Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Bình Thạnh

bao gia mau nha dep o quan binh thanh

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Bình Thạnh. Xây dựng Phú Nguyễn là đơn vị chuyên thiết kế nhà, thi công nên những ngôi nhà đẹp. Ngoài ra Phú Nguyễn còn nhận thi công sửa chữa, nâng cấp nhà cấp 4, nhà biệt thự,… Cùng đội ngũ kỹ sư kiến trúc kiến thức sư giỏi, kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Luôn hăng say với công việc và sáng tạo không ngừng để thiết kế những mẫu nhà đẹp. Vì vậy luôn đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Do đó Phú Nguyễn luôn được nhiều khách hàng khen ngợi và tin tưởng lựa chọn. Những lời khen ngợi, khích lệ, luôn là nguồn động lực cho toàn bộ công nhân vị của chúng tôi. Để không phụ lòng mong mỏi chúng tôi ngày ngày hoàn thiện bản thân và dịch vụ xây dựng phát triển từng ngày.

bao gia mau nha dep o quan binh thanh

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp giá rẻ

Thiết kế xây mẫu nhà đẹp ở quận Bình Thạnh

Để khẳng định được vị thế và thương hiệu trong ngành xây dựng ngày nay. Xây dựng Phú Nguyễn luôn tâm niệm làm việc với đam mê nghề nghiệp, thiết kế những mẫu nhà đẹp. Với cái tâm khi hoạt động trong nghề. Không thiết kế hời hợt, qua loa và luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Trong lĩnh vực báo giá thiết kế xây dựng nhà đẹp chúng tôi luôn luôn cam đoan về chất lượng. Các bảng báo giá mẫu nhà đẹp luôn có mức chi phí hợp lý và đi liền chất lượng nhà.

Chọn dịch vụ xây dựng Phú Nguyễn bạn nhận được

Chi phí xây dựng rõ ràng, ít phát sinh các chi phí bất thường. Trước khi tiến hành các bước thi công, hai bên sẽ tiến hành trao đổi xác nhận thông tin, sau đó đi đến thống nhất. Các vấn đề liên quan đến chi phí, báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Bình Thạnh, thời gian thi công. Theo đó, chi phí sẽ được chủ nhà thanh toán từng phần. Mọi phát sinh khi xây dựng có liên quan phải hợp lý thì mới thanh toán. Do đó, chủ nhà sẽ được bảo đảm quyền lợi hoàn toàn chính đáng.

Dễ dàng kiểm soát được mọi quá trình. Đơn vị xây dựng sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng đến chủ nhà. Cộng thêm việc bạn giám sát, mọi vấn đề sẽ được kiểm soát.

Xây dựng nhà nhanh chóng. Nếu hai bên đã đạt được các thỏa thuận về thời gian. Thì các bước thực hiện sẽ được thực hiện nhanh chóng để giao nhà đúng thời điểm.

bao gia mau nha dep o quan binh thanh

Xem thêm xây nhà mẫu đẹp nhanh chóng

Cách tính diện tích nhà cần xây dựng theo m2

Để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn cách tính diện tích nhà xây dựng theo m2. Chúng tôi mời quý khách tham khảo cách để tính diện tích sau:

 • Diện tích sử dụng: Các tầng lầu và ban công được tính 100% diện tích.
 • Diện tích móng đơn được tính 20% – 30% diện tích.
 • Diện tích móng băng được tính 50% – 70% diện tích.
 • Diện tích cọc được tính 40% – 50% diện tích.
 • Diện tích mái tôn được tính 10% – 35% diện tích.
 • Diện tích mái BTCT được tính 30% – 50% diện tích.
 • Diện tích sân được tính 30% – 50% diện tích.
 • Diện tích tầng hầm nhỏ hơn 1m được tính 150% diện tích.
 • Diện tích tầng hầm lớn 1m tính 110%.

bao gia mau nha dep o quan binh thanh

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp

Chọn đơn vị báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Bình Thạnh uy tín

 • Một đơn vị xây dựng giỏi là đơn vị có hồ sơ năng lực tốt, qua nhiều công trình chất lượng. Để biết được trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm của đơn vị xây dựng. Bạn có thể tham khảo các công trình đã được thực hiện bởi đơn vị đó.
 • Một đơn vị xây nhà chuyên nghiệp sẽ luôn có kế hoạch thi công chi tiết và phù hợp. Có quy trình xây dựng khoa học để đảm bảo tiến độ công trình.
 • Cam kết về tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao nhà cho gia chủ.
 • Đơn giá xây nhà cạnh tranh nhưng luôn song hành cùng chất lượng công trình.
 • Có hợp đồng xây nhà rõ ràng, các điều khoản chi tiết. Cùng chính sách bảo hành với từng dịch vụ tương ứng.
 • Luôn tuân thủ đầy đủ các quy tắc an toàn lao động.

Có thể nói, Xây Dựng Phú Nguyễn chính là một trong các đơn vị xây dựng uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Bình Thạnh giá rẻ đều cảm thấy hài lòng. Thậm chí đã giới thiệu cho người thân, bạn bè để đồng hành cùng chúng tôi. Đây là niềm hân hạnh to lớn với tập thể công nhân viên của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những ngôi nhà đẹp cùng những dịch vụ xây dựng tốt nhất. Liên hệ với Phú Nguyễn qua số 0988334641 hoặc 0942030008 để giải đáp được mọi thắc mắc.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)