Đập nhà tháo dỡ nhà miễn phí

Đập Nhà phá dỡ nhà cũ năm 2024 tại TPHCM | Phú Nguyễn


Dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại TPHCM ngày càng trở nên phổ biến. Dịch vụ này được triển khai bởi nhiều đơn vị khác nhau. Trong đó Xây dựng Phú Nguyễn là đơn vị được đánh giá cao hơn cả với chất lượng cùng giá cả hợp lý. Nhìn vào bảng giá tháo dỡ nhà của Xây dựng Phú Nguyễn dễ thấy được tính cạnh tranh trên thị trường. Nhờ đó, Xây dựng Phú Nguyễn đảm bảo cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình vừa tiết kiệm vừa có được chất lượng tốt.

Thi công phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cũ tại TPHCMPhú Nguyễn sẽ đưa ra cách tính để mỗi chủ đầu tư, chủ nhà có thể tự tính đơn giá ước chừng khi thi công phá dỡ công trình cũ nhà mình. Đơn giá thi công phá dỡ nhà cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ thuộc vào các tiêu chí sau đây:

  • Phục thuộc vào diện tích thi công tháo dỡ công trình. Nếu công trình có diện tích nhỏ thì đơn giá tính theo mét vuông sẽ cao, còn công trình có diện tích lớn đơn giá tính theo mét vuông sẽ thấp.
  • Phụ thuộc vào phương thức thi công phá dỡ công trình. Đối với các công trình có mặt đường rộng, gần mặt đường lớn, biện pháp thi công phá dỡ bằng máy sẽ được ưu tiên nên giá thi công tháo dỡ công trình sẽ thấp. Còn đối với công trình có mặt bằng chật hẹp, trong các ngõ hẻm, biện pháp thi công được áp dụng là làm bằng thủ công hoặc máy móc thi công cỡ nhỏ. Trường hợp này giá thành thi công sẽ cao hơn.

 

Thi công phá dỡ công trình bằng máy móc tại TPHCM

Báo giá phá dỡ công trình xây dựng tại TP.HCM


Qua nhiều năm kinh nghiệm thi công, Phú Nguyễn đã nghiên cứu và đưa ra đơn giá tổng quát dễ hiểu. Để mỗi chủ nhà nào cũng có thể tính toán ước chừng được. Còn đơn giá chính xác của từng công trình sẽ được báo sau khi kỹ thuật khảo sát mặt bằng thi công. Tóm lại, đơn giá phá dỡ nhà cũ tại tp HCM sẽ được tính theo 2 trường hợp tổng quát sau đây.

Thi công phá dỡ công trình bằng thủ công tại TPHCM

Đơn giá phá dỡ nhà bằng thủ công (áp dụng cho các công trình trong ngõ hẻm)

  • Đơn giá phá dỡ công trình = 250.000đ – 350.000đ/m2 sàn (diện tích sàn được tính bằng tổng diện tích các tầng)

Đơn giá phá dỡ nhà bằng máy (áp dụng cho các công trình có mặt bằng rộng, gần đường lớn)

  • Đơn giá phá dỡ công trình = 80.000đ – 200.000đ/m2 (diện tích sàn được tính bằng tổng diện tích các tầng)

Trên thực tế đơn giá phá dỡ công trình xây dựng sẽ có những thay đổi trong tình hình thực tế của công trình cũng như nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng, Xây dựng Phú Nguyễn luôn cam kết cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng có giá tốt hơn cả. Để biết thêm chi tiết về báo giá thi công phá dỡ nhà tại TPHCM: – Hotline 0988334641

Dịch vụ phá dỡ nhà ở cũ giá rẻ tại HCM


Hiện nay, Phú Nguyễn triển khai dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình giá rẻ rộng khắp trên địa bàn TP.HCM. Cụ thể, các khu vực khách hàng có thể sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình ở HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, v.v…

Để biết chi tiết báo giá nhà bê tông, nhà cũ, công trình tại từng khu vực khác nhau, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với Xây dựng Phú Nguyễn để được tư vấn chi tiết. Bởi tùy từng khu vực khác nhau sẽ có đơn giá được tính toán phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa tốt nhất cho khách hàng của Phú Nguyễn.

