Flie revit biệt thự 8×15

Flie Revit Biệt Thự 8x15

File Revit biệt thự đẹp cho các bạn tham khảo

Với những người mới học Revit thì tài liệu tham khảo là rất quan trọng. Ngoài những tài liệu hướng dẫn học Revit ra thì những file Revit thực tế cũng rất quan trọng.

Với những File revit đã được triển khai bởi những công ty lớn. Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều từ nó. Chúng ta xem cách họ bố trí bản vẽ thế nào, triển khai chi tiết ra sao… Có rất nhiều thứ hữu ích cho chúng ta học tập và làm theo.

File Revit biệt thự đẹp mà tôi chia sẻ tới các bạn được tôi sưu tầm trên mạng. Cũng cấp cho các bạn mô hình 3d và các phần triển khai chi tiết trong một công trình.

Bạn hãy tải file Revit này về để nghiên cứu và áp dụng cho công trình của bạn. Kèm với đó là bộ thư viện family rất phong phú của công trình dành cho bạn.

Một vài hình ảnh của công trình.

Công trình nhìn dưới dạng mô hình 3D

Down tại đây ABK – 3D.rvt

Flie Revit Biệt Thự 8x15
Flie Revit Biệt Thự 8×15

Xem thêm file family revit colums và door 

Còn rất nhiều trong file bản vẽ này chờ bạn khám phá. Bởi nếu mình trình bày trong bài viết này sẽ không đủ chỗ cha tất cả file. Bạn hãy tự khám phá nhé.

Để tải file này về máy bạn hãy click vào đường link phía dưới.

Còn nhiều file revit 2024 khác, ad sẽ up lên đều đều cho các bạn tham khảo.

Hiện tại Revit đang là một xu thế mới và mang tính bắt buộc đối với hầu hết tất cả các dự án. Vì vậy hãy trang bị cho mình kiến thức về phần mềm Revit ngay hôm nay để đón đầu xu thế nào các bạn.

Nguồn:Phú Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 334641