Báo giá xây biệt thự quận 10

bao-gia-xay-biet-thu-quan-10

Những năm gần đây nhu cầu xây dựng biệt thự tại quận 10 ngày càng tăng cao. Khi có kế hoạch xây dựng biệt thự bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc, nhất là báo giá xây biệt thự quận 10 như thế nào. Để giúp bạn có cái nhìn cơ bản trong vấn đề này, Xây Dựng Phú Nguyễn mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin sau đây.

Báo giá xây biệt thự ở quận 10 như thế nào ?

Giá xây nhà quận 10 năm 2024 là 4.600.000 đ m2 chất lượng

BẢNG ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 10 hcm
QUY MÔ XÂY DỰNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Xây dựng nhà cấp 4 4.000.000  đ/m2
Xây dựng nhà phố 1 mặt tiền 4.600.000 đ/m2
Xây dựng nhà phố 2 mặt tiền 5.200.000đ – 6.000.000đ/m2
 • Chi phí vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia chủ trong kế hoạch xây dựng nhà. Để việc chuẩn bị nguồn tài chính được chủ động, quá trình xây dựng được nhanh chóng, suôn sẻ hơn.
 • Ở mỗi gói xây biệt thự khác nhau ( xây trọn gói, từng phần) mà bạn lựa chọn sẽ có báo giá khác nhau.
 • Việc tính toán chi phí xây biệt thự cần thực hiện bởi người có chuyên môn, cẩn thận, kỹ lưỡng. Bởi vì chi phí xây dựng chịu rất nhiều sự tác động của các yếu tố khác nhau. Các yếu tố như: vị trí xây ở đâu, diện tích xây, phong cách thiết kế, loại vật tư, thời điểm xây,… Mỗi công trình biệt thự cụ thể, có các yêu cầu khác nhau mà phí thi công là khác nhau.

Tham khảo thêm – Báo giá xây biệt thự quận 9

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng – báo giá xây dựng quận 10

bao-gia-xay-biet-thu-o-quan-10

Diện tích và vị trí xây dựng biệt thự quận 10

 • Diện tích xây luôn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chi phí xây nhà, biệt thự. Biệt thự bạn muốn xây có diện tích càng lớn thì giá xây dựng càng cao.
 • Báo giá xây biệt thự tại quận 10 cũng chịu tác động bởi vị trí xây dựng. Biệt thự nằm ở nơi thoáng đãng, thuận tiện giao thông thì chi phí và thời gian thi công cũng được tiết giảm.
 • Ngoài ra, vị trí xây có kết cấu đất bền chắc cũng sẽ giảm nhiều chi phí thi công nền móng. Ngược lại, kết cấu đất mềm yếu thì bạn phải tốn nhiều tiền và thời gian hơn cho phần nền móng.

Báo giá xây biệt thự quận 10 và phong cách xây dựng

 • Phong cách thiết kế biệt thự đáp ứng sở thích, nhu cầu của gia chủ. Việc lựa chọn phong cách thiết kế còn ảnh hưởng nhiều đến giá xây dựng. Mỗi phong cách biệt thự đều có những yêu cầu riêng về kỹ thuật thi công, vật liệu, độ khó khác nhau. Chẳng hạn với biệt thự cổ điển thì sẽ tốn kém hơn do thiết kế có nhiều chi tiết cầu kỳ, phức tạp. Biệt thự phong cách hiện đại thì ngược lại, thiên về các chi tiết tối giản nên yêu cầu giá cũng thay đổi.
 • Vì vậy, giá thi công biệt thự với từng phong cách thiết kế khác nhau luôn có sự chênh lệch rõ ràng.

Tham khảo thêm – Báo giá xây biệt thự quận 11

Các yếu tố khác tác động đến báo giá xây biệt thự quận 10

 • Tùy theo loại vật tư, nguyên liệu xây mà giá xây dựng cũng khác nhau. Với các loại vật tư có chất lượng càng tốt, thương hiệu rõ ràng thì sẽ có giá thành cao.
 • Phần hoàn thiện như nước sơn, ốp lát, chất liệu trang trí nội thất, nội thất, … Chất liệu càng tốt, nội thất biệt thự càng cầu kỳ thì chi phí thi công sẽ càng cao.
 • Thời điểm thi công cũng cần được lưu ý trong kế hoạch xây dựng. Vì mỗi thời điểm thi công khác nhau thì giá cả vật tư, giá thuê nhân công… cũng có nhiều thay đổi.
 • Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến giá xây biệt thự.
 • Mỗi căn biệt thự cụ thể luôn có nhiều yêu cầu khác nhau của gia chủ. Vì vậy, tùy từng công trình xây dựng thực tế mà đơn vị thầu sẽ có báo giá thích hợp.

Tham khảo thêm các báo giá tại: Bảng giá xây dựng

Lý do nên chọn Xây dựng Phú Nguyễn làm đơn vị xây dựng biệt thự quận 10

bao-gia-xay-biet-thu-tai-quan-10

 • Kinh nghiệm dày dặn trong ngành xây dựng tại TPHCM nhiều năm qua. Chúng tôi luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu tận tâm với từng công trình bất kể lớn nhỏ. Mang đến sự hài lòng nhất, không gian sống chất lượng nhất cho khách hàng của mình.
 • Báo giá xây biệt thự quận 12 minh bạch từng hạng mục.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Phú Nguyễn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Số lượng nhân công tay nghề cao đông, cẩn thận trong công việc, đảm bảo tiến độ xây dựng.
 • Luôn có hợp đồng xây dựng với các điều khoản cam kết về chất lượng, tiến độ thi công.

Tham khảo thêm – Xây Dựng Phú Nguyễn

Với một vài chia sẻ trên mong rằng bạn có thêm thông tin cơ bản cho dự tính xây biệt thự của mình. Nếu bạn cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn hoặc cần báo giá xây biệt thự quận 10. Hãy gọi cho chúng tôi qua (028) 6679 7433 hoặc 0988 334641 – 094 2030008, Xây Dựng Phú Nguyễn luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ quý khách nhanh chóng.

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)