Báo giá xây biệt thự quận Bình Thạnh

bao-gia-xay-biet-thu-tai-quan-binh-thanh

Báo giá xây biệt thự quận Bình Thạnh như thế nào? Xây biệt thự quận Bình Thạnh cần bao nhiêu tiền? Làm sao để giảm chi phí khi xây dựng biệt thự?… Việc tìm hiểu các thông tin liên quan này sẽ giúp bạn có kế hoạch và chuẩn bị ngân sách cho việc xây dựng đầy đủ nhất. Xây Dựng Phú Nguyễn mời bạn tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về chi phí xây dựng biệt thự.

 Đơn giá xây dựng nhà Bình Thạnh trọn gói theo vật tư 2024 Phú Nguyễn

 1. Đơn giá xây nhà hiện nay ở Bình Thạnh tphcm

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO VẬT TƯĐƠN GIÁ
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI PHỔ THÔNG NHÀ CÓ 120 M2 NHÀ CẤP 4 4.300.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNG4.600.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ5.500.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT5.900.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI CAO CẤP6.850.000 đ/m2

Lưu ÝKHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO – TẶNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 160L

Những yếu tố quan trọng tác động đến báo giá xây biệt thự tại quận Bình Thạnh

bao-gia-xay-biet-thu-quan-binh-thanh

Phong cách thiết kế và kiểu mái biệt thự

 • Phong cách thiết kế biệt thự là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến chi phí thi công. Mỗi lối kiến trúc khác nhau sẽ có các phương án thiết kế, kỹ thuật thi công, sử dụng nguyên vật liệu xây dựng khác nhau. Vì vậy, phí xây dựng và hoàn thiện biệt thự cho từng phong cách là không giống nhau.
 • Kiểu mái của biệt thự có nhiều kiểu khác nhau, có thể kể đến 3 loại cơ bản: mái bê tông, tôn, mái ngói. Mỗi kiểu mái biệt thự sẽ có giá xây dựng, vật liệu khác nhau vì vậy chi phí cũng khác nhau.

Diện tích xây dựng và công năng tác động báo giá xây biệt thự quận Bình Thạnh

 • Đây cũng là một trong những yếu tố đặc biệt có ảnh hưởng lớn đến phí xây biệt thự. Công trình xây dựng biệt thự có diện tích càng lớn, càng nhiều công năng sử dụng thì phí xây dựng càng cao.
 • Lý do chính của thực tế này là ở chi phí cho việc mua vật liệu xây dựng và thuê nhân công. Khi diện tích biệt thự càng lớn thì vật liệu tốn nhiều, thời gian thi công dài hơn, nhân công cũng cần nhiều người hoặc thời gian thuê dài hơn. Ngoài ra, biệt thự lớn đòi hỏi cần nội thất nhiều hơn, cao cấp hơn, vì vậy mà số tiền chi trả sẽ cao hơn những ngôi biệt thự có diện tích nhỏ.

Xem chi tiết báo giá xây biệt thự quận Hóc Môn

Vật liệu xây dựng ảnh hưởng đến báo giá xây biệt thự quận Bình Thạnh

 • Việc xây dựng một ngôi nhà thường được chia thành hai giai đoạn: xây phần thô và phần hoàn thiện. Chi phí xây nhà phần thô với các công trình có cùng diện tích và thiết kế sẽ không có nhiều chênh lệch. Bởi vì giá thành của các vật liệu như xi măng, cát, đá, gạch,…thường khá ổn định.
 • Ở khâu hoàn thiện với những vật liệu hoàn thiện: sơn nước, cửa, gạch lát sàn… Các loại vật liệu này ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng biệt thự của bạn. Vật liệu càng cao cấp như đá, gỗ tự nhiên… giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của bạn mà lựa chọn loại vật liệu có giá thành phù hợp.

