêu cầu xây dựng của bạn sẽ được tiếp nhận nhanh chóng. Chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích cụ thể nhu cầu xây dựng, xem xét các điều kiện xây dựng thực tế. Phân tích, đánh giá, tính toán kỹ lượng và chọn giải pháp xây dựng, báo giá xây dựng phù hợp nhất dành cho bạn.

Sau đây là đơn giá cơ bản cho một vài yêu cầu xây nhà ở quận Tân Phú để quý khách có thể tham khảo:

 • Đơn giá thiết kế xây nhà đẹp tại quận Tân Phú Tp HCM

  Sau đây chúng tôi xin cung cấp đơn giá thiết kế xây nhà tại quận TÂN PHÚ Tp HCM, mời Quý Khách tham khảo.

  Chi phí thiết kế nhà tại quận Tân PHú, bao gồm hồ sơ kết cấu, kiến trúc, điện nước, phối cảnh 3D mặt tiền.

  • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại quận Tân PHú
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô: 2.900.000đ – 3.100.000đ/m2;
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại quận 12: 4.000.000đ – 4.500.000đ/m2.

  Đơn giá xây dựng nhà phố tại quận Tân PHú

  • Giá xây dựng phần thô: 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2;
  • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói: 4.400.000đ – 6.500.000đ/m2.

  Đơn giá xây dựng nhà biệt thự tại quận Tân PHú

  • Đơn giá xây dựng phần thô: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2;
  • Đơn giá xây nhà biệt thự trọn gói: 5.500.000đ – 7.500.000đ.

  Lưu ý: Khi quý khách chọn hình thức xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện hoặc xây nhà trọn gói sẽ được MIỄN PHÍ chi phí thiết kế hồ sơ thi công + giấy xin phép xây dựng

Xem báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Bình Tân

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà ở Tân Phú

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-tan-phu

Vị trí xây nhà và báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Tân Phú

 • Đơn giá xây nhà tại TPHCM cũng khác nhau giữa các quận huyện. Giá xây dựng tại Tân Phú sẽ khác so với đơn giá tại quận 1 hoặc huyện Cần Giờ. Thông thường là do sự khác biệt trong các quy định, giới hạn vận chuyển giữa nội thành ngoại thành.
 • Vị trí ngôi nhà của bạn muốn xây nằm ở hẻm lớn hay nhỏ, nền đất bền chắc hay trũng thấp… Cũng ảnh hưởng đến chi phí chi phí xây dựng nhà. Nền đất xây nhà ở khu vực trũng thấp, có kết cấu đất mềm yếu thì thi công nền móng sẽ tốn kém hơn. Nếu nhà nằm trong hẻm nhỏ, việc vận chuyển vật tư khó khăn, cần thêm nhiều công để vận chuyển, không có chỗ tập kích vật tư… đơn giá xây nhà vì vậy cũng tăng cao.

Xem thêm thông tin khác tại báo giá xây nhà giá rẻ

Nhu cầu xây nhà của chủ nhà tác động đến đơn giá xây nhà

 • Diện tích xây nhà là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thi công. Ngôi nhà được xây có diện tích càng lớn thì cần càng cần dùng nhiều vật tư, nhân công… Đơn giá xây dựng vì vậy mà cao hơn nhiều hơn so với nhà có diện tích nhỏ hơn.
 • Lối kiến trúc của ngôi nhà theo phong cách nào cũng có chi phối đơn giá xây nhà. Ở mỗi kiến trúc khác nhau sẽ có yêu cầu kỹ thuật thi công và vật liệu cũng khác nhau.
 • Tùy theo hình thức xây nhà mà bạn chọn với đơn vị thi công ( trọn gói hay từng phần) mà giá thi công cũng khác nhau.

Xem thêm chi tiết báo giá khác tại báo giá xây nhà giá rẻ

Chọn nguyên liệu vật tư xây dựng và báo giá xây dựng nhà giá rẻ ở quận Tân Phú

 • Thị trường vật liệu xây dựng thì rất đa dạng cả mẫu mã, chủng loại đến giá thành. Tùy theo đặc tính của vật liệu vật tư, chất lượng, thương hiệu mà có sự khác nhau về giá.
 • Chất lượng vật liệu càng cao, thương hiệu càng uy tín thường sẽ có giá cao. Vì vậy chỉ cần bạn thay đổi loại vật tư khác chất lượng so với yêu cầu ban đầu thì đơn giá cũng sẽ thay đổi.

Xem thêm chi tiết Xây Nhà Phú Nguyễn

Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Tân Phú tại Xây Dựng Phú Nguyễn luôn được tính toán hợp lý, cạnh tranh. Bằng kinh nghiệm, uy tín, sự tâm huyết với nghề của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách ngôi nhà bền đẹp, không gian sống chất lượng. Gọi ngay cho chúng tôi qua số 0988 33 46 41 – 094 2030008 khi bạn cần tư vấn, báo giá.

Nguồn:Phú Nguyễn
0988 334641