Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Phú Nhuận

bao gia xay nha 2 tang o quan phu nhuan

Giá xây nhà 2 tầng quận Phú Nhuận năm 2023 là 4.600.000 đ m2 chất lượng

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 2
QUY MÔ XÂY DỰNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Xây dựng nhà cấp 4 4.000.000  đ/m2
Xây dựng nhà phố 1 mặt tiền 4.600.000 đ/m2
Xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 5.200.000đ – 6.000.000đ/m2

Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Phú Nhuận nhanh chóng. Xây nhà phố trọn gói đẹp, giá rẻ ở quận Phú Nhuận? Xây dựng nhà 2 tầng trọn gói sẽ gồm nhiều công đoạn. Từ các thủ tục pháp lý, xin cấp giấy phép xây dựng, đến tìm đơn vị thiết kế. Đơn vị thầu xây dựng, lựa chọn các vật liệu cho phần thô. Vật liệu cho phần hoàn thiện cho đến trang trí thiết kế nội thất,… Và công ty xây dựng Phú Nguyễn có thể cung cấp trọn gói tất cả các dịch vụ đó. Quý khách không cần phải quá lo lắng về việc xây dựng nhà.

giá xây nhà 2023
biệt thự bình dương

Xem thêm gói xây nhà 2 tầng giá rẻ

Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Phú Nhuận trọn gói

Nhà phố, nhà 2 tầng có thể hình dung là nhà ở có bề ngang khá hẹp. Phổ biến nhất trong khoảng từ 4m – 6m. Không biết loại hình nhà phố xuất hiện từ bao giờ và có nguồn gốc từ đâu. Nhưng hầu như ai cũng biết đây là loại nhà có một mặt giáp với đường giao thông. Ba mặt còn lại thường sẽ chung tường với những ngôi nhà khác. Đặc trưng này làm cho việc bố trí công năng ngôi nhà mang tính đặc thù cao.

 • Các khu vực không gian chức năng chính của ngôi nhà. Hầu như sẽ được bố trí theo chiều sâu và theo chiều cao của ngôi nhà.
 • Xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại, đơn giản. Hiện đang được nhiều gia chủ rất ưa chuộng.
 • Do đó, thiết kế xây nhà phố nhìn chung phải có nhiều tầng, từ 2 tầng trở lên. Để thỏa mãn được hết nhu cầu về không gian sống, sinh hoạt. Khi không gian bị giới hạn bởi diện tích.
 • Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách thiết kế xây nhà phố hiện đại. Là không gian tối giản, không có các chi tiết rườm rà. Và tính thẩm mỹ cho mặt tiền luôn được coi trọng.
 • Bên cạnh đó, các mẫu nhà phố hiện đại không thể hoàn chỉnh khi thiếu các vật trang trí. Như kính, sắt, nhôm,… Ưu điểm lớn của kính có tác dụng ngăn che, nhưng ánh sáng vẫn truyền qua được. Đem đến không gian sống tràn ngập ánh sáng mặt trời cho ngôi nhà.

bao gia xay nha 2 tang o quan phu nhuan

Xem thêm xây nhà 2 tầng nhanh chóng

Tính chi phí xây nhà 2 tầng của Phú Nguyễn

Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Phú Nhuận của Phú Nguyễn. Gói dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở TP HCM. Gói 4.4 triệu/m2 sẽ bao gồm tất cả các bước từ A-Z. Từ làm móng cọc, cho đến cửa, sơn, bóng đèn,.. Bàn giao ngôi nhà hoàn chỉnh như mua một căn nhà đẹp. Dựa vào cách tính trên, sẽ có được chi phí xây nhà 2 tầng = tổng diện tích nhà x đơn giá thi công.

Ví dụ: Bạn muốn xây dựng nhà 2 tầng với diện tích 40m2. Bao gồm 1 trệt, 1 lầu và sử dụng mái tôn, chọn loại vật tư trung bình.

Tổng diện tích xây dựng cho ngôi nhà sẽ là 112,3m2. Cụ thể như sau:

 • Diện tích móng = 4 x 10 x 50% = 20m2
 • Diện tích tầng trệt = 4 x 10 x 100% = 40m2
 • Diện tích lầu 1 (hay gọi là tầng 2) = 4 x 10 x 100% = 40m2
 • Diện tích mái tôn = 4×10 x 30% = 12,3m2

Theo đó, chi phí xây dựng nhà 2 tầng 40m2 = 112,3m2 x 4.400.000 đ. Khoảng 494 triệu (Bao gồm phần thô và các chi phí nhân công hoàn thiện nhà).

bao gia xay nha 2 tang o quan phu nhuan

Xem thêm xây nhà 2 tầng đẹp

Phú Nguyễn báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Phú Nhuận nhanh chóng

Tại quận Phú Nhuận, Phú Nguyễn xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tự tin vào năng lực chuyên môn của mình. Và luôn mong muốn đem đến nhiều lợi ích và nhiều giá trị cho khách hàng. Phú Nguyễn cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Xây dựng nhà ở trọn gói
 • Xây dựng nhà phần thô
 • Xây dựng nhà hoàn thiện
 • Xây dựng nhà xưởng
 • Sửa chữa nhà, nhà xưởng,…

Lợi ích của khách hàng khi chọn Phú Nguyễn

Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Phú Nhuận giá rẻ. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển Xây dựng Phú Nguyễn. Chúng tôi đã đề ra và hoạt động theo đúng giá trị cốt lõi, sứ mệnh của công ty. Với mong muốn là cung cấp, mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế. Xây dựng nên những ngôi nhà có chất lượng vượt trội. Có tính thẩm mỹ cao, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào xây dựng. Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khu sử dụng dịch vụ.

 • Phú Nguyễn luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu những nỗi niềm của khách hàng.
 • Phú Nguyễn luôn giải quyết nỗi lo lắng của khách hàng.
 • Phú Nguyễn luôn làm thỏa mãn được những giấc mơ về ngôi nhà của khách hàng.

Hãy gọi cho Xây dựng Phú Nguyễn qua số 0988334641 – 0942030008. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc nhận báo giá xây nhà 2 tầng ở quận Phú Nhuận giá rẻ. Chúng tôi luôn có phương án xây dựng nhà tốt nhất dành cho bạn.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)