Báo giá xây biệt thự quận 7

xây biệt thự giá rẻ đẹp tân bình

Báo giá xây biệt thự quận 7 như thế nào? Trước khi xây biệt thự bạn cần phải quan tâm những vấn đề nào? Chi phí xây dựng biệt thự ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?… Và rất nhiều những vấn đề khác cần được giải đáp cho kế hoạch xây biệt thự tại quận 7. Để có thêm những thông tin cơ bản về xây biệt thự, Xây Dựng Phú Nguyễn chia sẻ đến bạn một vài vấn đề cơ bản sau đây, mời bạn cùng tham khảo.

Bảng báo giá xây nhà biệt thự tại quận 7 2024 chi tiết

 • Gói xây nhà 3 tâng mái tôn chi phí trọn gói: 4.490.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà 3 tâng gác lửng chi phí trọn gói: 4.590.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà 3 tâng nhà trệt mái thái chi phí trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phố chi phí trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 5.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự chi phí trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 6.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự cổ điển, tân cổ điển chi phí trọn gói: từ 6.000.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2

Xây dựng biệt thự quận 7 bạn cần quan tâm những vấn đề nào?

xây biệt thự giá rẻ đẹp
xây biệt thự giá rẻ đẹp

bao-gia-xay-biet-thu-tai-quan-7

 • Yếu tố phong thủy: đây là vấn đề quan trọng khi xây nhà của người phương đông. Làm sao để ngôi nhà của bạn được bố trí, xây dựng hợp phong thủy, mang đến vận khí tốt nhất. Vấn đề phong thủy của ngôi nhà thường được lưu ý nhiều ở: màu sắc ngôi nhà, hướng nhà, hướng phòng thờ, hướng bếp, phòng ngủ,…
 • Vị trí xây dựng biệt thự: nên chọn ở vị trí thông thoáng, thuận tiện giao thông. Vị trí thuận lợi sẽ giúp quá trình thi công tiết giảm được nhiều chi phí vận chuyển. Ngoài ra cần xem xét về kết cấu đất tại vị trí lựa chọn xây biệt thự. Với nền đất có kết cấu vững chắc sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian làm nền móng.
 • Phong cách biệt thự: dựa theo nhu cầu, sở thích và kinh phí của mình để cân nhắc chọn phong cách thiết kế thích hợp. Ở mỗi phong cách thiết kế sẽ có những đặc điểm đặc trưng khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… Báo giá xây biệt thự quận 7 cho từng phong cách thiết kế cũng khác nhau.
 • Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn có bản thiết kế thích hợp nhất. Bố trí không gian biệt thự hợp lý, hợp phong thủy, tiết kiệm.
 • Chọn nhà thầu xây dựng uy tín hiện thực hóa từ bản vẽ đến hoàn thành ngôi biệt thự. Nhà thầu sẽ thi công xây dựng, đảm bảo toàn bộ công trình hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. Nhà thầu cần có hợp đồng xây dựng ký kết rõ ràng, với các điều khoản minh bạch.

Xem báo giá xây biệt thự quận 8

Báo giá xây biệt thự quận 7 ảnh hưởng bởi các yếu tố nào

bao-gia-xay-biet-thu-quan-7

Vị trí và diện tích xây dựng biệt thự ở quận 7

 • Diện tích xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Với diện tích xây biệt thự càng lớn thì chi phí xây dựng công trình càng cao.
 • Vị trí xây dựng biệt thự cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phí xây dựng, báo giá xây biệt thự quận 7. Việc vận chuyển vật liệu xây dựng cần giao thông thông thoáng, thuận tiện. Vị trí càng thuận lợi thì càng tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.
 • Ngoài ra, kết cấu đất ở vị trí xây dựng tốt cũng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian công nền móng. Ngược lại, nền đất thi công có kết cấu mềm yếu sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

Phong cách biệt thự và báo giá xây biệt thự tại quận 7

 • Trên cùng diện tích xây dựng, còn tùy thuộc vào phong cách biệt thự mà chi phí thi công cũng khác nhau. Mỗi phong cách thiết kế biệt thự đòi hỏi kỹ thuật thi công, yêu cầu nguyên vật liệu khác nhau.
 • Phong cách thiết kế của biệt thự đa dạng: phong cách hiện đại, cổ điển, phong cách tân cổ điển… Mỗi phong cách thiết kế mang những đặc điểm đặc trưng riêng: trẻ trung năng động, sang trọng tinh tế, vừa hiện đại vừa cổ điển…

Xem chi tiết báo giá xây biệt thự quận 6

Các vấn đề khác tác động đến báo giá xây biệt thự ở quận 7

 • Loại nguyên vật liệu xây dựng: tùy theo loại vật liệu, vật tư được chọn đưa vào xây dựng mà chi phí khác nhau. Các loại nguyên liệu vật tư chất lượng càng tốt, xuất xứ rõ ràng thì giá thành càng cao.
 • Thời điểm xây dựng biệt thự: khi lên kế hoạch xây dựng, dự trù chi phí thì đây là yếu tố cần được quan tâm. Giá nguyên vật liệu xây dựng, giá thuê nhân công tùy theo thời điểm luôn có sự biến động.
 • Ngoài ra còn rất nhiều những yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự. Vì vậy, tùy theo các yêu cầu xây dựng biệt thự cụ thể của bạn mà chi phí thi công sẽ được đơn vị thầu tính toán, báo giá tương ứng.

Xem bảng giá xây dựng khác

Báo giá xây biệt thự quận 7 như thế nào

bao-gia-xay-biet-thu-o-quan-7

 • Hầu như mối quan tâm hàng đầu của gia chủ khi chuẩn bị xây biệt thự là chi phí. Biết trước các khoản chi phí này, bạn sẽ có sự chuẩn bị sẵn nguồn tài chính tốt nhất. Nhờ đó mà quá trình xây biệt thự cũng được thực hiện suôn sẻ hơn, nhanh chóng hơn.
 • Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn hình thức xây dựng biệt thự: trọn gói, từng phần. Với mỗi hình thức mà nhà thầu sẽ có báo giá xây dựng tương ứng cho biệt thự của bạn.
 • Việc tính toán, dự trù các khoản phí xây biệt thự cần thực hiện hết sức cẩn thận, kỹ lưỡng. Phí xây biệt thự như đã nói ở trên chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố: vị trí xây, diện tích xây, phong cách biệt thự, loại vật liệu, thời điểm xây, … Mỗi công trình thi công biệt thự cụ thể theo các yêu cầu khác nhau của chủ nhà mà chi phí là khác nhau.
 • Liên hệ ngay với Xây Dựng Phú Nguyễn để bạn có được sự tư vấn sát với nhu cầu và báo giá phù hợp.

Xem – Xây Dựng Phú Nguyễn

Với một vài chia sẻ trên, hi vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về xây dựng biệt thự. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn hoặc muốn báo giá xây biệt thự quận 7. Hãy gọi cho chúng tôi qua (028) 6679 7433 hoặc 0988 334641 – 094 2030008. Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ tiếp nhận và hỗ trợ thông tin tận tình, nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)
0988 334641