Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Tân Phú

bao gia xay nha 2 tang o quan tan phu

Với sự phát triển nhanh vượt bật của HCM như hiện nay. Thì nhu cầu báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Tân Phú và các quận huyện khác tại TP.HCM đang tăng cao. Trong đó xây nhà ở quận Tân Phú hiện được rất nhiều người quan tâm. Với diện tích xây trung bình tại Quận Tân Phú dao động trong khoảng từ 60m2 đến 80m2. Diện tích đáp ứng đủ các nhu cầu là nơi để ở vừa có thể làm nơi làm việc. Vậy nên có rất nhiều ngôi nhà ở Tân Phú được xây dựng theo kiểu kiến trúc 2 tầng này. Vậy đơn giá thiết kế xây dựng nhà ở quận Tân Phú có mức giá như thế nào? Công ty xây dựng nào đảm bảo uy tín, chất lượng tại Quận Tân Phú? Quý khách cùng tham khảo thêm bài viết sau nhé.

bao gia xay nha 2 tang o quan tan phu

Xem thêm gói xây nhà 2 tầng giá rẻ

Giá xây nhà 2 tầng đẹp ở quận Tân Phú

Để có được một ngôi nhà mới khang trang, hiện đại. Có thể đáp ứng tất cả mọi công năng với mức chi phí hợp lý. Quý khách phải xem xét kỹ về các yếu tố sau:

Dự trù mức kinh phí để xây nhà:

Kinh phí chính là vấn đề cốt lõi để xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo cho bạn. Do đó bạn cần phải chuẩn bị, dự trù kinh phí cho ngôi nhà mới một cách chi tiết nhất. Nếu chuẩn bị chi phí không tốt sẽ gây phát sinh thêm chi phí và làm cho công trình xây dựng bị chậm tiến độ.

Bảng vẽ thiết kế ngôi nhà:

Để có một ngôi nhà đẹp với lối kiến trúc đảm bảo công năng. Và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng để ở, cho thuê hoặc vừa ở vừa làm việc, vừa cho thuê,… Thì quý khách cần phải có bảng vẽ thiết kế chi tiết. Từ đó có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà gồm những phòng nào. Cấu trúc của ngôi nhà như thế nào, cần có,những công trình phụ nào kèm theo căn nhà,… Từ đó, quý khách hàng sẽ biết được ngôi nhà của mình trông như thế nào.

bao gia xay nha 2 tang o quan tan phu

Xem thêm xây nhà 2 tầng nhanh chóng

Kế hoạch thi công công trình:

Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Tân Phú nhanh chóng. Quý khách hàng cần nắm chi tiết các hạng mục thi công. Quy trình xây dựng để kiểm soát vật liệu nhập về được sử dụng cho hạng mục nào. Từ đó dễ dàng quản lý nguyên vật liệu, tránh tình trạng thất thoát vật liệu trong xây dựng.

Chọn đơn vị xây nhà uy tín:

Đây là yếu tố quan trọng khi tiến hành xây dựng nhà. Quý khách nên tìm hiểu kỹ hoặc tham khảo từ bạn bè, người thân. Để tìm đúng công ty xây dựng có uy tín và đảm bảo chất lượng. Đảm bảo công trình xây dựng an toàn và đẹp theo đúng thiết kế. Tiến độ thi công được đảm bảo và không phát sinh thêm những chi phí khác. Cùng chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài sau khi xây nhà.

bao gia xay nha 2 tang o quan tan phu

Xem thêm xây nhà 2 tầng đẹp

Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Tân Phú giá rẻ

Đơn giá xây của Phú Nguyễn nhà mang tính chất tham khảo. Giá xây dựng chi tiết sẽ phải dựa vào từng quy mô công trình. Điều kiện mặt bằng thi công, các chủng loại vật tư xây dựng,… Vậy nên khi quý khách hàng có nhu cầu xây nhà 2 tầng tại Quận Tân Phú. Vui lòng liên hệ trực tiếp xây dựng Phú Nguyễn. Để được chúng tôi tư vấn, trình bài các phương án xây dựng phù hợp. Bảng báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Tân Phú tham khảo:

  • Nhà cấp 4 đúc giả. Mức giá 4.000.000 đ/m2
  • Nhà đúc mỗi sàn với diện tích từ 100m2 trở lên. Mức giá 4.000.000 đ/m2
  • Nhà đúc mỗi sàn với diện tích từ 70 – 90m2. Mức giá 4.500.000 đ/m2
  • Nhà đúc mỗi sàn với diện tích từ 50 – 70m2. Mức giá 4.700.000 đ/m2
  • Nhà đúc mỗi sàn với diện tích khoản từ 40 – 50m2. Mức giá 5.000.000 đ/m2 – giá 5.200.000 đ/m2
  • Nhà diện tích nhỏ hơn 30m2, hẻm nhỏ hơn 1,4m. Mức giá từ 5.700.000 đ – 6.000.000 đ/m2
  • Biệt thự mỗi sàn với diện tích sàn trên 100m2. Mức giá từ 5.500.000 đ – 6.000.000 đ/m2.

Xây dựng Phú Nguyễn luôn túc trực hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc qua số Hotline: 028 6679 7433 hoặc 094 2030008. Tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí về các gói dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà theo yêu cầu.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)