Báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Gò Vấp

Báo Giá Xây Nhà Giá Rẻ ở Quận Gò Vấp

Công ty Phú Nguyễn xây nhà gò vấp giá rẻ 4.6 tr/m2 tron gói bao ép cọc Bạn đang tìm hiểu báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Gò Vấp ?Bạn muốn tìm một đơn vị xây dựng uy tín để xây nhà cho mình? Làm sao để bạn có thể tìm được nhà thầu xây nhà ở quận Gò Vấp phù hợp? Mời bạn cùng Xây Dựng Phú Nguyễn tham khảo các nội dung hữu ích được chia sẻ sau đây.

Nhận xây nhà giá rẻ đẹp ở quận Gò Vấp

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-quan-go-vap

Bất kỳ công trình nào cũng có các yếu tố chủ quan lẫn khách quan tác động đến báo giá. Vì vậy tùy theo mỗi công trình xây dựng mà nhà thầu có đơn giá xây dựng thích hợp.

Bạn có thể tham khảo đơn giá xây dựng cơ bản tại Gò Vấp của Xây Dựng Phú Nguyễn:

 • Nhà cấp 4 đúc giả (gói trung bình): 4.000.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 100m2 trở lên (gói trung bình): 4.400.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 70-90m2 trở lên (gói khá):4.500.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 50-70m2 (gói khá): 4.700.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 40-50m2 (gói khá) Giá :5 000 000-5.200.000 đ/m2
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 30m2 hẻm nhỏ (gói khá) Giá :5.500.000 đ/m2
 • Biệt thự mỗi sàn diện tích trên 100m2 (gói cao cấp) Giá :4.500.000- 6.000.000 đ/m2

Xem thêm về báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Tân Bình

Báo giá xây nhà quận ở quận Gò Vấp chịu tác động bởi các yếu tố

bao-gia-xay-nha-gia-re-o-go-vap

Vị trí xây dựng và báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Gò Vấp

 • Vị trí xây nhà ít nhiều ảnh hưởng đến báo giá xây dựng. Giá xây dựng tại Gò Vấp sẽ khác so với đơn giá tại quận 1 hoặc huyện Nhà Bè. Chi phí xây nhà ở các quận trung tâm sẽ cao hơn so với các quận huyện ngoại thành. Ở mỗi nơi có các giới hạn vận chuyển và quy định khác biệt.
 • Với những vị trí xây nhà có nhiều bất lợi như trũng thấp, hẻm nhỏ… là những trở ngại ảnh hưởng đơn giá xây nhà. Nền đất xây trũng thấp, kết cấu đất mềm yếu thì chi phí thi công nền móng cũng khó khăn. Vị trí xây phải vào hẻm nhỏ sẽ khó khăn hơn khi vận chuyển vật tư, giá thuê nhân công tăng, chi phí xây nhà cũng tăng.

Nhu cầu xây dựng của chủ nhà tác động báo giá xây dựng nhà giá rẻ ở quận Gò Vấp

 • Diện tích xây dựng nhà là một trong những yếu tố quyết định đến giá thi công. Khi diện tích ngôi nhà càng lớn thì cần càng nhiều vật tư, nhân công, thời gian thi công… Đơn giá xây nhà vì vậy mà chênh lệch nhiều hơn so với nhà nhỏ hơn.
 • Kiểu nhà mà bạn lựa chọn theo lối kiến trúc nào cũng có ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà. Với mỗi phong cách kiến trúc sẽ có yêu cầu kỹ thuật thi công riêng, đòi hỏi vật liệu cũng khác nhau.
 • Tùy theo hình thức xây dựng mà bạn chọn ( xây từng phần hay xây trọn gói ) mà đơn giá thi công khác nhau. Với cùng một công trình xây nhà có diện tích như nhau, ở mỗi phần xây dựng khác nhau sẽ có chi phí khác biệt.

Xem thêm báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Bình Tân

Nguyên liệu vật tư xây nhà tại quận Gò Vấp

 • Thị trường vật liệu vật tư xây dựng rất đa dạng về mẫu mã, loại, giá thành. Đặc tính vật liệu vật tư, chất lượng, thương hiệu.. khác nhau thường giá thành cũng sẽ có nhiều chênh lệch. Chất lượng vật liệu cao, thương hiệu uy tín thường sẽ có giá cao. Vì vậy chỉ cần thay đổi loại vật tư khác chất lượng so với ban đầu thì đơn giá sẽ thay đổi.

Tham khảo thêm báo giá: báo giá xây nhà giá rẻ

Các tiêu chí bạn cần quan tâm khi tìm đơn vị xây dựng – báo giá xây nhà giá rẻ ở tại quận Gò Vấp

bao-gia-xay-nha-gia-re-go-vap

 • Trình độ chuyên môn kỹ thuật: nhà thầu giỏi luôn có hồ sơ năng lực tốt. Thông qua những công trình xây dựng mà họ đã thực hiện, trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm sẽ được thể hiện.
 • Thời gian thi công: một nhà thầu chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch rõ ràng về thời gian thi công, thời hạn bàn giao công trình.
 • Đơn giá xây dựng cạnh tranh song hành với một công trình xây dựng chất lượng. Một dự toán thi công với chi phí hợp lý là lựa chọn tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình ngôi nhà của bạn.
 • Công ty xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt những quy định an toàn lao động. Đồng thời, có trách nhiệm với các vấn đề cộng đồng liên quan.
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng, cụ thể, báo giá minh bạch, đi kèm các chính sách bảo hành phù hợp.

Xem thêm chi tiết Xây Dựng Phú Nguyễn

Xây Dựng Phú Nguyễn với báo giá xây nhà giá rẻ ở quận Gò Vấp, chi phí hợp lý. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình những công trình bền đẹp, không gian sống chất lượng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết qua hotline hỗ trợ nhanh 0988 334641 – 094 2030008

Ngồn :PHÚ NGUYỄN

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)