sữa chữa nhà hcm

Mã sản phẩm: aaa
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:  

SỬA NHÀ 

dịch Vụ Sửa Chữa Nhà, Sửa Chữa Văn Phòng

Bạn gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một lúc với ngôi nhà của mình. Bạn muốn tìm một dịch vụ uy tín trọn gói với giá thành và chi phí phù hợp nhât. Phú Nguyễn sẽ giúp bạn điều đó?

Với Đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự uy tín của Phú Nguyễn cải tạo nâng cấp nhà bạn đẹp như mới. (Chúng tôi khảo sát, tư vấn, đưa phương án và báo giá hoàn toàn miễn phí công việc sữa chữa nhà)

 

Chuyên trang về dịch vụ chuyên sửa chữa bảo trì nhà với mục tiêu là thương hiệu hàng đầu về sữa chữa nhà, làm mới cho căn nhà cũ, thiết lập và kiến tạo không gian mới đẹp hoàn hảo hơn. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công chuyên nghiệp cùng chung tay một mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dịch vụ sửa chữa nhà của Phú Nguyễn được kế thừa nhiều năm kinh nghiệm và tận dụng được nhiều lợi thế từ Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Phú Nguyễn. Chúng tôi ra đời không chỉ bảo đảm chữa lỗi cho mỗi căn nhà bị thương tật cả về kết cấu và thẩm mỹ mà cao hơn nữa.

Phú Nguyễn định hướng sẽ trở thành sự lựa chọn số một – Phú Nguyễn sửa chữa nhà thành không gian hoàn hảo

điện thoại :0988334641

công ty Phú Nguyễn sữa chữa nhà Anh Bình,ở Tân Hương ,Tân Phú ,mới ban đầu căn nhà đổ nát thành căn nhà hoành tráng như mới được ý tưởng kiến trúc sư cải tạo lại giá rất rẻ  100 triệu đã cải tạo lại hoàn toàn ,thay tôn mới đóng trần thạch cao giật cấp làm căn nhà trở nên lộng lẫy trẻ trung thu hút được ánh nhìn 

 

l

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CK PHÚ NGUYỄN

ĐC 1:416 Nguyễn Kiệm,P3,Phú Nhuận.TP.Hồ Chí Minh

VPĐD:11A Hồng Hà,P2 ,Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: (028) 6679 7433 -  DĐ: 0988 33 46 41 : 094 2030008 :

Email: phunguyenxd2@gmail.com -  MST :0313333952 :STK.6440201018059 NH NÔNG NGHIỆP

 

sitemap công ty xây dựng Phú Nguyễn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân