Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 1

bao gia xay nha 3 tang o quan 1

Xây nhà Quận 1 hiện là trung tâm kinh tế của TP Hồ Chí Minh

. Nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều cư dân sinh sống, Do đó nhu cầu về báo giá xây nhà 3 tầng ở Quận 1 tăng mạnh. Vì không chỉ nhu cầu xây dựng nhà mới trên mặt bằng trống, Mà những ngôi nhà cũ, nhà đã xuống cấp không còn phù hợp để ở nữa. Cần phải xây mới lại hoàn toàn để có một ngôi nhà mới đảm bảo công năng, tiện nghi đang là nhu cầu cấp thiết tại Quận 1. Vậy giá xây dựng nhà ở quận 1 hiện nay như thế nào có quá nhiều chi phí không ? Và đơn vị xây dựng nhà ở nào có thể đem lại uy tín cho dân cư quận 1. Hãy cùng Phú Nguyễn tìm hiểu nhé!

Mẫu nhà phố đẹp quận 1

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng giá rẻ

Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 1 nhanh chóng

Sau đây Phú Nguyễn xin cung cấp bảng giá thiết kế xây dựng nhà ở tại quận 1 Tp HCM, mời quý khách tham khảo.

Chi phí thiết kế xây nhà tại quận 1. Sẽ bao gồm hồ sơ kết cấu nhà, kiến trúc của ngôi nhà, điện/nước, phối cảnh 3D cho mặt tiền.

Đơn giá xây dựng nhà ở cấp 4 tại quận 1

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 phần thô giá: 2.900.000đ – 3.100.000đ/m2;

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói tại quận 1 giá: 4.000.000đ – 4.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng nhà phố ở quận 1

Giá xây dựng nhà phần thô, giá 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2;

Đơn giá xây nhà trọn gói, giá: 4.400.000đ – 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây nhà biệt thự ở quận 1

Đơn giá xây nhà phần thô, giá: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2;

Đơn giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói, giá: 5.500.000đ – 7.500.000đ.

Lưu ý: Khi quý khách hàng chọn lựa hình thức xây dựng nhà phần thô. Nhân công hoàn thiện nhà hoặc xây dựng nhà trọn gói sẽ được MIỄN PHÍ thiết kế hồ sơ thi công + giấy phép xây dựng

bao gia xay nha 3 tang o quan 1

Xem thêm xây nhà 3 tầng nhanh chóng

Vì sao lựa chọn Phú Nguyễn khi xây nhà tại Quận 1

Với sự uy tín của mình Phú Nguyễn cam kết sẽ không xảy ra rủi ro, sự cố. Gây ảnh hưởng tiến độ và chất lượng công trình.

Báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 1 giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Vì đội ngũ Phú Nguyễn sẽ lo tất cả các thứ, từ khâu thiết kế nhà, đến thi công chọn lựa vật liệu,…

Chi phí xây dựng nhà ở được tính toán ở mức thấp nhất. Với đội ngũ kỹ chuyên nghiệp, phân tách chi tiết khối lượng cho từng công trình. Sẽ đưa ra bảng giá xây nhà tốt nhất.

Quá trình thi công xây dựng được thực hiện một cách khoa học. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng. Sẽ đảm bảo an toàn cho đội thi công và cư dân xung quanh.

Luôn sử dụng các loại vật liệu chất lượng có thương hiệu. Và được thể hiện cụ thể, chi tiết trên hợp đồng.

Luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm qua quá trình làm việc. Xây dựng Phú Nguyễn luôn lắng nghe những ý kiến của quý khách để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

bao gia xay nha 3 tang o quan 1

Xem thêm báo giá xây nhà 3 tầng đẹp

 

Các yếu tố tác động đến báo giá xây dựng nhà 3 tầng ở quận 1

Phong cách thiết kế kiến trúc cho từng ngôi nhà. Phong cách mang đậm nét cổ điển, hay tân cổ điển. Cùng các chi tiết, hoa văn cầu kỳ sẽ tốn kém chi phí khá lớn. Cả về cả vật liệu và nhân công thực hiện. So với kiến trúc nhà mang phong cách hiện đại, thiết kế tối giản hình khối. Chủ yếu tập trung vào công năng sử dựng. Vẻ đẹp của ngôi nhà dựa trên sự đơn giản và tiết kiệm.

Thời điểm thi công. Ở một nước nhiệt đới như đất nước của chúng ta sẽ có 2 mùa, là mùa mưa và mùa nắng. Nhiều chủ đầu tư sẽ chọn thi công vào mùa khô. Nhằm hạn chế những ảnh hưởng từ thời tiết gây gián đoạn thi công và chất lượng công trình giảm. Tuy nhiên nếu lựa chọn đơn vị thi công uy tín thì có thể có phương pháp thi công. Để thực hiện xây dựng vào mọi thời điểm trong năm và khắc phục nhược điểm từng mùa.

Vị trí thi công. Với vị trí xây dựng ở đường ngõ ngách, hẻm nhỏ rất khó di chuyển. Hay địa điểm xây dựng nhà cách xa vị trí cung cấp vật tư. Cũng sẽ đội giá thành lên cao hơn. So với khi thi công ở địa điểm tiện ra vào, thông thoáng.

nhà có hồ boi
nhà có hồ boi sân thượng

Công ty Xây Dựng Phú Nguyễn cung cấp đa dạng các dịch vụ xây dựng. Dịch vụ báo giá xây nhà 3 tầng ở quận 1, xây dựng nhà trọn gói. Tư vấn, thiết kế xây dựng nhà với các gói dịch vụ phù hợp với từng điều kiện của khách hàng. Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ miễn phí qua Hotline số 0988 33 46 41 – 094 2030008.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)