Vị trí và thời điểm xây dựng biệt thự

 • Vị trí xây dựng cũng ảnh hưởng đến báo giá xây biệt thự quận Bình Thạnh. Giá xây biệt thự tại mỗi khu vực có sự khác biệt lớn về giá vật liệu và nhân công. Vị trí xây dựng thuận lợi giao thông sẽ giảm được nhiều chi phí vận chuyển. Vị trí nền đất xây biệt thự bền chắc thì chi phí thi công nền móng sẽ được tiết kiệm nhiều hơn.
 • Ở mỗi thời điểm khác nhau, đơn giá xây dựng biệt thự ít nhiều sẽ có sự thay đổi. Lí do ở tính biến động trong giá thành vật liệu, giá thuê nhân công theo thời điểm. Mặt khác, thời điểm thi công thuận lợi ( mùa nắng ), quá trình thi công diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với mùa mưa.

Xem thêm chi tiết báo giá xây biệt thự quận Phú Nhuận

Báo giá xây biệt thự ở quận Bình Thạnh như thế nào

bao-gia-xay-biet-thu-tai-quan-binh-thanh

 • Giá xây dựng biệt thự luôn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ trong kế hoạch xây dựng. Nắm trước những khoản này, gia chủ sẽ dự trù được nguồn kinh phí, có sự chủ động tài chính. Từ đó, quá trình xây biệt thự của bạn tránh được những rủi ro, phát sinh không đáng có. Việc thi công biệt thự của bạn cũng suôn sẻ, nhanh chóng hơn.
 • Tùy theo gói xây biệt thự mà bạn lựa chọn ( xây trọn gói, hay từng phần). Tương ứng mỗi gói xây, nhà thầu sẽ có báo giá xây dựng phù hợp với các yêu cầu của bạn.
 • Giá xây biệt thự bị tác động bởi nhiều yếu tố: diện tích biệt thự, vị trí, phong cách biệt thự, vật tư, thời điểm xây,… Việc dự tính các khoản phí thi công biệt thự cần có kiến thức, thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng. Quý khách hãy gọi cho Phú Nguyễn qua 0988 334 641 – 094 2030 008 để được tư vấn và báo giá xây dựng phù hợp với nhu cầu.

Xem các báo giá khác tại: Bảng giá xây dựng

Một vài kinh nghiệm để giảm chi phí xây dựng biệt thự

bao-gia-xay-biet-thu-o-quan-binh-thanh

 • Bạn cần phải tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề trước khi xây dựng. Xây biệt thự không phải một vấn đề đơn giản. Vì vậy bạn cần có những am hiểu nhất định về kiến thức xây dựng. Từ đó có thể kiểm soát tốt chi phí xây dựng, tránh những thất thoát, lãng phí.
 • Tìm đơn vị thiết kế, nhà thầu uy tín đồng hành cùng bạn xây dựng ngôi biệt thự mong đợi. Với chuyên môn của mình, họ sẽ có những lời khuyên hữu ích về nhiều khía cạnh như phong thủy, bố trí nội thất, chọn vật liệu… Nhà thầu uy tín luôn có hợp đồng rõ ràng, báo giá xây biệt thự quận Bình Thạnh minh bạch. Chọn được nhà thầu tốt bạn có thể an tâm về chất lượng công trình. Với cự tối ưu về chi phí thi công, thời gian thi công cũng được đảm bảo.
 • Giá nguyên vật liệu xây biệt thự chi phối trực tiếp tới phí xây dựng nhà của gia chủ. Vì vậy, bạn cần tham khảo giá cả vật liệu tại càng nhiều nơi càng tốt. Việc này sẽ giúp bạn nhìn nhận tổng quan, đánh giá khách quan về giá vật liệu trên thị trường.

Tham khảo thêm về chúng tôi: Xây Dựng Phú Nguyễn

Xây Dựng Phú Nguyễn là một trong những đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình với đa dạng các yêu cầu của khách hàng. Mỗi công trình luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, phù hợp với sở thích và tài chính của gia chủ. Gọi cho chúng tôi qua 0988334641 – 0942030008 mọi thắc mắc của bạn về xây biệt thự sẽ được giải đáp

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CK PHÚ NGUYỄN

ĐC: 11A Hồng Hà, P2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0988 334641

Nguồn : Phú Nguyễn
5/5 (1 Review)
0988 334641