Báo giá xây nhà trọn gói 2019 minh bạch và chuyên nghiệp

Báo giá xây nhà trọn gói giá 4.300.000 trm2 minh bạch và chuyên nghiệp 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019  chỉ 4.300.000 đ m2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy thuộc vào phong cách nhà cần xây dựng mà bảng giá cũng sẽ có sự khác biệt.

Xây nhà là được xem là một sự kiện lớn trong cuộc đời, để xây dựng lên ăn nhà đẹp phụ thuộc rất nhiều vào chi phí xây nhà. Báo giá xây nhà trọn gói phụ thuộc những yếu tố quan trọng như: vị trí xây dựng nhà, thời điểm xây nhà và thiết kế kiến trúc. Thường mức giá xây nhà trọn gói sẽ rơi vào khoảng 3-4 triệu đồng/1m2. Để rõ hơn về giá xây dựng nhà năm 2019 hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019 phụ thuộc vào 3 yếu tố chính

  • Vị trí xây nhà

Địa điểm để xây nhà sẽ quyết định một phần tác động không nhỏ đến kinh phí xây dựng. Vị trí nền đất căn nhà sẽ khác nhau mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Việc xử lý nền móng của căn nhà mà thuận lợi cho việc thi công công trình sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho khách hàng.

Nếu vị trí xây nhà ở khu vực vùng quê thì giá nhân công sẽ rẻ hơn, nhưng đối với những khu vực thành phố phát triển thì chi phí nhân công cũng sẽ cao hơn.

Khí hậu tại khu vực vị trí xây dựng nhà ở cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây nhà vì có liên quan đến giải pháp bao che, chống nắng và chống ồn khi thi công.

  • Thời điểm xây dựng nhà

Báo giá xây dựng nhà trọn gói năm 2019 sẽ liên quan trực tiếp đến giá vật liệu xây dựng tại thời điểm mà khách hàng xây dựng nhà ở.

Mức giá vật liệu xây dựng trên thị trường biến động từng ngày, thậm chí từng giờ. Nếu bạn là một khách hàng thông thái và nắm bắt được thời điểm có mức giá tốt nhất sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua vật liệu xây dựng.

Nếu khách hàng khởi công xây nhà thời điểm giá vật liệu xây dựng đang tăng cao thì giá cũng bị đội lên rất nhiều. Tốt nhất hãy chọn cho mình một đơn vị xây dựng uy tín họ sẽ tư vấn giúp bạn thời điểm nào có mức giá hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí.

  • Giải pháp thiết kế kiến trúc nhà ở

Bạn đừng quên chi phí xây nhà còn phụ thuộc nhiều vào việc thiết kế kiến trúc nhà ở đấy nhé. Phương pháp thiết kế nhà ở là một bước rất quan trọng  để lên một báo giá xây nhà trọn gói 2019.

Với mỗi một hình thức kiến trúc nhà ở khác nhau, sẽ tiêu hao một khoản chi phí riêng khác nhau. Đối với những căn nhà tầng thiết kế kiến trúc đơn giản thì mức chi phí xây dựng nhà chắc chắn sẽ thấp hơn những mô hình thiết kế nhà ở phức tạp và hiện đại khác.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng quyết định đến bảng báo giá xây nhà trọn gói 2019 của mỗi công ty xây dựng.

Quy trình xây nhà trọn gói năm 2019 tại đơn vị Phú Nguyễn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu xây nhà từ khách hàng

Sau khi nhân viên của Phú Nguyễn nhận được thông tin xây nhà trọn gói từ khách hàng, chúng tôi sẽ có một lịch hiện trực tiếp với khách hàng để trao đổi.

Bước 2 : Khảo sát công trình xây nhà trọn gói.

Sau khi đã trao đổi với khách hàng, bộ phận thiết kế công trình sẽ khảo sát công trình, thu thập các tài liệu liên quan tới công trình. Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ xây nhà trọn gói.

Bước 3: Báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019

Nhân viên của công ty xây dựng Phú Nguyễn sẽ bóc tách khối lượng, lập dự toán và lên báo giá xây nhà trọn gói 2019 với khách hàng. Gửi bảng báo giá chi tiết cụ thể bằng bản cứng và bản mềm đến khách hàng để họ có thời gian nghiên cứu và tham khảo.

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng nhà ở

Sau khi khách hàng nghiên cứu bảng giá, và đồng ý với báo giá xây dựng nhà trọn gói 2019 của công ty xây dựng Phú Nguyễn. Nhân viên sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và trao đổi những điều kiện cụ thể với khách hàng. Khách hàng đồng ý sẽ ký vào bản hợp đồng.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng nhà ở.

Sau khi đã ký hợp đồng, công ty xây dựng Phú Nguyễn sẽ xin giấy phép xây dựng trước khi thi công.

Bước 6: Thực hiện làm theo kế hoạch của bản hợp đồng

Chuẩn bị nhân lực, vật tư xây dựng và những loại máy thi công phục vụ cho việc xây dựng nhà ở.

Thực hiện thi công công trình theo đúng tiến độ đã được ký trong hợp đồng.

Bước 7: Nghiệm thu công trình xây dựng

Sau khi đã hoàn thiện thi công xong sẽ làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng và thực hiện bảo hành công trình theo đúng quy định.

Tại sao nên chọn Phú Nguyễn để xây dựng nhà ở trọn gói

Chúng tôi là đơn vị đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để xây nhà trọn gói. Việc hoàn thiện xây dựng nhà ở luôn được công ty xây dựng Phú Nguyễn thực hiện theo đúng thời gian đã thống nhất với khách hàng.

Chất lượng công trình luôn là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm, chính vì vậy việc lựa chọn vật tư xây dựng sẽ được chúng tôi bàn thảo thật kỹ với khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí khi xây nhà.

Báo giá xây nhà trọn gói 2019 tại công ty xây dựng Phú Nguyễn sẽ giao động khoảng  3.700.000 vnđ/m2 (Mức giá này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, vật tư xây dựng nên sẽ có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu của khách hàng.)

Bộ phận kỹ sư xây dựng được đào tại tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo an toàn lao động. Chắc chắn khi đến với công ty xây dựng Phú Nguyễn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

liên hệ 0988334641

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CK PHÚ NGUYỄN

ĐC 1:416 Nguyễn Kiệm,P3,Phú Nhuận.TP.Hồ Chí Minh

VPĐD:11A Hồng Hà,P2 ,Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: (028) 6679 7433 -  DĐ: 0988 33 46 41 : 094 2030008 :

Email: phunguyenxd2@gmail.com -  MST :0313333952 :STK.6440201018059 NH NÔNG NGHIỆP

 

sitemap công ty xây dựng Phú Nguyễn © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân