Báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức

xây nhà thủ đức

Báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức nhanh chóng. Đây là hình thức dịch vụ xây dựng nhà chìa khóa trao tay. Tất cả các công việc, các bước xây dựng sẽ giao cho một đơn vị thi công duy nhất. Cụ thể ở đây là dịch vụ xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức. Đơn vị thi công xây nhà sẽ có trách nhiệm, thi công nhà ở theo quy trình khép kín. Bắt đầu từ giai đoạn thiết kế ngôi nhà, xin giấy phép xây dựng, cho đến triển khai, thi công và hoàn thiện. Họ chính là đơn vị thi công hoàn chỉnh cho công trình của bạn. Bạn chỉ việc chuyển vào ở sau khi công trình hoàn thành chỉnh chu.

bao gia xay nha tron goi o thu duc

Xem thêm xây nhà trọn gói giá rẻ

Báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức cần có những gì?

báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là công việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền của công trình cũng như giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó, thông qua bài viết này sẽ báo giá xây nhà trọn gói thủ đức năm 2022 một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai đọc cũng hiểu.Để tính được giá xây nhà trọn gói quý khách có thể hiểu cách tính như sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Quý khách có thể hiểu chi tiết đơn giá xây nhà theo vật tư hiện nay và cách tính tổng diện tích căn nhà chi tiết phía dưới :

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói THỦ ĐỨC theo vật tư 2022

 1. Đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay ở TP THỦ ĐỨC tphcm

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO VẬT TƯĐƠN GIÁ
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI PHỔ THÔNG4.400.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNG4.750.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ5.350.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT5.750.000 đ/m2
VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI CAO CẤP6.650.000 đ/m2

Lưu Ý: KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO – TẶNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 160L

Chat ngay trực tuyến để nhận tư vấn và báo giá miễn phí

2.Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư

Năm gói thi công khác nhau có cùng đơn giá xây nhà trong việc sử dụng vật tư thô và thiết kế cho Phần Thô, các phần còn lại : Phần Gạch Ốp Lát, Sơn Nước, Phần Cửa Đi,( Cửa Sổ, Cửa Cổng – Khung bảo vệ), Phần Lan Can, Phần Đá GRANITE , Bếp, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Vệ Sinh, Thạch Cao,… sẽ có mức giá và vật tư khác nhau, chi tiết dưới đây:

Ghi chú: Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2022 hiện nay của chúng tôi dưới đây chưa bao gồm các hạng mục như: Gia cố nền móng:, Cửa cuốn, Đồ gỗ nội thất, Hệ thống điện lạnh, Hệ thống thang máy… Quý khách muốn thực hiện những hạng mục trên sẽ giới thiệu những công ty uy tín và các kỹ sư của chúng tôi sẽ giám sát quá trình thi công những hạng mục này cho quý khách.

bảng vật tư thô
bảng vật tư thô

Nếu như bạn chưa biết gì về xây dựng nhà. Chắc chắn bạn sẽ bối rối không biết nên bắt đầu kế hoạch từ đâu. Không biết cần phải chuẩn bị gì cho kế hoạch xây dựng nhà ở. Dưới đây là những thông tin công việc cần làm để lên kế hoạch xây nhà:

Lập kế hoạch từng bước cho việc xây dựng nhà. Xác định thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành công trình. Chọn dịch vụ riêng theo từng hạng mục hay chọn một đơn vị xây dựng trọn gói.

Tận dụng các nguồn tài chính chuẩn bị chi phí cho thi công công trình.

Xin giấy phép xây dựng cho công trình nhà ở hợp pháp.

Thiết kế, xây dựng công trình, hoàn thiện xây dựng nhà theo đúng bản thiết kế.

Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói có uy tín ở Thủ Đức và có nhiều kinh nghiệm. Kèm theo dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau thi công tốt nhất.

bao gia xay nha tron goi o thu duc

Xem thêm xây nhà trọn gói nhanh chóng

Giá dịch vụ xây dựng phụ thuộc các yếu tố

Khi hợp tác, tìm hiểu thông tinh về báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức với các đơn vị. Bạn nên biết đến các yếu tố sẽ ảnh hưởng giá dịch vụ xây nhà.

