Báo giá xây nhà 2 tầng ở quận 3

bao gia xay nha 2 tang o quan 3

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị báo giá xây nhà 2 tầng ở quận 3 uy tín lâu năm. Một đơn vị thi công xây dựng luôn đảm bảo công trình chất lượng. Giá dịch vụ xây nhà cạnh tranh, tư vấn giải pháp xây dựng tối ưu. Nhiệt tình hỗ trợ các vấn đề về thủ tục pháp lý. Xây Dựng Phú Nguyễn là công ty chuyên thiết kế, thi công xây nhà uy tín ở quận 3. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã thi công hàng trăm các công trình. Xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà ở cấp 4 lớn nhỏ tại Quận 3 và quận huyện lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một vài thông tin về dịch vụ xây dựng nhà tại Quận 3 của Phú Nguyễn. Cùng bảng giá xây nhà và cách dự toán chi phí khi xây nhà. Để quý khách có sự chuẩn bị về tài chính tối ưu khi xây dựng ngôi nhà mới trong thời gian sắp tới.

bao gia xay nha 2 tang o quan 3

Xem thêm gói xây nhà 2 tầng giá rẻ

Quy trình báo giá xây nhà 2 tầng ở Quận 3

Tư vấn thông tin trước khi tiến hành xây dựng nhà. Xây dựng Phú Nguyễn sẽ tư vấn các thông tin chi tiết với quý khách về các vấn đề như bố trí mặt bằng. Cách phân bổ phòng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Lên một bảng dự trù về tài chính, tư vấn các chi tiết thủ tục pháp lý cần chuẩn bị trước khi xây nhà. Thông tin cách triển khai thi công xây dựng và thời gian bắt đầu thi công.

 • Thiết kế phối cảnh 2D và 3D. Để quý khách có thể hình dung ngôi nhà của mình, cách bố trí trong ngôi nhà.
 • Xin cấp giấy phép về xây dựng miễn phí. Hỗ trợ các vấn đề về pháp lý liên quan đến xây dựng nhà. Với bản thiết kế phối cảnh, bố trí vật dụng mà quý khách đã thống nhất. Phú Nguyễn sẽ triển khai bản vẽ, xin giấy phép để xây dựng.
 • Sau khi đã có đầy đủ hồ sơ thiết kế nhà, cùng giấy phép xây dựng. Phú Nguyễn sẽ tiến hành bóc tách khối lượng và đưa ra báo giá xây nhà 2 tầng ở quận 3 chi tiết. Báo giá cuối cùng sẽ không phát sinh thê bất kỳ chi phí thêm trong khi thi công xây nhà.
 • Sau khi đã thống nhất điều khoản, chi phí xây dựng nhà. Quý khách ký hợp đồng với Phú Nguyễn và chúng tôi tiến hành thi công theo thời gian đã thỏa thuận.

bao gia xay nha 2 tang o quan 3

Xem thêm xây nhà 2 tầng nhanh chóng

Cách tính diện tích căn nhà cần xây dựng

Chi phí xây nhà sẽ phụ thuộc vào diện tích nhà cần xây dựng. Hãy cùng Phú Nguyễn tìm hiểu cách tính diện tích nhà nhé.

Diện tích xây nhà = Diện tích móng (diện tích móng cọc, móng băng, móng đơn) + Diện tích sử dụng sàn + Diện tích phần sân thượng – mái nhà.

Chi tiết tính diện tích cách tính cho từng khu vực là:

 • Diện tích móng đơn tính trên 30% diện tích tầng trệt.
 • Diện tích móng cọc tính trên 40% diện tích tầng trệt.
 • Diện tích móng băng tính trên 50% diện tích tầng trệt.
 • Diện tích sử dụng của các tầng lầu là 100%.
 • Diện tích phần sân thượng – mái được tính trên 50% diện tích.

Như vậy, bạn đã tính toán được chi phí sơ bộ xây nhà = Diện tích xây nhà (m2) * Đơn giá xây dựng (m2). Xây dựng Phú Nguyễn cam kết báo giá xây nhà 2 tầng ở quận 3 nhanh chóng.

bao gia xay nha 2 tang o quan 3

Xem thêm xây nhà 2 tầng đẹp

Cam kết của Phú Nguyễn khi báo giá xây nhà 2 tầng ở quận 3

Sự tồn tại, phát triển của Phú Nguyễn đã được nhiều khách tin tưởng lựa chọn. Nếu đơn vị xây dựng không có uy tín thì chắc chắn sẽ không thể tồn tại được. Để tạo nên uy tín của mình, Phú Nguyễn luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách làm kim chỉ nam. Luôn luôn thực hiện và cam kết hoàn thành một cách nghiêm túc:

 • Không bán thầu. Không giao khoán cho bên thứ ba. Công trình sẽ do Phú Nguyễn trực tiếp thi công. Không nhượng hoặc bán thầu cho một đơn vị khác.
 • Thực hiện đúng theo hợp đồng, về tiến độ thi công. Đảm bảo chất lượng công trình, kiểm soát vật liệu xây dựng như đã ký kết.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn về các vấn đề liên quan đến cộng đồng. Như môi trường quanh khu vực thi công, tiếng ồn,…
 • Đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ và tín an toàn trong lao động khi xây dựng.
 • Chính sách về bảo hành, bảo trì rõ ràng. Nhanh chóng có mặt khi khách cần, luôn chăm sóc khách hàng trước, sau khi kết thúc xây nhà. Đồng hành cùng khách trong tất cả vấn đề xây dựng nhà ở
 • Bảo hành về kết cấu 5 năm.
 • Bảo hành về phần hoàn thiện 1 năm.

Xây dựng Phú Nguyễn đơn vị báo giá xây nhà 2 tầng ở quận 3 trọn gói. Luôn Tận Tâm – Trách Nhiệm – Uy Tín cho từng ngôi nhà. Để được giải đáp thắc mắc về thiết kế, xây nhà, sửa chữa miễn phí. Hãy liên hệ Hotline 0988 33 46 41 – 094 2030008. Chúc tất cả quý khách hàng và các bạn vui vẻ, và thành công trong cuộc sống.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)