Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12

bao gia mau nha dep o quan 12

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất

. Khi các gia chủ có nhu cầu xây nhà ở. Để có thể chuẩn bị tốt về tài chính và hạn chế những phát sinh không mong muốn trong quá trình xây dựng nhà. Thì việc nắm chắc bảng báo giá xây dựng ở quận 12 là điều cần thiết. Vậy chi phí để xây nhà ở Quận 12 là bao nhiêu? Cách để tính chi phí xây dựng như thế nào? Những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách nắm rõ về giá xây nhà. Mà còn giúp quý khách hiểu rõ hơn cách dự toán được các chi phí xây dựng nhà hiệu quả. Giảm thiểu phát sinh không đáng có và chuẩn bị về mặt tài chính hiệu quả.bao gia mau nha dep o quan 12

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp giá rẻ

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 giá rẻ

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở QUẬN 12 NĂM 2024
Gói xây dựngĐơn giá trọn gói
Gói trung bình khá4.650.000đ/m2 – 5.800.000đ/m2
Gói Khá+5.800.000đ/m2 – 6.800.000đ/m2
Xây nhà phố 2 mặt tiền trọn gói4.950.000đ/m2 – 5.200.000đ/m2

 

Phú Nguyễn cung cấp dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp. Nhận sửa chữa nhà cấp 4, nhà xưởng,…nhanh chóng, chuyên nghiệp. Là đơn vị xây dựng đã hoạt động nhiều năm, hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau ở khắp các khu vực. Xây dựng Phú Nguyễn tự tin đáp ứng được đầy đủ mong muốn và các nguyện vọng của khách hàng. Qua nhiều năm đồng hành đã nhận được sự ủng hộ của tất cả khách hàng.

Để tạo thuận lợi cho khách hàng ở quận 12 nói riêng và khu vực Hồ Chí Minh nói chung. Dễ dàng nắm được giá xây dựng nhà nhanh chóng. Phú Nguyễn xin cung đơn giá xây dựng nhà mang tính tham khảo. Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 chính xác phụ thuộc nhiều yếu tố môi trường, điều kiện xây dựng,… và quy từng ngôi nhà.

 • Đơn giá thiết kế xây nhà đẹp tại quận 12 Tp HCM

  Sau đây chúng tôi xin cung cấp đơn giá thiết kế xây nhà tại quận 7 Tp HCM, mời Quý Khách tham khảo.

  Chi phí thiết kế nhà tại quận 12, bao gồm hồ sơ kết cấu, kiến trúc, điện nước, phối cảnh 3D mặt tiền.

  • Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại quận 12
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô: 2.900.000đ – 3.100.000đ/m2;
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại quận 12: 4.000.000đ – 4.500.000đ/m2.

  Đơn giá xây dựng nhà phố tại quận 12

  • Giá xây dựng phần thô: 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2;
  • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói: 4.800.000đ – 6.500.000đ/m2.

  Đơn giá xây dựng nhà biệt thự tại quận 12

  • Đơn giá xây dựng phần thô: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2;
  • Đơn giá xây nhà biệt thự trọn gói: 5.500.000đ – 7.500.000đ.

  Lưu ý: Khi quý khách chọn hình thức xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện hoặc xây nhà trọn gói sẽ được MIỄN PHÍ chi phí thiết kế hồ sơ thi công + giấy xin phép xây dựng

Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ xây dựng nhà thích hợp nhất ngay nhé. Để nhận được báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 nhanh chóng.

bao gia mau nha dep o quan 12

Xem thêm xây nhà mẫu đẹp nhanh chóng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ trọn gói của Xây dựng Phú Nguyễn

Dịch vụ tận tâm

Thi công xây nhà ở diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Và liên quan đến nhiều mục như: thiết kế nhà, nền, mộc, điện, nước, sắt,… Bạn sẽ hoàn toàn an tâm dành thời gian chăm sóc cho gia đình và phát triển sự nghiệp. Khi đã lựa chọn đúng dịch vụ xây dựng nhà của Phú Nguyễn.

Đến với xây dựng Phú Nguyễn ở quận 12. Chúng tôi tự hào triển khai thiết kế nhà mẫu. Xin giấy phép xây nhà, thi công và bàn giao nhà hoàn thiện nhanh chóng. Đặc biệt báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 xây dựng phần thô và xây dựng nhà trọn gói hợp lý nhất.

Thi công chất lượng.

Ngôi nhà bền vững và đẹp luôn là điều mong muốn của nhiều người. Để có ngôi nhà bền vững, thẩm mỹ đẹp cần phối hợp đồng bộ giữa thiết kế nhà, thợ xây nhà. Cùng các kỹ thuật thi công, vật tư,…

Với đội ngũ thợ xây dựng chuyên nghiệp, đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ cùng các biện pháp thi công cụ thể. Vật tư sử dụng theo đúng số lượng, đúng chủng loại và nguồn gốc rõ ràng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn xây dựng Phú Nguyễn.

bao gia mau nha dep o quan 12

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp

Chi phí hợp lý.

Ngày nay, ngôi nhà không chỉ là nơi ở, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Mà còn là khoản đầu tư về tài chính của mỗi gia đình.

Là công ty chuyên xây dựng nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tối giản tất cả các chi phí. Nhằm mang đến báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 cam kết

Với dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín cao của Xây dựng Phú Nguyễn cam kết:

 • Cam kết thực hiện đúng theo thỏa thuận về chi phí và thời gian. Tiến độ thi công được cập nhật nhanh chóng và thông báo liên tục đến khách hàng.
 • Tôn trọng thỏa thuận ký kết của 2 bên. Luôn đặt lợi ích khách và uy tín của Phú Nguyễn lên hàng đầu.
 • Cam kết sử dụng nguồn vật tư xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng vật tư công trình đúng theo thỏa thuận.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm. Lực lượng công nhân tay nghề cao luôn làm việc có tâm với nghề.
 • Bảo hành phần hoàn thiện nhà 1 năm , bảo hành kết cấu nhà 5 năm.
 • Thực hiện bảo trì nhanh chóng, hết mình.

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận 12 là lựa chọn của nhiều quý khách hàng. Khi có nhu cầu xây dựng nhà ở trong thời gian qua. Xây Dựng Phú Nguyễn đã đồng hành qua rất nhiều công trình xây dựng tại TPHCM. Với uy tín, sự tận tâm, kinh nghiệm. Thương hiệu của chúng tôi ngày càng nâng cao trong thị trường. Liên hệ ngay số 0988334641 hoặc 0942030008 khi bạn cần tư vấn thêm thông tin, báo giá xây nhà.

Nguồn : Phú Nguyễn
5/5 (1 Review)