Loại hình xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức, chúng tôi sẽ cung cấp từng gói dịch vụ. Vì mỗi công trình xây dựng có đặc thù và yêu cầu riêng. Mức độ mỗi công trình, cầu kỳ, sang trọng, khó dễ là khác nhau. Như các công trình: nhà phố, nhà ống, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…

Địa hình, vị trí xây dựng. Công ty Xây dựng Phú Nguyễn sẽ cho nhân viên kỹ thuật khảo sát trực tiếp công trình. Tư vấn thông tin xây dựng, báo giá chi tiết theo từng hiện trạng thực tế. Công trình thi công ở những nơi có địa hình thuận lợi thì giá dịch vụ sẽ rẻ hơn. Công trình thi công ở vị trí có địa phức tạp giá dịch vụ sẽ cao hơn.

Phong cách kiến trúc cho mỗi công trình. Các mẫu xây dựng có kiến trúc đơn giản, giá dịch vụ xây nhà sẽ rẻ hơn. Phong cách xây dựng kiến trúc cầu kỳ, phức tạp thì chi phí sẽ càng cao. Thời gian thi cũng sẽ công lâu hơn, yêu cầu về kỹ thuật đòi hỏi cao hơn, tỉ mỉ hơn.

Chủng loại vật liệu và vật tư xây dựng. Dùng những vật tư cao cấp chắc chắn giá xây dựng sẽ tăng cao hơn. Nếu chỉ sử dụng vật tư nội, ngoại thất ở tầm trung thì báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức sẽ rẻ.

Các gói báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức giá rẻ

 • Nhà cấp 4 đúc giả, giá dịch vụ 4.000.000đ/m2.
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích 100m2 trở lên, giá dịch vụ 4.000.000đ/m2.
 • Nhà đúc mỗi sàn có diện tích từ 70 – 90m2, giá dịch vụ 4.500.000/m2.
 • Nhà đúc mỗi sàn diện tích từ 40 – 50m2. Giá dịch vụ từ 5.000.000đ – 5.200.000đ/m2.
 • Nhà diện tích dưới 30m2, hẻm nhỏ hơn 1.4m. Giá dịch vụ từ 5.700.000đ – 6.000.000đ/m2.
 • Nhà biệt thự, mỗi sàn diện tích trên 100m2. Giá dịch vụ từ 5.500.000đ – 6.000.000đ/m2.

bao gia xay nha tron goi o thu duc

Xem thêm xây nhà trọn gói đẹp

Quy trình làm việc của Xây dựng Phú Nguyễn

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi sơ bộ với khách. Về nhu cầu, mong muốn và những thông tin cơ bản của dịch vụ.
 • Bước 2: Hẹn thời gian với khách hàng gặp gỡ trực tiếp để khảo sát. Đưa ra những thông tin tư vấn phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của khách.
 • Bước 3: Sau khi trao đổi và thống nhất được đầy đủ thông tin với khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa phương án thiết kế và kế hoạch xây dựng. Báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức chi tiết về vật liệu cũng như quá trình xây dựng.
 • Bước 4: Thi công xây dựng nhà ở theo đúng phương án đã thiết kế. Sử dụng đúng các loại vật liệu, vật tư như thông tin đã cam kết với khách hàng.
 • Bước 5: Nghiệm thu nhà và bàn giao nhà ở theo đúng các quy chuẩn về chất lượng. Đảm bảo đúng thời gian và thu dọn vệ sinh sau khi thi công.
 • Bước 6: Chế độ bảo trì đúng theo cam kết của hợp đồng cho các công trình.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng không biết nên chọn đơn vị thi công nào. Hãy để Xây dựng Phú Nguyễn được giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước nhé. Với kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ hoàn thành ngôi nhà nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Tư vấn báo giá xây nhà trọn gói ở quận Thủ Đức nhanh qua

Hotline 0988 33 46 41 – 094 2030008.

Tác giả xaydungphunguyen.com

0/5 (0 Reviews)
0988 334641