CHẾ ĐỘ HẬU MÃI BẢO HÀNH

bảo hành 5 năm

Công ty Phú Nguyễn Bảo hành ngôi nhà 5 năm bền vững

. Phương án cử người hướng dẫn nhân viên quản lý tòa nhà vận hành trong 03 tháng đầu tiên sau khi nghiệm thu bàn giao.

  1. Kế hoạch đào tạo nhân viên vận hành cho Chủ đầu tư về hệ thống thuộc phạm vi hợp đồng của nhà thầu.
  2. Cam kết bảo trì và cung cấp điều kiện bảo trì theo yêu cầu của Chủ đầu tư

– Trong thời gian bảo hành, ngay sau khi nhận được thông báo của Chủ đầu tư về hư hỏng của thiết bị nếu không phải do lỗi của người sử dụng, Chúng tôi sẽ khẩn trương tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các hệ thống, thiết bị hư hỏng bằng thiết bị mới. Mọi chi phí liên quan đến việc bảo trì Nhà thầu sẽ hoàn toàn chịu.

– Trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông báo hoặc văn bản của Chủ đầu tư, nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra, xử lý.

– Trong trường hợp có sự cố của thiết bị do lỗi của người sử dụng, Chúng tôi vẫn tiến hành sửa chữa hoặc thay thế và miễn phí tiền công dịch vụ. Phần thiết bị thay thế (nếu có) sẽ tính với bên mua theo giá trị thị trường.

– Nhà thầu chúng tôi luôn duy trì trong kho của mình một số lượng an toàn và sẵn sàng cung cấp nhanh chóng các thiết bị và phụ tùng thay thế chính hiệu để phục vụ bảo hành và dịch vụ hậu mãi.

– Chúng tôi có quan hệ với các hãng cung cấp các thiết bị của công trình để nhằm đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về bảo trì.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa chữa được tuyển chọn và đào tạo có hệ thống, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực, có sự hộ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng.

– Bộ phận bảo trì được hộ trỡ bởi các xưởng gia công, chế tạo, lắp ráp thiết bị, phòng kỹ thuật có thể giải quyết mọi vấn đề sửa chữa lớn, đại tu hệ thống M&E, thang máy…

– Chúng tôi có thể tư vấn cho Chủ đầu tư xây dựng lịch bảo trì phù hợp với các đặc thù của công trình. Ngoài ra có thể cung cấp các hợp đồng dịch vụ bảo trì nhằm duy trì hoạt động ổn định hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

– Các yêu cầu về bảo hành hay dịch vụ bảo trì có thể gửi đến bộ phận dịch vụ bảo trì của công ty Chúng tôi.

Tp.HCM, Ngày 12 tháng 12 năm

ĐẠI DIỆN NHÀ THẦU ĐT : 0988334641

Nguồn : Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)