 

pha_do_nha_gia_Re_hcm

Dự án thi công phá dỡ nhà tại Quận 2

Lựa chọn đơn thi thi công phá dỡ nhà ở cũ giá rẻ tại HCM uy tín


Rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn phá dỡ nhà ở cũ giá rẻ tại HCM băn khoăn không biết dịch vụ này có đảm bảo chất lượng tốt. Trên thực tế với một đơn vị có tên tuổi, cũng như kinh nghiệm trên thị trường như Xây dựng Phú Nguyễn thì chất lượng phá dỡ không cần bàn cãi quá nhiều. Theo đó, dịch vụ phá dỡ nhà, công trình xây dựng của Phú Nguyễn cam kết chất lượng trên nhiều khía cạnh.

Tư vấn tận tình, miễn phí

Chất lượng dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại TPHCM do Xây dựng Phú Nguyễn được thể hiện ngay từ giai đoạn tư vấn thông tin. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ phá dỡ phù hợp với điều kiện thực tế công trình. Đồng thời, quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí, khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào nếu không sử dụng dịch vụ của Phú Nguyễn.

Quy trình chuyên nghiệp, bài bản

Rõ nhất về chất lượng phá dỡ nhà ở cũ giá rẻ tại HCM do Xây dựng Phú Nguyễn triển khai đó chính là quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Quy trình này được xây dựng mang tính tổng thể, thống nhất, trở thành quy trình trong thi công phá dỡ mọi công trình của Phú Nguyễn. Đó là quy trình được triển khai từ khâu tư vấn, khảo sát mặt bằng cho đến tháo dỡ, bàn giao đến khách hàng với sự giám sát cao về chất lượng, an toàn. Điều này giúp cho quá trình phá dỡ của Phú Nguyễn luôn đúng tiến độ.

Phương pháp tối ưu, máy móc hiện đại

Đối với từng dạng công trình cần phá dỡ khác nhau thì Xây dựng Phú Nguyễn sẽ lựa chọn phương pháp thi công phù hợp. Nếu là công trình xây dựng trong ngõ hẹp, diện tích mặt bằng nhỏ, Phú Nguyễn triển khai phương pháp phá dỡ thủ công với máy móc nhỏ hỗ trợ. Còn đối với công trình có kết cấu bê tông cốt thép phức tạp, quy mô lớn, Xây dựng Phú Nguyễn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như giải quyết triệt để công việc phá dỡ.

Thợ thi công kinh nghiệm, chuyên môn cao

Yếu tố con người cũng được Xây dựng Phú Nguyễn đầu tư. Theo đó, thợ thi công của Phú Nguyễn đều giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên dễ dàng xử lý linh hoạt quá trình phá dỡ. Điều này giúp cho chất lượng dịch vụ phá dỡ công trình nhà cũ, xây dựng được đảm bảo tốt nhất. Mặt khác, có được đội ngũ giỏi, tận tâm, Xây dựng Phú Nguyễn cũng dễ dàng xây dựng uy tín, tạo thiện cảm đối với khách hàng nhằm khẳng định vị trí của mình trên thị trường phá dỡ nhà cũ.

Báo giá minh bạch, chi phí tiết kiệm

Một điểm cộng mà Xây dựng Phú Nguyễn luôn được khách hàng đánh giá cao đó chính là luôn triển khai báo giá phá dỡ nhà minh bạch, rõ ràng, phù hợp với điều kiện, nhu cầu của khách hàng. Nhờ lựa chọn được dịch vụ phù hợp dựa trên báo giá mà khách hàng của Xây dựng Phú Nguyễn dễ dàng có được khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Điều này không phải công ty phá dỡ tại TPHCM nào cũng có thể cam kết với khách hàng như ở Phú Nguyễn.

Từ đơn giá phá dỡ công trình cạnh tranh, minh bạch cho đến những lợi thế về quy trình, máy móc, con người không sai khi khẳng định Xây dựng Phú Nguyễn là địa chỉ hàng đầu trên thị trường dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại TPHCM hiện nay. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Xây dựng Phú Nguyễn để được tư vấn, hỗ trợ.

 


Liên hệ để được báo giá cụ thể cho từng công trình: Điện thoại

0/5 (0 Reviews)