Báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1

bao gia xay nha tron goi o quan 1

Báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1, TP Hồ Chí Minh. Là trung tâm phát triển kinh tế phát triển của thành phố và trên cả nước. Kinh tế phát triển nhanh, kéo theo đó là nhu cầu về xây dựng nhà trọn hay các công trình. Lại càng tăng cao một cách nhanh chóng, để bắt kịp với sự phát triển của thời đại.

Đơn giá xây dựng nhà quận 1

Tại quận 11, XD Phú Nguyễn cung cấp đến quý vị các dịch vụ xây nhà trọn gói, xây dựng nhà phần thô, và sửa chữa nhà.

Thêm vào đó, XD Phú Nguyễn công khai toàn bộ đơn giá xây nhà quận 11 hay các khu vực khác, bao gồm chi tiết các hạng mục xây dựng, nguyên vật liệu tiêu hao cũng như phí thi công,… những con số này đã được công ty chúng tôi tính toán một cách chi tiết, cập nhập thường xuyên theo giá vật liệu, nên bảo đảm tỷ lệ sai số rất thấp.

Đơn giá xây nhà trọn gói:

 • Gói trung bình: Từ 4.750.00đ/m2 – 5.050.000đ/m2
 • Gói trung bình khá: Từ 5.050.000đ/m2 – 5.550.000đ/m2
 • Gói khá +: Từ 5.600.000đ/m2 – 6.700.000đ/m2

Đơn giá xây dựng nhà phần thô:

 • Đơn giá xây nhà phố hiện đại: từ 3.100.000đ/m2 – 3.300.000đ/m2.
 • Đơn giá xây nhà phố tân cổ điển: từ 3.200.000đ/m2 – 3.400.000đ/m2.
 • Đơn giá xây dựng nhà biệt thự hiện đại: 3.300.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2
 • Đơn giá xây nhà biệt thự cổ điển: từ 3.400.000đ/m2 – 3.600.000đ/m2.

Những vấn đề bạn cần phải quan tâm khi cần xây dựng nhà ở. Xây nhà là vấn đề quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Vậy nên khi đã quyết định xây dựng một căn nhà chắc hẳn sẽ khiến gia chủ xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng. Với dịch vụ xây nhà ở trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn như hiện nay. Đây cũng có thể xem như xu hướng lựa chọn chung của đa số khách. Nhất là với khách không có nhiều kinh nghiệm cho việc xây nhà. Bạn chỉ cần tìm đến một nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Để báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1 bạn có thể liên hệ đến Xây Dựng Phú Nguyễn.

bao gia xay nha tron goi o quan 1

Xem thêm xây nhà trọn gói giá rẻ

Báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1 nhanh chóng

 • Thời điểm chọn dịch vụ xây nhà cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí. Bởi nếu lựa chọn xây nhà vào mùa cao điểm, giá vật liệu xây dựng sẽ tăng cao. Kéo theo đó là nhiều chi phí khác tăng lên. Dẫn đến chi phí xây dựng nhà ở của bạn sẽ tăng cao hơn so với dự kiến.
 • Nên chọn xây nhà vào mùa nắng để việc xây dựng dễ dàng hơn. Thời tiết nắng, khô ráo sẽ làm tiến độ thi công công trình thuận lợi, nhanh hơn. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế là làm công trình có tình trạng giãn nở vì nhiệt. Có thể gây khó khăn trong việc phát hiện lỗi sai ở kỹ thuật thi công.
 • Trong khi đó, nếu chọn xây dựng vào mùa mưa có thể sẽ giúp chủ nhà phát hiện được lỗi. Và có cách khắc phục, xử lý đảm bảo được chất lượng cho công trình.
 • Bạn nên cân nhắc kỹ giữa các đơn vị tư vấn thi công trọn gói để có lựa chọn đúng đắn. Nên tự mình kiểm tra hoặc thuê thêm giám sát để chất lượng công trình được đảm bảo hơn.

Cách chọn nhà thầu xây nhà uy tín

Sau khi tính toán và đưa ra quyết định xây dựng, tu bổ lại ngôi nhà. Bạn nên chọn một đơn báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1 vị uy tín và chuyên nghiệp. Những lý do để bạn có thể xem xét chọn một nhà thầu cho mình như:

bao gia xay nha tron goi o quan 1

Xem thêm xây nhà trọn gói nhanh chóng

Tính chuyên nghiệp cao

Xây Dựng Phú Nguyễn là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng như. Dịch vụ sửa chữa nhà ở, xây dựng mới nhà ở tại TP Hồ Chí Minh. Tính chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện cụ thể ở:

 • Có đội ngũ kỹ sư thiết kế lên kế hoạch chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên thi công xây dựng công trình lành nghề. Đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hàng trăm các công trình, luôn tận tâm trong công việc.
 • Đảm bảo công việc thi công theo đúng tiến độ cam kết.
 • Tác phong làm việc nhanh gọn và báo giá nhanh chóng.
 • Đặt chất lượng thi công công trình lên hàng đầu. Mỗi công trình xây dựng do chúng tôi thi công đều sẽ được bảo hành.
 • Luôn có những cam kết an toàn cho quý khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1, với các khách hàng là đối tác. Chúng tôi luôn có nhiều cam kết nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho từng khách hàng. Đồng thời, các cam kết này cũng sẽ giúp khách hàng an tâm và gắn bó lâu dài với Phú Nguyễn. Và sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới cho đơn vị chúng tôi.

bao gia xay nha tron goi o quan 1

Xem thêm xây nhà trọn gói đẹp

Báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1 giá thành cạnh tranh

Bên cạnh ưu điểm về tính chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công. Chúng tôi luôn hỗ trợ đầy đủ các kết có lợi. Luôn sàng công khai báo giá và luôn đảm bảo giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xây dựng Phú Nguyễn thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại quận 1.

Đơn vị chúng tôi đã thành lập qua nhiều năm. Thi công và xây dựng rất nhiều các công trình từ lớn đến nhỏ trên khắp địa bàn thành phố. Tất cả các công trình đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Về dịch vụ cũng như về chất lượng các công trình.

Lời cam kết của Xây Dựng Phú Nguyễn

 • Báo giá xây nhà trọn gói ở quận 1 giá rẻ.
 • Các công trình thi công theo đúng thời gian. Tiến hành bàn giao nhà theo đúng tiến độ.
 • Cung cấp nguyên vật liệu, vật tư, đúng chất lượng.
 • Thi công xây dựng công trình an toàn và sạch sẽ.
 • Nhân viên kỹ thuật, kiến trúc sư, thợ xây dựng làm việc chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành cho công trình lâu dài hạn.

Công ty Xây Dựng Phú Nguyễn cung cấp các dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp. Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở quận 1. Tư vấn, thiết kế xây nhà với các gói dịch vụ đa dạng. Liên hệ tư vấn dịch vụ miễn phí qua Hotline 0988 33 46 41 – 094 2030008.

Nguồn:Phú Nguyễn
0988 334641