Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 9

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 9

Giá xây nhà cấp 4 gác lửng quận 9 năm 2023 là 4.600.000 đ m2 chất lượng bao ép cọc không ứng trước

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9
QUY MÔ XÂY DỰNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Xây dựng nhà cấp 4 4.000.000  đ/m2
Xây dựng nhà phố 1 mặt tiền 4.600.000 đ/m2
Xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 5.200.000đ – 6.000.000đ/m2

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 9 với chi phí giá hiện nay 2022 là 4.400.000 đ /m2 Đây là vấn đề hiện nay được nhiều bạn trẻ với muốn xây nhà quan tâm. Vì nhà cấp 4 được xây dựng với mức phí rẻ và đẹp tiện lợi. Tuy nhiên, với chi phí xây dựng nhà cấp 4 phải phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Như vị trí xây dựng nhà, diện tích mặt bằng. Các loại vật liệu được sử dụng cho công trình, gói dịch vụ thi công,…

Nhà cấp 4 là dạng công trình được thiết kế, xây dựng dạng thấp tầng, thường chỉ có 1 tầng. Nhà cấp 4 có gác lửng là loại hình nhà cấp 4 kết hợp với một tầng lửng. Tầng lửng này là được xem là tầng trung gian, nằm ở vị trí giữa các tầng của ngôi nhà, thường nằm ngay ở tầng 1. Khu vực tầng lửng sẽ không được cộng vào số tầng tổng thể của ngôi nhà.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 9

Xem thêm báo giá xây nhà cấp 4 giá rẻ

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 9 có ưu điểm

  • Tối ưu hóa tối đa không gian sử dụng cho ngôi nhà. Ngôi nhà cấp 4 có gác lửng giúp gia chủ cơi nới và mở rộng diện tích cho ngôi nhà. Thông thường gác lửng sẽ được dùng làm phòng thờ, phòng sách, phòng ngủ,…Hay cũng có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng. Việc xây dựng gác lửng, tầng lửng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí. Thay vì phải xây 1 tầng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Ví dụ từ 100m2 – 200m2 giá xây nhà trọn gói sẽ từ 5.000.000đ/m2 – 6.400.000đ/m2. Quý khách sẽ tốn gấp đôi số tiền chỉ vì xây nhà 2 tầng. Như vậy chỉ xây dựng gác xép thì đã đáp ứng đầy đủ các chức năng như 1 tầng thực thụ.
  • Thiết kế nhà đa dụng. Quý khách đang có ý định muốn kinh doanh, thì hẳn là ý tưởng không tồi. Quý khách hàng vừa có thể tiếp đón khách vừa mua bán ở dưới nhà, vừa có thể quan sát mọi thứ từ trên. Tiện lợi, đơn giản hơn rất nhiều khi có không gác lửng. Đối với ngôi nhà cấp 4 gác lửng sẽ là điểm nhấn, thể hiện phong cách mới mẻ riêng cho ngôi nhà của quý khách. Quý khách hàng có thể tự do trang trí, sáng tạo ngôi nhưng hãy đảm bảo được yếu tố an toàn đề ra.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 9

Xem thêm xây nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Thi công xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp cần lưu ý

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 9 cần lưu ý những điểm sao. Việc xây nhà cấp 4 có tầng lửng sẽ làm hạn chế nhiều thứ. Dễ thấy nhất là quý khách hàng sẽ khó dùng được loại trần thạch cao hay những loại đèn chùm, đèn trang trí thả. Vì sự hạn chế trong chiều cao của ngôi nhà. Để khắc phục, quý khách hàng nên đo kích thước đúng chuẩn hoặc tham khảo kiến trúc sư. Xem xét với chiều cao của tầng lửng và chọn loại đèn thích hợp để sử dụng. Hiện nay, các loại đèn âm trần là lựa chọn hữu hiệu, vì nhỏ gọn đáp ứng được vấn đề trên.

Việc làm trần nhà chống nóng hay làm rèm cửa cũng gặp khó khăn. Bạn cần xác định loại gác lửng của ngôi nhà thuộc loại nào, mục đích phục vụ gì. Như đã thông tin, có gia đình xây dựng gác lửng để làm phòng ngủ hay làm phòng sinh hoạt nên cần có rèm cửa. Nhưng cũng có nhiều gia đình xây tầng lửng dùng làm nhà kho thì quý khách hàng không cần lưu ý nhiều. Sau đó, sắp xếp những vật liệu cần thiết để trang trí gác lửng nhà mình.

bao gia xay nha cap 4 co gac lung dep o quan 9

Xem thêm giá xây nhà cấp 4 có gác lửng nhanh chóng

Báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 9 cạnh tranh

Hiện nay, việc tính toán chi phí xây nhà gắc lửng cấp 4 có gác lửng không là vấn đề khó khăn. Một vài thông tin phổ biến có thể tính chi phí xây nhà như sau:

  • Móng nhà: được tính bằng 50% giá.
  • Tầng trệt: được tính bằng 100% mức giá ( chưa bao gồm móng).
  • Mái nhà: được tính bằng 30% cho mái tôn; 50% cho loại mái ngói hệ vì kèo. 70%-100% cho loại mái ngói đổ bê tông.
  • Mức giá thi công xây phần thô khoảng từ 3,150,000 đ/m2 – 4,000,000 đ/m2.

Với đầy đủ trình độ chuyên môn, cùng một quy trình làm việc chuẩn chuyên nghiệp. Xây Dựng Phú Nguyễn – là đơn vị báo giá xây nhà cấp 4 có gác lửng đẹp ở quận 9. Với lời cam kết về chất lượng công trình xây nhà. Cam kết về kết cấu nhà được bảo hành lên đến 5 năm. Phú Nguyễn là một trong số những đơn vị đi đầu về thiết kế xây nhà cấp 4 đẹp. Chúng tôi luôn tự hào đem đến vô số tổ ấm trên 500 hộ gia đình trên khắp các khu vực. Hãy liên với chúng tôi để luôn nhận được tư vấn tận tình từ kiến trúc sư. Hotline số: (028) 6679 7433, 0988 33 46 41, 094 2030008 hoặc qua Email: phunguyenxd2@gmail.com.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)