Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Bình

bao gia mau nha dep o quan tan binh

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Bình hiện nay 4.600.000 đm2 tại hcm năm 2025 uy tín trên gg. Xây dựng nhà ở là việc rất hệ trọng của cả đời người. Ngôi nhà là nơi che nắng, che mưa, là nơi bình yên, là tổ ấm của một gia đình. Là nơi các thành viên của gia đình quây quần bên nhau sau một ngày hoạt động. Hay là nơi để tụ họp bạn bè người thân những dịp lễ tết hay họp mặt gia đình. Để có được ngôi nhà đẹp, bền vững, đầy đủ tiện nghi và mang phong cách riêng của gia chủ. Thì quan trọng nhất là chọn được đơn vị xây dựng đảm bảo chất lượng có uy tín. Vậy làm sao để gia chủ tìm được đơn vị xây dựng nhà trọn gói cung cấp giải pháp tối ưu. Hãy cùng tham khảo bài viết của xây dựng Phú Nguyễn nhé.

bao gia mau nha dep o quan tan binh

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp giá rẻ

Chi tiết bảng báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Bình

Phú Nguyễn là đơn vị chuyên nhận xây dựng nhà, sửa chữa, nhà xưởng,… Là đơn vị xây dựng hoạt động lâu năm, đã có rất nhiều công trình lớn nhỏ, ở khắp các khu vực. Xây dựng Phú Nguyễn tự tin đáp ứng được những nguyện vọng của khách hàng. Đã đồng hành qua lâu dài qua năm tháng và luôn nhận được sự tin tưởng, tình yêu thương của khách hàng.

Để thuận lợi cho khách hàng ở quận Tân Bình nói riêng và TPHCM nói chung. Dễ dàng nắm được giá dịch vụ xây dựng, Phú Nguyễn xin cung cấp thêm các thông tin sau. Mong quý khách lựa chọn được dịch vụ xây dựng phù hợp. Đây là đơn giá tham khảo. Đơn báo giá chính xác sẽ còn phụ thuộc vào từng điều kiện xây dựng và quy mô ngôi nhà.

 • Nhà cấp 4 có sàn đúc giả: giá 4.000.000 đ/m2.
 • Nhà sàn đúc, diện tích sàn từ 100m2 trở lên: giá 4.000.000 đ/m2.
 • Nhà đúc, có diện tích sàn từ 70m2 – 90m2: giá 4.500.000 đ/m2.
 • Nhà sàn đúc, diện tích sàn từ 50m2 – 70m2: giá 4.700.000 đ/m2.
 • Nhà đúc, có diện tích sàn từ 40m2 – 50m2. Giá 5.000.000 đ/m2 – giá 5.200.000 đ/m2.
 • Nhà có diện tích xây dựng nhỏ hơn 30m2, hẻm dưới 1,4m. Giá từ 5.700.000 đ – 6.000.000 đ/m2.
 • Biệt thự có diện tích mỗi sàn trên 100m2: giá từ 5.500.000 đ – 6.000.000 đ/m2.

bao gia mau nha dep o quan tan binh

Xem thêm xây nhà mẫu đẹp nhanh chóng

Dịch vụ xây dựng Phú Nguyễn có gì khác biệt?

 • Sự tận tâm, tính chuyên nghiệp và sự chu đáo trong tất cả các hoạt động. Xây dựng Phú Nguyễn luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Bình nhanh chóng, Đó cũng là tiêu chí quan trọng cho hoạt động của chúng tôi. Và luôn luôn nhận được sự đón nhận của khách hàng.
 • Lòng tin. Hoạt động trong nghề xây dựng qua thời gian dài. Chúng tôi luôn xem sự tin cậy của khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất. Hầu hết những khách hàng một khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng. Với những giá trị, lợi ích mà chúng tôi mang lại.
 • Phú Nguyễn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời. Và cũng từ đó tạo dựng nên sự tín nhiệm cho mình.
 • Vấn đề an toàn, vệ sinh trong lao động luôn được chú trọng. Luôn tạo dựng môi trường làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả công nhân viên.

bao gia mau nha dep o quan tan binh

Xem thêm báo giá mẫu nhà đẹp

 

Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Bình cam kết cạnh tranh

Qua nhiều năm hoạt động trong nghề xây dựng. Đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình thi công các công trình. Chúng tôi luôn hoàn thành nhanh chóng, đúng và hoàn hảo tất cả các dự án xây dựng nhà. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được niềm tin yêu từ quý khách hàng. Đó cũng là động lực to lớn nhất để chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu, Để đơn vị xây dựng của chúng tôi ngày càng phát triển, ngày một hoàn thiện hơn. Để tạo được niềm tin ấy, chúng tôi có những cam kết như sau:

 • Dịch vụ thiết kế những mẫu nhà đẹp theo phong cách từ gia chủ. Mang tính thẩm mỹ và vẫn đầy đủ công năng sử dụng.
 • Thi công xây dựng mang tính chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tiến độ thi công luôn được kiểm soát đẩy nhanh quá trình xây dựng, hoàn thành công trình sớm nhất cho khách hàng.
 • Chính sách hướng đến lợi ích cho khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công trình luôn chu đáo và ân cần.
 • Mọi ý kiến thắc mắc. đóng góp của quý khách hàng. Sẽ được Phú Nguyễn giải thích tận tình.
 • Hoàn thành thủ tục ký kết xây dựng nhanh chóng, đơn giản.
 • Mức giá thiết kế, báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Bình giá rẻ, cạnh tranh. Thích hợp với nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp – Xây dựng Phú Nguyễn luôn tạo nên những ngôi nhà chất lượng. Đảm bảo kết cấu bền vững và thể hiện được vẻ ngoài đẹp. Báo giá mẫu nhà đẹp ở quận Tân Bình nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng xây dựng nên tổ ấm bền vững cho tất cả khách hàng trên khắp các khu vực. Hãy liên hệ qua số 094 2030008 – 0988 33 46 41. Các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và báo giá xây dựng nhà miễn phí.

Nguồn : Phú Nguyễn
4/5 (1 Review)
0988 334641